ดูหนัง fast 10

ดูหนัง fast 10

ดูหนัง fast 10

ดูหนัง fast 10 หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ ดูหนัง fast 10 พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีตที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่ดอมรักไปตลอดกาล

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมและลูกทีมของเขาได้โค่นเฮอร์นาน เรเยส ราชันย์ยาเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้ฉาวโฉ่และทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือ ดันเต้ (เจสัน โมมัว) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างและใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ผ่านมาในการวางแผนการที่จะทำให้ดอมชดใช้อย่างสาสม

Universal Pictures ยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า Fast & Furious 10 จะได้ออกฉายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2023 อีกหนึ่งหนังใหม่เข้าโรง ที่จะออกฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีตัวหนังยังไม่มีชื่อภาคอย่างเป็นทางการในตอนนี้ (ชื่ออย่างเป็นทางการของ Fast & Furious 9 คือ F9: The Fast Saga) แต่ก็ยังยืนยันว่ามันจะเป็นภาคแรกของบทจบของแฟรนไชส์ Fast & Furious ดูหนังfast10 เหมือนเดิมอย่างแน่นอน

แต่สิ่งที่ทำให้หนังมีจุดเด่น และน่าสนใจ คือ คาแรคเตอร์ตัวร้ายอย่าง ดันเต้ เรเยส

ที่แสดงโดย เจสัน โมมัว เป็นตัวร้ายที่มีสีสัน ตั้งแต่เสื้อฟ้า หน้าผม บทพูด และแอคติ้ง ที่โคตรฮา รั่ว บ้า ขายขำ และโคตรเหี้ยม พร้อมบทสนทนาจิกกัด หนัง ฟาส 10 ค่อนแคะแซะไปเรื่อย แต่บทจะร้าย ก็ร้ายแบบมีแผน ไม่ได้มาแบบโง่ๆ โดยแรงจูงใจของตัวละครดันเต้นี้ ก็ไม่ได้ซับซ้อน เพราะอย่างที่บอก มันเป็นกรรมของดอม ที่มาในรูปแบบของดันเต้นั่นเอง…ซึ่งดูเหมือนเจ้าตัวที่รับบทดันเต้ คงจะสนุกกับบทนี้มากๆเช่นกัน ถือว่าเป็นคาแรคเตอร์ตัวร้ายอันดับ 1 ในใจแฟนๆหนัง Fast ไม่ยาก อย่างน้อยก็แอดมินละคนนึง

เป็นอีกภาคที่ดูแล้วเหนื่อย เพราะมันแน่น และเต็มระบบมากๆ graceonthemoon ถ้าได้ไปดูโรงหนังมี่มีเสียงดีๆซักหน่อย บอกเลยว่า “หูดับ” ไม่รู้ระเบิดอะไรกันเยอะแยะ อ่า ใช่ ถ้าใครคิดถึงซีนแข่งรถ ภาคนี้มีให้คุณด้วยนะ

ไม่น่าเชื่อว่าภาพยนตร์อย่าง Fast & Furious จะมาถึงภาคที่ 10 ได้ จากหนังอาชญกรรมแข่งรถ ในภาคที่ 1 ในชื่อภาษาไทยแบบเข้าใจง่าย ๆ ว่า เร็ว..แรงทะลุนรก ในปี ค.ศ. 2001 ที่ทำกลุ่มนักแสดงนำโด่งดังทุกคน ไม่ว่าจะ วิน ดีเซล (Vin Diesel), พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) และ มิเชลล์ รอดรีเกซ (Michelle Rodriguez) จนสร้างตำนานมากมาย รวมถึงนักแสดงชื่อดังคั่บคังที่มาร่วมแจมระหว่างทาง มาจนถึง Fast & Furious 10

แผนการของดันเต้จะทำให้ครอบครัวของดอมต้องพลัดพรากกระจัดกระจายกันไป จากลอสแอนเจลิส สู่สุสานในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนและจากโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างพันธมิตรหน้าใหม่และศัตรูเก่าก็จะปรากฏตัวอีกครั้ง ดูหนัง fast 10 แต่ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงไปเมื่อดอมได้รู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รี) เป็นเป้าหมายสุดท้ายในการล้างแค้นของดันเต้

เรื่องย่อ Fast & Furious 10 (เร็ว..แรงทะลุนรก 10)
Dom Toretto (ดอม โทเร็ตโต) และครอบครัวของเขาได้เอาชนะศัตรูที่ขวางทางพวกเขาและเธอในหลายภารกิจที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ และในตอนนี้พวกเขาและเธอเผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอมา เป็นภัยอันตรายที่คืบคลานออกมาจากเงามืดของอดีตในฐานะชายผู้จับเคลื่อนด้วยแรงแค้น และเป็ฯชายผู้ที่มุ่งมั่นจะทำลายครอบครัวนี้และทำลายทุกอย่าง และทุกคนที่ ดอม รัก ไปตลอดกาล

ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคที่ 10 ของแฟรนไชส์ Fast and Furious อย่าง FAST X ล่าสุดได้เผยใบปิดแรกของหนังออกมาครับ ก่อนที่เราจะได้ชมตัวอย่างแรกในอีก 10 วันหลังจากนี้ครับ

ส่วนเรื่องย่อของหนังนั้นตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาครับ เท่าที่เรารู้ก็คือตัวร้ายในภาคนี้นั้นได้นักแสดงอย่าง เจสัน โมมัว มารับบทเป็นตัวร้ายในภาคนี้ ที่กำกับโดย หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ จาก Now You See Me และ The Incredible Hulk ที่มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้แทน จัสติน ลิน ที่ถอนตัวออกมาไปครับ

นอกจากนั้นยังได้เพิ่มนักแสดงอย่าง บรี ลาร์สัน และ แดเนียลา เมลชอร์ ดูหนัง fast 10 เข้ามาในหนังด้วย และตามด้วยนักแสดงชุดเดิมอย่าง วิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกซ, ไทรีส กิบสัน, ลูดราคริส และ ซองคัง ครับ

Fast and Furious 10 หรือ FAST X หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 19 พฤษภาคม 2023 ครับ

Fast X ภาคที่สิบของตำนาน Fast & Furious เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับบทสุดท้ายของหนึ่งในแฟรนไชส์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมและเป็นตำนานเล่าขานมากที่สุดในโลก หลังจากที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่สามและยังคงไม่แผ่วแรงลงเลยด้วยทีมนักแสดงและตัวละครหลักกลุ่มเดิมกับที่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น

หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคน ที่ดอมรัก ไปตลอดกาล

Fast X กำกับโดยหลุยส์ เล็ทเทอร์เรียร์ (Clash of the Titans, The Incredible Hulk) นำแสดงโดยทีมนักแสดงที่กลับมาอีกครั้งอย่าง มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จอร์ดานา บรูว์สเตอร์, ซุง คัง, เจสัน สเตแธม, จอห์น ซีนาและสก็อต อีสต์วู้ด ร่วมด้วยนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน เมอร์เรนและชาร์ลิซ เธอรอน

uglymales

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *