ดูหนังออนไลน์ HD เว็บดูหนังฟรี ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD มหกรรมแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์  John Wick Chapter 4 พาผู้ชมไปสู่จักรวาลมือสังหารที่ถูกขยายขอบเขตมากกว่าเดิม หลักจากที่ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) เอาชีวิตรอดจากมือสังหารรวมทั้งการตามล่าจากวุฒิสภามาได้ เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าวิถีทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขามีอิสรภาพ

เป็นการจะต้องกลับมาเจอหน้ากับเคราะห์กรรมที่รอคอยเขาอยู่และก็วัตถุประสงค์เดียวเป็นจะต้องล้มสภาขุนนางให้เสร็จ โดยคราวนี้เขาจำต้องจัดการกับศัตรูโหดร้ายรายใหม่ที่ทรงอิทธิพลกว้างใหญ่ไปทั่ววงศ์วานว่านเครือมือสังหารทั่วทั้งโลก ผู้พร้อมจะแปลงมิตรให้แปลงเป็นศัตรู เปลี่ยนแปลงลมหายใจให้เปลี่ยนเป็นร่างไม่มีวิญญาณ เปิดตัวการตามล่าครั้งใหม่ที่รับประทานเขตแดนโกรธแค้นไปถึง 3 ทวีป อีกทั้งในนิวยอร์ก กรุงปารีส เบอร์ลิน และก็โอซาก้า

ใน John Wick Chapter 4 นอกเหนือจากการที่จะได้โอกาสมนักแสดงประสิทธิภาพชุดเดิม อย่าง คีอานู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น แล้วก็ เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชน กลับมาสืบต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว ยังระดมกลุ่มผู้แสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์จุดสูงสุดให้กับจักรวาลมือสังหารคราวนี้

The Midnight Sky มาถึงหนังใน Netflix ที่น่าเฝ้าดูอีกหัวข้ออย่าง The Midnight Sky เป็นภาพยนตร์ Sci – Fi เกี่ยวกับเรื่องราวข้างหลังวันสิ้นโลกที่จะพาพวกเราไปติดตามชีวิตของ ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์ที่ดำรงชีวิตอย่างสันโดษรอบๆแถบอาร์กติก รวมทั้งเขาจำต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อระงับไม่ให้ ซัลลี่ แล้วก็กลุ่มนักบินอวกาศกลับมาพบหายนะปัญหาบนผืนโลก แม้ว่าจะไม่ใช่หนังใหม่ใน Netflix และจากนั้นก็ตาม แต่ว่าพวกเราก็ต้องการเสนอแนะให้มองเพื่อรับพลังดีๆก่อนเข้าปีใหม่ เพราะว่ามีรายละเอียดที่ลึกซึ้งซาบซึ้งใจ แทรกสอดปรัชญาสำหรับในการดำเนินชีวิต ถ้าได้ดูหนังหัวข้อนี้แล้ว จึงควรได้ข้อคิดเตือนใจดีๆสำหรับในการดำเนินชีวิตกลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย

ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD Shazam! Fury of the God ภายหลังจากบรรลุเป้าหมายอย่างมาในภาคแรก Shazam วีรบุรุษเด็กโข่งก็ได้กลับมาอีกที กับเรื่องราวของ Hespera และก็ Kalypso ลูกของเทวดา Atlas ที่ไม่สบอารมณ์การมีพลังของ Billy เลยตระเตรียมกลุ่มมากระหน่ำพวกเขา แม้กระนั้น Billy ก็ได้สะสมบรรดาเพื่อนพ้องของเขากลับมาเป็นกลุ่ม Shazam เพื่อกู้โลกกันอีกรอบ และก็มีความคิดว่าหนังคงจะบันเทิงใจดังเดิมเพราะเหตุว่าได้ผู้กำกับ David F. Sandberg คนเดิมจากภาคแรกมาทำ ก็น่าจะเป็น Coming-of-Age วีรบุรุษๆมันๆอีกหัวข้อของปีถัดไปเลย

Tom and Jerry in New York เมื่อคู่ซี้คู่ปรับสุดปั่นป่วนอย่างทอม แอนด์ พบร์ปรี่ ออกมาโลดแล่นบนโลกภาพยนตร์ โดยคราวนี้เกิดเรื่องราวเมื่อ Jerry หนูน้อยที่อาศัยอยู่ในอพาร์เม้นท์สุดหรูหราในมหานครนิวยอร์กในตอนที่เริ่มจะมีพิธีกรรมสมรสสำคัญ ส่งผลให้ผู้จัดงานควรต้องว่าจ้าง Tom แมวคู่ต่อสู้ตลอดไปมากำจัดเขาออกไปให้พ้นตา นี่เองที่แปลงเป็นจุดเริ่มแรกของการทำศึกแมวกับหนูที่บางทีอาจทำลายงานสมรสแล้วก็กิตติศัพท์อันเลื่องลือของอพาร์เม้นท์ สำหรับคนใดที่กำลังนึกถึงคู่ปรับจอมป่วนปั่นคู่นี้อยู่

Doom At Your Service ซีรีส์ประเทศเกาหลี ฟิน จิกหมอน เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน เกี่ยวกับเซลล์ภายในร่างกายของยูไม่ที่บันเทิงใจ เฮฮา โดยดาราหนังเกาะติดคู่อย่าง คิมโกอึน อันโบฮยอน แถมนักแสดงอื่นๆก็มีทั้งยังลีไม่นโฮ (สมาชิกวง SHINee) รวมทั้งจินยอง (สมัยก่อนสมาชิกวง GOT7) แล้วก็ลียูบิอีก เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะคืออะไรถัดไป โปรดติดตาม

ดูหนังออนไลน์ HD Twenty-Five, Twenty-One เรื่องย่อ ผู้ใดกันแน่กำลังตามหา ซีรีส์ประเทศเกาหลี โรแมนติก คอมเมดี้ ชี้แนะให้หาซีรีส์ประเทศเกาหลี เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One นี้มาดูเลย ที่จะทำให้ท่านได้ฟินนอนจิกหมอนอินไปความรักของผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอก โดยประเด็นนี้จะเกิดเรื่องราวความรัก รวมทั้งการเจริญเติบโตของพวกเขาทั้งคู่คนเป็นแพคอีจิน (เล่นบทโดย นัมจูฮยอก) แล้วก็ ทุ่งนาฮีโด (สวมบทโดย คิมแทรี) ทั้งคู่ได้เจอกับคราวแรกเมื่ออายุ 22 แล้วก็ 18 ปี

แต่ว่าด้วยภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ในประเทศเกาหลีเมื่อปี 1988 ทำให้จำเป็นต้องแยกย้าย แล้วกลับมาเจอกันอีกทีเมื่อในระหว่างที่อายุ 25 และก็ 21 ปี โดยซีรีส์จะพาย้อนกลับไปในตอนสมัย 90 เล่าราวชีวิตวัยรุ่นของที่นาฮีโด เป็นนักกีฬาฟันดาบแล้วก็อยู่ในสัมพันธ์ฟันดาบของสถานศึกษา แต่ว่าด้วยวิกฤตกองทุนการเงินระหว่างประเทศ ก็เลยทำให้สถานศึกษาจำต้องตัดงบแล้วยุบสมาคมกีฬาฟันดาบ ซึ่งเป็นทำลายความฝันของ ท้องนาฮีโด คุณก็เลยตกลงใจจะต้องย้ายสถานศึกษาที่มีหลักสูตรฟันดาบ เพื่อจะได้สานความฝันให้เสร็จ ชีวิตเริ่มวุ่นวายมากเพิ่มขึ้นเมื่อได้พบกับ แพคอีจิน (เล่นบทโดย นัมจูฮยอก) อีกรอบโดยบังเอิญ ซึ่งพวกเขาทั้งคู่จะต้องพบเจอกับอ่อนวราวต่างๆมาก

Beyond Evil (ปีที่ฉาย 2021)

ดูหนังออนไลน์ HD

เรื่องราวของชายสองผู้ที่ตามไล่ล่าหาหลักฐานเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิต เพื่อจะตามจับฆาตเกลื่อนกลาดรมาลงอาญาให้ได้ และก็ปิดคดีลง แม้กระนั้นเรื่องราวกลับสลับซับซ้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุว่าฮันจูวอน (รับบทบาทโดย ยอจินเรา) ตำรวจที่เพิ่งจะย้ายมาใหม่ สงสัยว่า อีป่าดงชิก (เล่นบทโดย คุ้นชินฮาคยูน) ตำรวจที่เคยเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการสังหารเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งเขาคิดว่ามีอะไรแปลกๆที่โรงพักที่นี้ ฮันจูวอนจะสามารถสืบเสาะหาฆามือตัวจริงได้ไหม

Revenant จัดแจงดูผลงานปัจจุบันของผู้แสดงสาวหน้าเด็กอย่าง คิมแทรี ในเรื่อง Revenant ซีรีส์ประเทศเกาหลี ตื่นเต้นสุดลี้ลับ เมื่อ เราซานยอง (เล่นบทโดย คิมแทรี) คุณเปลี่ยนเป็นหญิงสาวที่มีความเข้าใจสำหรับในการแลเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ จนถึงต้องตามใส่ความจริง ภายใต้ความลี้ลับที่ปกปิดแล้วก็แอบซ่อนอยู่ในศพของผู้ตาย 5 คน เรื่องราวจะน่าสยดสยองแค่ไหน จะต้องไปร่วมสัมผัสที่โลกที่วิญญาณร่วมกันแล้วล่ะ

Vigilante (วิจิลันเต้) ดูหนังออนไลน์ HD เป็นซีรีส์ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนแนวแอ็กชันอาชญากรรม เมื่อความตายของแม่แปลงเป็นจุดเริ่มของทั้งหมดทุกอย่าง และก็ส่งผลให้เกิดเกมไล่ล่าฆ่าผู้ทำความผิดอย่างสม ซึ่งในซีรีส์หัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นนัมจูฮยอก กับการแสดงที่ท้าไปอีกขั้นในบทของเด็กนักเรียนตำรวจสองหน้า ที่ตกลงใจสอบเข้ามาเป็นเด็กนักเรียนตำรวจเพื่อตามหาเหล่าคนร้าย แล้วก็ถึงแม้เขาเหล่านั้นจะหนีพ้นจากข้อบังคับได้ แม้กระนั้นจะไม่มีทางรอดพ้นไปจากศาลเตี้ยที่เขาทำขึ้นได้ คนใดกันที่ถูกใจซีรีส์สายทริลเลอร์ จิตวิทยา อาชญากรรม คอยติดตามดูได้เลย

The Lord of the Rings: The Rings of Power สำหรับแพลทฟอร์มใหม่อย่าง Amazon Prime Video นั้นต่อให้ยังไม่ค่อยมีบรรยายไทยมากมายนัก แต่ว่าก็กำลังเพิ่มเข้ามาเรื่อยอย่างชัดเจนจากหลายๆเรื่อง ส่วนมากจะเป็นหนังมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นซีปรี่ย์ซีปรี่ย์ฝรั่งบรรยายไทยบันเทิงใจๆน่าดูในปี 2023 เรื่องใหม่อย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power ก็มีบรรยายไทยมาให้แล้ว โดยเรื่องราวของประเด็นนี้ก็เกิดเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับจักรวาลของ The Lord of the Rings และก็ The Hobbit แม้กระนั้นเกิดมาก่อนหน้านั้นหลายพันปี ที่เป็นดินแดนที่ไม่เคยถูกเอ๋ยถึงมาก่อน แล้วก็เป็นตอนๆที่เหล่ามนุษย์กับเอลฟ์ รวมทั้งเผ่าอื่นยังคงสร้างความรุ่งโรจน์โดยตลอดโดยไม่มีเหล่ามาร แม้กระนั้นก็ยังคงรอคอยการกลับมาแย่งชิงอำนาจของแหวนอีกรอบ

ดูหนังออนไลน์ HD Ghost Doctor ประเด็นนี้บอกได้เลยว่าแพทย์หล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบหายจากหน้าจอไปกว่า 3 ปี) รับบทบาทศัลยแพทย์หัวใจแล้วก็อกที่ได้รับสมญานามว่ามือเทพ นิสัยจองหอง เห็นแก่ตัว แม้กระนั้นดั๊นเกิดเหตุไม่คิด เนื่องจากว่าจู่ๆวิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสแพทย์กลับเข้าไปสิงอยู่ในร่างของแพทย์คิมบอม หมอประจำบ้านที่ท่าทางและก็ความรู้ความเข้าใจแตกต่างกันกับพี่แพทย์เรนเขาอย่างเต็มที่! แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

John Wick 4 เมื่อค่าหัวของเขายังขึ้นไม่หยุด เหล่าบรรดามือสังหารก็พร้อมเผยตัวเพื่อฆ่าเขา ทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางตะลุยไปอีกหลายประเทศ เพื่อหัวข้อนี้มันจบสักครั้ง! John Wick นับเป็นอีกหนังแอคชั่นขวัญใจคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ยิ่งทำก็ยิ่งดียิ่งขึ้น ด้วยฉากแอคชั่นแปลกใหม่ ดุเดือด ดุเดือดเลือดพล่าน โหดเหี้ยมเลือดสาด ก็เอาสมใจคอแอคชั่นยิ่งนัก ยิ่งภาคนี้มี Donnie Yen เข้ามาเสริมกองทัพ ค้ำประกันความมันส์เพิ่มไปอีก 1 กรุบ

Adam Driver รับบทบาทแสดงในรูปภาพยนตร์แนวไซไฟ ในรูปภาพยนตร์ “65” ของสองผู้กำกับ Scott Beck รวมทั้ง Bryan Woods ที่เคยฝากผลงานไว้กับการเขียนบทภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องยอดเยี่ยมอย่าง The Quiet Place (2018) โดย อดัม ไดรเวอร์ รับบทบาท ในฐานะนักบินอวกาศที่ออกตรวจสอบดาวนพเคราะห์ลึกลับพร้อมทั้งเด็กหญิงที่สวมบทบาทโดย Ariana Greenblatt (Avengers: Infinity War) ซึ่งในแบบอย่างยังเปิดเผยให้มองเห็นถึงการที่นักแสดงหลักทั้งคู่จะต้องเพียรพยายามหลบซ่อนจากสิ่งมีชีวิตที่มองคล้ายกับไดโนเสาร์

The Super Mario Bros แฟนคลับ Mario

ต้องกรี๊ดกันคอแตก ด้วยเหตุว่า Nintendo ประสานมือกับค่าย Illumination (ที่ทำ Minions) สำหรับการประดิษฐ์ผลงาน The Movie ฉบับอนิเมชั่นแบบจัดเต็ม ที่เล่าถึงเรื่องของกลุ่ม Mario, Luigi และก็เจ้าฟ้าหญิง Peach ที่จะต้องช่วยอาณาจักรให้รอดพ้นจาก Koopa ผู้หวังทำลาย ซึ่งจากแบบอย่างก็จะต้องบอกเลยว่าเอาอกเอาใจแฟนคลับแบบจัดเต็มมากมาย แถมยังเอามาจากเกมหลายภาคอีกด้วย เพียงแค่มองเห็นแบบอย่างยังกรี๊ดได้ขนาดนี้ แล้วหากมองจริงๆไม่คอไม่ถูกกันไปเลยหรอ

A Business Proposal เล่าราวของสาวออฟฟิศ เคยชินฮาริ (รับบทบาทโดย คิมเซจอง) ไปนัดพบแทนสหาย แต่ว่าจำต้องสะดุ้งเมื่อผู้ที่คุณมาเดตด้วยเป็น ซีอีโอชายหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทบาทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะคืออะไรถัดไป

ดูหนังออนไลน์ HD  Bulgasal: Immortal Souls บุลกาซัล อสูรกายที่มีชีวิตเป็นอมตะ ต้องการจะล้างแค้นเพศหญิงในอดีตกาล รวมทั้งพบกันในโลกชาติตอนนี้ เขาจะมีผลให้คุณจะต้องรับผิดชอบต่อความเป็นอมตะรวมทั้งความทุกข์ยากลำบากที่พบมาตลอด 600 ปีให้หลัง โดยหวังว่าจะได้ปล่อยตนเองจากคำสาปแช่ง เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่นำเอาความเลื่อมใสประจำถิ่นมาทำเป็นละคร และก็แอบเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคนิดๆ

Sweet Home เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เล่าราวของ ชาฮุนโซ หนุ่มน้อยผู้สันโดษ ที่จำต้องดำรงชีวิตผู้เดียวภายหลังที่ครอบครัวของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เขาย้ายไปอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ใหม่ S2P789 แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องพบเห็นกับสถานะการณ์อันพิศดารที่เกิดขึ้น เมื่อคนเริ่มกลายเป็นอสูรกาย ทำให้เขา รวมทั้งผู้อาศัยผู้อื่นจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุคราวนี้ไปให้ได้

คุณลักษณะเด่นที่ต้องการเสนอแนะอยู่ที่การนำเรื่องราวจาก Webtoon มาดัดแปลงเป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูด แล้วก็มีนานัปการของนักแสดงที่คุณไม่สมควรพลาด ทั้งยังเต็มไปด้วยการออกแบบออกแบบเหล่าสัตว์แปลกใหม่ๆที่มีความเด่น ถ้าคนใดกันแน่ที่ประทับใจแนวเอาชีวิตรอด สยองขวัญ แอ็กชันเบาๆต้องห้ามพลาด

The Uncanny Counter 2 จบการคอย พร้อมล่าปีศาจร้ายกันต่อกับ The Uncanny Counter 2 ซีรีส์แนวแอคชั่นแฟนตาซี สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน เล่าราวเกี่ยวกับเหล่า “เคาน์เตอร์” นักล่าวิญญาณที่จะต้องทำภารกิจสำหรับเพื่อการไล่ล่าภูติผีปีศาจที่กบดานอยู่บนโลกมนุษย์ เพื่อเรียกวิญญาณพวกนั้นส่งไปยังโลกหลังความตายให้ได้ โดยในฤดูกาลแรกก่อนหน้านี้ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด สม่ำเสมอถึงฤดูกาลสองนี้ก็ยังได้โอกาสมนักนำแสดงชุดเดิมกลับมารวมตัวกันอีกที ไม่ว่าจะเป็น โจบยองกยู , ยูจุนซัง, คิมเซจอง, ยอมฮเยรัน และก็ อันซอกวาน พร้อมเสริมกองทัพด้วยสมาชิกใหม่ กับตัวร้ายที่หาจับกุมตัวยาก ได้แก่ จินซุนคยู คังกียอง คิมฮีโอรา และก็ ยูอินซู การันตีว่าเรื่องราวบันเทิงใจแล้วก็เข้มข้นกว่าเดิมแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *