ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ฟรี 2023

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เหตุเพราะเหตุการณ์วัวโรทุ่งนาเชื้อไวรัสทำให้คนจะต้องติดอยู่ในบ้านรวมทั้งหันมาดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตแก้เบื่อ ทำให้แวดวงสตรีมมิ่งโทรทัศน์กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากมายๆเลยจ๊า ด้วยเหตุว่ามีหนังนานัปการแนวให้เลือกเยอะๆไม่ว่าจะเป็นละครไทย, ซีรีย์จีน, การ์ตูน, อนิเมะประเทศญี่ปุ่น, ซีรีย์ประเทศเกาหลี, ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่น หรือซีรีย์ฝรั่ง เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปนะคะว่าหนังแบ่งออกเป็นหลายหมวด รวมทั้งจำพวกที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งตอนนี้ก็คือหนังชนิดไซไฟ (Science-Fiction) นั่นเอง

เรื่องราวของหนังไซไฟโดยมากจะเกี่ยวโยงกับปัญญาประดิษฐ์หรือเทคโนโลยีล้ำๆที่ยังไม่มีในตอนนี้, เรื่องลี้ลับหรือการมีพลังพิเศษของผู้แสดง ที่มีการเดินทางไปยังสมัยก่อน, เดี๋ยวนี้ หรืออนาคตจ้ะตั้งแต่เล็กจนถึงโตเรื่องพิน็อกคิโอก็ยังทำออกมาใหม่เรื่อยและก็ยังน่าดูมาเสมอก็เลยได้เป็นหนัง Netflix ชี้แนะปี 2023 ซึ่งประเด็นหลักๆก็ยังคงมีความคล้ายคลึงเดิม ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง แต่ประเด็นนี้ได้ผู้เขียนบทพร้อมควบคุมโดยคราวเยร์โม เดล โตโร ที่ทำออกมาเป็นแบบ Stop Motion ผสมกับไม่วสิคัลเข้าไปด้วย

ช่างแกะสลักผู้สันโดษแล้วก็สร้างหุ่นเชิดไม้สลัก เพื่อแก้ไขจิตใจของตนพร้อมตั้งชื่อว่า พิน็อกคิโอ แม้กระนั้นหุ่นไม้ตัวนี้กลับมีชีวิตแล้วก็กล่าวได้ แต่ว่าแทนที่บิดาของเขาจะดีอกดีใจก็ดันไม่ใยดีตัวเขาเลย ทำให้พิน็อกคิโอจำเป็นต้องออกไปเสี่ยงอันตรายในโลกที่เขาไม่เคยทราบจะมาก่อน เพื่อค้นหาตัวตนของตน แล้วก็เมื่อเขาโป้ปดมดเท็จเมื่อใด จมูกของเขาก็จะยาวขึ้น ส่วนรายละเอียดของเรื่องก็ยังเหมือนเดิม ที่เกี่ยวกับ เจปเพ็ตโต

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k “Hypnotic” หักกระทั่งขากลับยังเทียบเคียง Inception ไม่ติดถึงแม้ปลายเล็บ

โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่เลื่องลือมากสักเท่าไรนักถึงแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะพอเพียงติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่คนไม่ใช่น้อยเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกวซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก มีเพียงแต่เครดิตร่วมควบคุมซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’ ซีซัน 3 ที่เพียงพอจะก่อให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง

ซึ่งถือว่าน่ามหัศจรรย์ไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาจับจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hypnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับเรื่องชิงทรัพย์ รวมทั้งการล่องหนไปของบุตรสาวผู้แสดงนำชายพร้อมจุดหักมุมที่สามารถพูดได้ว่าเกินคนไหนกันแน่จะคาดหมายมาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกทีของโรดริเกวซ การแบ่งวรรณะในประเทศอินเดีย ที่ตัวนำมานะหาทางออกมาจากการกดขี่ การแบ่งวรรณะ ความเชื่อถือ รวมทั้งการกดขี่ในประเทศประเทศอินเดีย

ซึ่งทำให้เขามานะมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นด้วยการเป็นพนักงานขับรถของลูกชายบ้านโศก กระทั่งเขาสามารถทำเป็นเสร็จแล้วก็แปลงเป็นคนขับเบอร์หนึ่ง อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องราวก็มากลับอีกทีเมื่อเมียนายจ้างของเขาเมาแล้วขับชนเด็กเสียชีวิต ทำให้ครอบครัวต้นอโศกมานะปัดความผิดให้กับเขา ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวการสะท้อนสังคม ของตัวนำในชนชั้นกรรมกรที่อยากได้ออกมาจากการเช็ดกกดขี่

บทประเด็นนี้ใช้การดำเนินเรื่องแบบสองผู้แสดงนำ ที่จัดให้นักมวยชายหนุ่มสองคนมาเจอะกันบนสังเวียน คิมกอนอู (อูโดฮวาน) รวมทั้ง ชเวอูจิน (อีซังอี) การลงนวมคราวนี้ชเวอูจินแพ้ให้กับคิมกอนอู รวมทั้งทำให้สองคนแปลงเป็นสหายกัน แต่ว่าแม้ว่าศึกคราวนี้คิมกอนอูจะเป็นข้างชนะและก็ได้รับเงินรางวัลแถมยังได้โอกาสไปต่อในทางนี้ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องดับฝันตนเองลงไปอย่างช่วยไม่ได้ เนื่องจากว่าต้องหาเงินชำระหนี้ที่แม่ไปกู้ยืมเงินมาจากเจ้าหนี้นอกระบบ

รีวิว Chilling Adventures of Sabrina

เรื่องราวของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กผู้หญิงที่ราวกับเด็กปกติทั่วๆไปที่ดำรงชีวิตครึกครื้นไปกับเพื่อนสนิทและก็แฟนชายหนุ่มอย่าง รอคอยซ, ซูซี่ รวมทั้ง ฮาร์วีย์ แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วคุณเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด แล้วก็ในวันเกิดปีที่ 16 คุณควรต้องเข้าพิธีการไถ่บาปเพื่อเห็นด้วยการเป็นแม่มดเต็มกำลังและก็ให้คำมั่นว่าจะจงรักต่อภูติผีปีศาจชื่อ ดาร์คลอร์ด ซาบรินาจำเป็นที่จะต้องเลือกระหว่างสหายและก็ครอบครัว คุณใช้เวลาระหว่างนั้นสำหรับการค้นหาคำตอบ ในเวลาเดียวกัน

แมรี่ วอร์ดเวลล์ อาจารย์ของซาบรินาที่ถูกฆ่ารวมทั้งครอบครองด้วยมาดามผีก็บากบั่นชักชวนคุณให้ไปสู่การเป็นแม่มดผู้จงรักภักดีของดาร์คลอด นอกนั้นคุณยังจำต้องจัดการกับแม่มดสามญาติพี่น้องที่รอดูถูกดูแคลนแล้วก็เรียกคุณว่า “เลือดโสโครก”ด้านชเวอูจินเมื่อรับทราบความลำบากของสหาย ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเต็มกำลังที่ตัวนำของเรื่องเป็นคนเรียนดีแล้วก็ได้รับช่องทางเพื่อไปศึกษาต่อ แต่ว่าเขากลับจำต้องพลาดโอกาสนั้นไป เมื่อครอบครัวของเขายากไร้ เพราะถูกขูดเลือดเงินค่าที่ดินจากครอบครัวต้นอโศก

จากเว็บไซต์ตูนสายแอ็กชันผลงานการเขียนของ จองเฉลียง มาสู่ผลงานการควบคุมแล้วก็เขียนบทของ เจสัน คิม (KiJason Kim) เป็น Original Netflix 8 ตอนสุดท้าย บอกเล่าเรื่องราวของสองชายหนุ่มนักต่อย ที่แปลงจากคู่ปรปักษ์เป็นเพื่อนสนิท รวมทั้งจะต้องมาผนึกกำลังกับเถ้าแก่ใจดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มปลดปล่อยเงินกู้ยืมนอกระบบสุดสารเลว จนถึงเลือดสาดนอกสังเวียนแบบเจ็บยับ สมศักดิ์ศรี Bloodhounds กันไปเลย

บทหนัง ‘Hypnotic’ เขียนโดย แม็กซ์ บอเรนสตีน (Max Borenstein) ร่วมกับโรดริเกวซเอง ซึ่งข้อแรกขอดูในส่วนการเล่าเรื่องและก็การเอ็นเตอร์เทนผู้ชมครับผม บทหนังขยันปลุกอารมณ์ผู้ชมแบบเกือบทุก 5 นาที แถมมันยังหักมุมข้างหลังหนังดำเนินเรื่องไปเพียงแค่ 60 นาทีเพียงแค่นั้น (จากความยาวหนัง 93 นาที) เพียงสิ่งที่ทั้งยังบอเรนสตีนกับโรดริเกวซลืมไปเป็นการให้เหตุผลแล้วก็แหล่งที่มาที่น่าไว้วางใจ ทำให้หากแม้หนังจะดำเนินเรื่องสนุกสนานมากแค่ไหนแม้กระนั้นผู้ชมก็อดกำเนิดอาการเอ๊ะทั้งยังเรื่องมิได้

รวมทั้งยิ่งจุดที่มันหักมุมถูกเล่าแบบไม่มีความเป็นมากระทั่งทำให้ความบากบั่นที่มันจะเป็นหนังทริลเลอร์เฉลี่ยวฉลาดๆแบบ ‘Inception’, ‘Source Code’ หรือจนกระทั่ง ‘Now you see me’ มองไปไม่ถึงฝั่งและก็ชักชวนส่ายหน้ามากยิ่งกว่าเซอร์ไพร์สด้วยความฉลาดของบทหนังอย่างที่มันหวังเอาไว้ ดูหนังออนไลน์ 4k แม้กระนั้นเรื่องกลับแผ่ขยายใหญ่มหึมากระทั่งแปลงเป็นการรบ งานนี้จักรวาลบางทีอาจมีการเปลี่ยนเป็นอย่างมากใหญ่อีกรอบ

ดูหนังออนไลน์ 4k

รีวิว Once Upon A Time

ซีรีย์หัวข้อนี้อิงมาจากเทพนิยายเจ้าฟ้าหญิงต่างๆของดิสนีย์จ้ะ แต่ว่าเรื่องราวนั้นมีการเปลี่ยนแปลงให้บันเทิงใจขึ้นจนกระทั่งหยุดดูไม่ได้เลย คือเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้พบกับ เฮนรี ไม่ลล์ เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ ลูกชายที่คุณทิ้งเอาไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่ในเวลานี้แปลงเป็นลูกเลี้ยงของ เรจิน่า ไม่ลล์ นายกเทศมนตรีเมืองสตอปรี่บรูค เฮนรีศึกษาค้นพบว่าแม่แท้ๆของเขาเป็นบุตรสาวของสโนว์ไวท์ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้เพื่อหลบพ้นจาคำแช่งของแม่มด

นอกเหนือจากนั้นผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งหมดก็แค่โดนลบความจำจากคำสาปแช่งของแม่มด รวมทั้งแม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง! ภายหลังจากศึกษาค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีมานะจะบอกความเป็นจริงกับเอ็มม่า แม้กระนั้นคุณกลับรู้สึกว่าสิ่งที่เฮนรีบอกนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กน้อย จากนั้นเรื่องราวที่จะเปลี่ยนทุกๆอย่างในเมืองก็ได้เกิดขึ้น

หนังเล่าของ ดินแดนนี ทราบค (เบน แอฟเฟล็ก – Ben Affleck) ข้าราชการสอบสวนที่ระทมทุกข์แสนสาหัสกับการล่องหนไปของบุตรสาว จำเป็นต้องมาพันพัวกับแผนชิงทรัพย์สุดแปลกเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนแปลงเป็นผู้สบคบคิดการปล้นร่วมกับ เดลเรย์น (วิลเลี่ยม ฟิตช์เนอร์ – William Fichtner) ผู้จัดการทีมการปล้นที่สะกดจิตสั่งการพวกเขา แต่ว่าแล้วเขาก็จำเป็นต้องแปลกใจเมื่อกล่องนิรภัยที่เป็นจุดมุ่งหมายของ เดลเรย์น กลายเป็นภาพถ่ายของบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป

งานนี้ ดินแดนนี่ จำต้องร่วมมือกับ อลิซ (ไดอานา คุณครูซ – Diana Cruz) แม่แพทย์ซึ่งสามารถสะกดจิตผู้คนได้ พวกเขาจะต้องร่วมมือกันหยุด เดลเรย์น และก็หาทางล้างมลทินให้ตนเองในเหตุการฆาตกรรมที่พวกเขามิได้ก่อ รวมทั้งหาคำตอบว่าแนวทางของ เดลเรย์น โดยความเป็นจริงแล้วเกี่ยวพันกับบุตรสาวของทราบคอย่างไรจักรวาลจำต้องลุกเป็นไฟ เมื่อชนชั้นขยะมีอาวุธลับเอาไว้ภายในครอง ดูหนังออนไลน์ 4k ในโลกอนาคตปี คริสต์ศักราช 2092

มนุษย์จะมีการแบ่งชนชั้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้มีอันจะกินก็ได้อาศัยอยู่ในยานอวกาศที่พรั่งพร้อมด้วยความสบายสบาย ทั้งยึดเอาทรัพยากรทั้งหมดทั้งปวงที่เพียงพอมีอยู่เป็นเจ้าของของตน ผู้ที่ไม่สามารถที่จะไปอยู่จุดนั้นได้ก็เลยเปลี่ยนเป็นชนชั้นขยะอยู่รอดจากการเก็บขยะอวกาศไปขายแค่นั้น แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งยานเก็บขยะอวกาศ Victory ที่มีเพียงแต่สมาชิกเก่ง ได้ไปพบกับอาวุธลับที่จักรวาลโดยบังเอิญ พวกเขาก็เลยคิดจะใช้สิ่งนี้ต่อรองเพื่อแลกเงินมากมาย

รีวิว Bloodhounds

ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูน แยกดำ ขาว ชัดเป๊ะ แม้กระนั้นเล่าราวของความดีงามแล้วก็ความเหี้ยมโหดได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น เศร้าโศก เชิญติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งหยดท้ายที่สุด บอกเลยว่าหัวข้อนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับผู้หญิงแม้กระนั้นเอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่มข้างหลังงานมหากาพย์อย่าง The Lord of the Rings และก็ the Hobbits ปีเตอร์ แจ็คสัน มองกำลังบันเทิงใจกับงานสารคดี

ข้างหลังการบรรลุผลของ They Shall Not Grow Old หนังสารคดีสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาจะพาไปพบชีวิตในวันด้านหลังๆของ The Beatles ที่มีฟุตเตจในตอนปี 1969 ของวง ซึ่งไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนให้ดูกันเต็มที่ แล้วก็แน่ๆฉากแสดงดนตรีบนดาดฟ้าบริษัทแอปเปิล คอร์ปส์หนังแอ็กชันสายดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยาย กับการแอบหนีและก็ช่วยเหลือ ภาพยนตร์แนวแอ็กชันสายที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายขายดิบขายดี กับเรื่องราวของมือสังหารที่มีรหัสลับว่า ลำดับที่ 6 ซึ่งเขาได้รับภารกิจมาเพื่อฆ่าผู้กระทำผิดกฎหมาย

ทำให้เขากลายเป็นแผนการที่ถูกไล่ล่า แล้วก็จำเป็นต้องประจันหน้ากับทหารรับจ้างฝีมือเยี่ยมที่จะเรียกตัวเขาไปทุกแห่ง ทั้งยังเขายังจำต้องเพียรพยายามเข้าช่วยเหลือหัวหน้าผู้มีพระคุณของเขาในสมัยก่อน คนที่เป็นคนนำเขาเข้าแวดวงสายด้วยการประกันตัวจากเรือนจำ ซึ่งโดนจับไปเป็นตัวรับรองกับหลานสาว เป็นหนังที่มีเรื่องราวเข้าใจง่าย โดยเหมาะกับการดูฉากแอ็กชันสุดยอดเยี่ยมนะครับแม้กระนั้นเขากลับจำเป็นต้องเจอเรื่องราวความลับเกี่ยวกับการโกงที่หลบซ่อนอยู่ของผู้คุมแผนการซีเอไอในขณะนี้

ซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้รุดหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจำต้องพันพัวกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบหัวใจแลกเปลี่ยนดวงใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกจนถึงเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แม้กระนั้นก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมเห็นด้วยกับความสนิทสนมของตัวละครที่เป็นตัวละครเอกสองตัว S2P789 ได้อย่างไม่ชอบใจสงสัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *