หนังฝรั่ง ได้อย่างเพลิดเพลิน เต็มอิ่มจุใจ ได้ตลอด The Best

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง พวกเราเลือกสรรหนังที่เยี่ยมที่สุดอีกทั้งหนังยอดนิยม ดูหนังใหม่ 2024 หนังใหม่ชนโรง มาให้แก่คุณได้เลือกดูกันแบบจุใจ ด้วยความแหลมคมชัดระดับ หนังมาสเตอร์ Master หนังบรรยายไทย หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย พวกเราได้สะสมหนังนานาประการแบบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แอคชั่น เผชิญภัย ตื่นเต้น ไซไฟ อาชญากรรม สอบสวนสืบสวน คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า และก็อีกเยอะมาก รวมไว้ทั้งยังหนังดังอีกทั้งไทย ทวีปเอเชีย และก็เมืองนอก ฯลฯ เว้นแต่ภาพยนต์แล้ว พวกเรายังมี มองซีรี่ส์ออนไลน์

  • มองการ์ตูนออนไลน์ จาก Netflix, HBO, Apple+, Disney+ Hotstar, HBO  หนังฝรั่ง รวมทั้งอื่นๆให้ทุกคนได้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมอีกสำหรับเพื่อการรับดูอีกด้วย สามารถติดตาม ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ฟรี ทุกเมื่อเชื่อวัน ตลอด 1 วัน ภายหลังรายนามถูกเผยโฉมออกมา บรรดาฉันรูและก็คนชอบดูหนังเริ่มพากันเก็งผลผู้ชนะในสาขาต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดทั้งยัง 10 เรื่อง ซึ่งปัจจุบันได้ประกาศผลรางวัลออสการ์ 2024 ออกมาเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาคุณไปทำความรู้จักกับหนังที่เข้าชิงอีกทั้ง 10 เรื่อง มาดูกันว่าแต่ว่าละเรื่องน่าดึงดูดยังไง แล้วก็สามารถหาดูได้ผ่านหนทางไหนบ้าง

Anatomy of a Fall
เข้าชิงทั้งสิ้น 5 สาขา มี ภาพยนตร์ดี, ผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดีเยี่ยมที่สุด (ซานดรา ฮีลเลอร์), ผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุด (ฌูสตีน ทริเยต์), ลำดับภาพเยี่ยมที่สุด รวมทั้งบทภาพยนตร์เริ่มแรกเยี่ยม แล้วก็สามาถครอบครองรางวัลในสาขา บทภาพยนตร์เริ่มแรกดีเลิศไปครอบครอง โดย Anatomy of a Fall เขากล่าวว่าคุณฆ่า หนังดราม่า-ตื่นเต้น ผู้ครอบครองรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด ปาล์มทองปี 2023 บอกเล่าเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่แปลงเป็นผู้ต้องสงสัยสำหรับเพื่อการการฆ่าผัวของตนเอง แล้วก็ลูกชายทุพพลภาพทางสายตาของคุณก็จำเป็นต้องเจอกับภาวการณ์พะอืดพะอม เมื่อเขาจะต้องเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เพียงผู้เดียวในสถานะการณ์นี้ เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปติดตามกันได้เลย

Barbie
หนังคว้า 1 รางวัล สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์เยี่ยมยอด เพลง “I’m Just Ken” จากการเข้าชิงทั้งหมดทั้งปวง เข้าชิงทั้งปวง 7 สาขา (8 รางวัล) มี ภาพยนตร์เยี่ยม, ผู้แสดงสมทบชายเยี่ยมที่สุด (ไรอัน กอสลิง), ผู้แสดงสมทบหญิงเยี่ยมยอด (อเมริกา เฟอร์เรรา), บทภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขเยี่ยมยอด, โปรดักชั่นออกแบบ, วางแบบเครื่องแต่งตัว และก็เพลงประกอบภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด 2 เพลงเป็นI’m Just Ken กับ What Was I Made For? โดย Barbie บาร์บี้ หนังแนวตลกขบขัน-แฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ บาร์บี้ (มาร์โกต์ ร็อบบี้) ที่เริ่มเดินทางจากโลกแฟนตาซีไปสู่โลกที่เรื่องจริงเพื่อค้นหาคำตอบของชีวิต โดยมี เคน เป็นเพื่อนร่วมทาง (ไรอัน กอสลิง) โดยหนังจะเกี่ยวกับการค้นหาวัตถุประสงค์ของชีวิต ที่ทั้งคู่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดถัดไปให้ได้ในเมืองที่สุดแสนจะปกติที่นี้

หนังฝรั่ง

ที่ที่อาคารบ้านช่องมิได้เป็นสีชมพู หนังฝรั่ง 

และก็ผู้คนมิได้มีชื่อเรียกกันเพียงแค่สองชื่อ

John Wick 2: Chapter 2 จอห์น วิค 2 แรงขุนนางเกลื่อนกลาด
ภาคต่อความระห่ำภายหลังที่ จอห์น วิค แก้เผ็ดให้กับเจ้าตูบคู่ใจได้เสร็จ ในภาคนี้เขาก็ยังคงจำเป็นต้องปิดแผนที่จะวางมือจากแวดวงไปเสีย เพราะเหตุว่าอดีตกาลสหายร่วมงานที่เป็นดังญาติแท้ๆกลับอยากได้การช่วยเหลือ งานนี้ทำให้จอห์นจำเป็นต้องหวนกลับแวดวงอีกที และก็ดูท่าวัตถุประสงค์ใหม่นี้ไม่ธรรมดาเลย เขาจำเป็นต้องเดินทางไปจัดแจงด้วยตัวเองถึงกรุงโรม ทั้งคู่แข่งยังมิได้จัดแจงกล้วยๆอีกด้วย

New Year Eve
เรื่องราว หนังที่เล่าชีวิตคนเราที่นานัปการ ผ่านเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันอย่าง New York City ในตอนกลางคืนที่ผู้คนต่างก็ให้นิยามความหมายกับคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2012 ในผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ มึงร์รี มาร์แชล สามารถยืนยันด้วยผลงานการดูแลหนังรักมาแล้วเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น Valentine’s Day, Pretty Woman , Runaway Bride แล้วก็ที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่อง New Year’s Eve ยังเป็นการรวมผู้แสดงฮอลลิวูดแบบชูกันมาให้ดูกันไม่หวาดไหว อย่าง แอชตัน ระอุทเชอร์, แคคุณรีน ไฮเกล, โรเบิร์ต เดอนิโร, จอร์จ มองฮาเมล, แซค เอฟรอน, คาร์ล่า เราจิโน, อาบีเกล เบรสลิน, เจสสิก้า บีล, ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ อื่นๆอีกมากมาย

Star Wars The Bad Batch 3 (2024)  หนังฝรั่ง สตาร์ วอร์ส กลุ่มโคตรโคลนมหารอยแดง 3
สำหรับเรื่องราวของซีปรี่ย์แอนิเมชั่นในฤดูกาลท้ายที่สุดของ Star Wars The Bad Batch เกิดเรื่องราวของทหารโคลนอย่าง “กางตช์” ที่ปรารถนาผ่านบททดลองในขณะที่พวกเขา กำลังประจันหน้ากับศัตรู เพื่ออยากได้กลับมารวมตัวกันอีกรอบกับ “โอเมก้า” แต่ว่าในส่วนของคุณเองในขณะนี้ก็กำลังประจันหน้ากับความท้าที่ยากลำเค็ญ ด้านในศูนย์ทดสอบวิทยาศาสตร์ของจักรวรรดิอันไกลมาก เมื่อกลุ่มของพวกเขาจำต้องแตกกัน ทำให้อันตรายจากทุกทุกที่กำลังใกล้ขึ้นมาทุกครั้ง ระหว่างการเดินทางทำให้ “กางตช์” รวมทั้ง “โอเมก้า” ได้เจอกับมิตรอย่างไม่ได้นึกฝัน ก่อนที่จะพวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันประจันหน้ากับอันตรายที่กีดขวางเพื่อได้เป็นอิสระจากจักรวรรดิ

Dead Boy Detectives (2024) เดดบอยดีเทคหนฟส์
สำหรับเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงจะเริ่มขึ้นที่ที่ทำการสายลับเดดบอย ที่จัดตั้งขึ้นโดยเด็กวัยรุ่นสองคนอย่าง “เอ็ดวิน เพน” และก็ “ชาร์ลส์ โรว์แลนด์” ทั้งคู่ได้อาศัยอยู่คนละสมัยแม้กระนั้นจำต้องเปลี่ยนมาเป็นวิญาณที่อยู่ด้วยกัน และก็การอยู่ในนักงานสายสืบเดดบอยที่นี้ พวกเขายังคงความกระตือรือร้นสำหรับการไขปัญหาเอาไว้ได้ดังเดิม ถ้าว่าคราวนี้พวกเขาจะได้ำเจอกับหญิงสาวอย่าง “คริสตัล พาเลซ” คุณเป็นสมาชิกใหม่เป็นเด็กหญิงที่มีพลังยอดเยี่ยมสามารถติดต่อกับสิ่งเหนือธรรมชาติได้ ยิ่งไปกว่านี้คุณยังมากับ “นิหรูหรา” เพื่อนสนิทของคุณ หลังจากนั้นพวกเขาอีกทั้งสี่จำเป็นต้องเจอหน้ากับแม่มด ปีศาจร้าย โลกหลังความตายไปร่วมกัน

Fallout ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าดินแดนฝุ่นผงมฤตยู (2024)
สำหรับ หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของคนไม่มีอันจะกินและก็คนมีรับประทาน ที่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ในโลกที่ไม่เหลืออะไรให้ถือครองอีกแล้วเมื่อ 200 ปี ภายหลังจากวันสิ้นโลก “ลูซี่” หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในที่ป้องกันภัยอย่างเงียบๆสุข แต่ว่าคุณถูกบีบให้ขึ้นมาบนผิวผิวโลก รวมทั้งจำต้องตกอกตกใจเมื่อพบว่าดินแดนร้างรอคอยคุณอยู่ “แม็กซิมัส” เขาเป็นนายทหารใหม่หวานใจในหน้าที่ของตน รวมทั้งคำสัญญาว่าจะทำทุกทางให้ภารกิจสำเร็จอย่างเร็ว แม้กระนั้นเขาได้มองเห็นความไม่เป็นจริงบางสิ่งบางอย่างในกองทหาร ทำให้เขาเริ่มสับสันและก็ตั้งข้อซักถามกับตนเอง “เราล” เขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์นอกกฎหมายที่มีบทบาทน่าสะพรึ่ขี้เหนียวลัว ทั้งยังสามคนจำเป็น

ต้องผ่านอุปสรรค์ที่ซัลซ้อนในโลกใหม่ ที่เต็มไปด้วยอันตรายทุกรอบด้าน

หนังฝรั่ง

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง ฮาจองอู, อีบยองฮอน,  หนังฝรั่ง มาดงซอก, จอนฮเยจิน และก็เบซูจี มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวของการขัดขวางวิกฤติ ภูเขาไฟเพ็กทู ภูเขาไฟที่สูงสุดของประเทศเกาหลีกำเนิดปะทุ พวกเขาต้องหาทางสกัดกั้น เพื่อไม่ให้ประเทศเกาหลีหายไปจากแผนที่โลก ภาพยนตร์เรื่อง Ashfall เมืองนรกล้างเมือง 2 ภาพยนตร์เรื่อง Catch me if you can จับให้ได้ ถ้าเกิดนายเจ๋ง สำหรับแฟนคลับของลีโอท้องนาโดรวมทั้งทอมแฮงค์ส ต้องห้ามพลาดภาพยนตร์หัวข้อนี้ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการไล่ล่ากันระหว่าง 18 มงกุฎสุดฉลาดปราดเปรื่อง และก็ นับสืบเอฟบีไอที่มีความเป็นจริงเป็นจังสำหรับในการจับตัว พูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่จะต้องชิงไหวชิงพริบ

เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังมีท้องศึกษาค้นพบว่าบุตรสาววัยเด็กทั้งยัง 2 คนของคุณได้ล่องหนไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย ทั้งผัวของคุณก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวมันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อผู้ที่ทำจริงๆนั้นมีการปกปิดปิดบังคดีได้อย่างยอดเยี่ยม  s2p789  ภายหลังแอนิเมชั่นจากญี่ปุ่นเรื่อง YOUR NAME ประสบผลสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งโลก ปัจจุบันผู้กำกับ เจเจ เอบรามห์ รวมทั้งสตูดิโอโทโฮ ของญี่ปุ่น ได้คิดแผนดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลงานประเด็นนี้ให้แปลงเป็นภาพยนตร์เวอร์ชั่นคนแสดง ภายใต้ชายคาของสตูดิโอพาราเมาท์ พิคพบร์ โดยคนที่จะมารับหน้าที่สำหรับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทภาพยนตร์เป็น อีริค ไฮเซอร์เรอร์ ซึ่งเขียนส่งผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปีปัจจุบันอย่าง Arrival มาแล้ว

Your Name  หนังฝรั่ง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีเมื่อปีที่ผ่านมา โดยตัวหนังเล่าราวของกล่าวถึงวัยรุ่นที่บังเอิญกำเนิดสลับร่างกันตอนหลับฝัน วูบแรกพวกเขาก็ไม่รู้เรื่องว่าเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นได้ยังไงแม้กระนั้นพวกเขาก็พอเพียงอนุมานได้ว่ามันคงจะเกี่ยวโยงกับเรื่องดาวตก ระหว่างที่สลับร่างนั้นเองพวกเขาก็ได้ศึกษาชีวิตประจำวันของอีกข้าง ทำความเข้าใจถึงตัวตน แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้จักจะกันเลยสักหนึ่งครั้งก็คือ “ชื่อ” ของปรปักษ์

โดยแอนิเมชั่นไซไฟหัวข้อนี้สามารถทำรายได้อย่างถล่มทลายทั่วทั้งโลกถึง 355 ล้านเหรียญฯ เฉพาะในประเทศประเทศญี่ปุ่นประเทศเดียวสามารถทำรายได้ไปถึง 303 ล้านเหรียญ ซึ่งจัดได้ว่าเป็นแอนิเมชั่นซึ่งสามารถทำรายได้เกินการคาดการณ์และไม่ได้เป็นแอนิเมชั่นจากสตูดิโอโด่งดังอย่างจิบลิยอดนิยมถึงเพียงนี้ การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากมายในปัจจุบัน ซึ่งหากเทียบกับสมัยก่อนๆแล้ว การดูหนังสักประเด็นนั้น มิได้ทำง่ายอย่างยิ่งเสมือนในสมัยปัจบันนี้ ไม่ว่าจึงควรไปเช่าหนัง ตามร้านค้าเช่า vdo แล้วไหนจึงควรหาเครื่องเล่นหนัง

หรือ TV เพื่อมาแม้กระทั่งใช้งานได้บางทีแผ่นก็มีปัญหาบ้าง

หนังฝรั่ง

ดูหนังมิได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินเสียทองสิ่งเดียวแถมยังเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการดำเนินชีวิตที่จะจำต้องรอเอาแผ่นไปคืน  หนังฝรั่ง หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มเติม ซึ่งปัจจุบัน การดูหนังมิได้เหนื่อยยากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำเป็นง่ายรวมทั้งสบายมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ท่านเพียงแต่จำเว็บของพวกเราเอาไว้ไม่ว่าท่านจำเป็นที่จะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านด้านขวาที่อยู่ข้างบน แล้วก็ใส่ชื่อหนังที่ท่านอยากได้มอง ท่านก็จะสามารถ “ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต” ได้โดยทันที

สำหรับสาวกที่ชอบในการมองซีปรี่ย์ มั่นใจว่าโดยมากแล้วคนไม่ใช่น้อยคงจะเลือกรับดูผ่านบริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมอย่าง Netflix เพราะว่านอกเหนือจากจะอัดแน่นไปด้วยซีปรี่ย์และก็ภาพยนตร์ประสิทธิภาพจากทั้งโลก ซึ่งมีการอัปเดตเรื่องใหม่ๆอยู่เป็นประจำแล้ว การใช้แรงงานยังง่ายแล้วก็สะดวกมากมายๆโดยสามารถรับดูได้ทั้งยังผ่านทางแอปพลิเคชัน Netflix บน Smartphone, Laptop รวมทั้ง Smart TV ซึ่งสามารถให้ความแหลมคมชัดได้สูงสุดถึงระดับ 4K

อย่างยิ่งจริงๆ Netflix นั้นมีซีปรี่ย์ให้เลือกมองมากมายและก็มากมายแนวแล้วก็แต่ละหัวข้อต่างก็มีความน่าดึงดูดใจในต้นแบบของตนเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อช่วยย่นเวลาสำหรับการเลือกดู พวกเราก็เลยได้คัดสรร 20 ชั้น ซีปรี่ย์ Netflix น่าดูมาเสนอแนะโดยมีทั้งยังแนว ทั้งยังไต่สวน โรแมนติก ดราม่า แล้วก็แอ็กชัน ที่กำลังเป็นที่นิยมและก็มีเรื่องราวน่าติดตาม มาให้ทุกคนได้เลือกรับดูกัน