ดูหนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD ถูกลิขสิทธิ์

ดูหนังอาชญากรรม

ดูหนังอาชญากรรม การดูหนังออนไลน์จะต้องมีการสมัครสมาชิกแพลตฟอร์มหรือชำระเงิน ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มและหนังแต่ละเรื่อง แต่สำหรับการดูหนังออนไลน์ในเว็บไซต์ของเรานั้น สามารถรับชมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายดูหนัง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต หนังใหม่2023 ดูหนังฟรี หนังhd หนังไม่มีประชาสัมพันธ์ หนังไม่กระตุก

เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตฟรีไม่มีประชาสัมพันธ์ หนังใหม่2023 ดูหนังhd หนังฟรี เต็มเรื่องพากษ์ไทย หนังไม่มีสะดุด หนังอัพเดทไวก่อนผู้ใดกันแน่ ดูละครซีรี่ย์ประเทศเกาหลี หนังโป๊ ซีรีย์netflix ที่เว็บไซต์หนังของพวกเราได้ทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่ต้องเสียค่าบริการ มีอีกทั้งหนังใหม่ หนังเก่า ภาพยนตร์ไทย หนังประเทศเกาหลี ภาพยนตร์ฝรั่งพากษ์ไทย ภาพและก็เสียงชัดแจ๋ว ต้องการมองเรื่องไหนขอมาได้เลยในทันที มีบริการหาหนังใหม่มาอัพเดทให้วันแล้ววันเล่า ท่านจะได้ดูหนังอย่างสุขใจ ขอรับรองว่าเว็บไซต์หนังของพวกเราจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่แท้ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกสนานๆสนุกๆภาพแล้วก็เสียงชัดแจ๋ว HD

หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพเหมือนจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างประเทศ ภาพยนตร์ไทย หนังประเทศเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ปรารถนา ซี่ปรี่ย์ หนังภาคมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงบรรยายไทย หนังซึมซับฝรั่งให้ได้รับดูอย่างตื่นเต้น ครบแน่ๆทุกเรื่องที่ท่านปรารถนารับดู ใครกันแน่ที่พอใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้ง่ายๆพิมพ์ชื่อแล้วพบแน่ๆ เลือกข้างหลังที่ท่านอยากได้ แล้วเข้ามาดูได้ในทันที ตลอด 1 วัน การันตีเลยว่าประทับใจ ตื่นเต้น ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงอกเกรงใจผู้ใดเลย ดูหนังอาชญากรรม เข้าชมหนังที่ท่านอยากทันยุคทันสมัย ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพรวมทั้งเสียงสมจริงสมจัง ตามต้นฉบับที่สุด จัดให้ครบ ไม่มีประชาสัมพันธ์ขั้นเลยสักนาที สมัครสมาชิกติดตามพวกเราได้ เมื่อมีหนังใหม่ รับการแจ้งเตือนเข้าชมก่อนคนใดกันแน่

ในเว็บไซต์ยังมี หนังออนไลน์ฟรี หลายชนิด ให้เลือกรับดู ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น ภาพยนตร์ตลก หนังดราม่า หนังสยองขวัญ หนังรักโรแมนติก หนังแฟนตาซี หนังสงคราม อื่นๆอีกมากมาย เก็บไว้ครบทุกหมวดหมู่ การันตีว่าทุกคนจะได้รับดูอย่างเต็มที่ กับประสิทธิภาพของหนังซึ่งนอกเหนือจากหนังในกระแสแล้ว S2P789 ยังมีหนังนอกกระแสที่บางครั้งก็อาจจะมิได้ได้รับความนิยมมากเท่าไรนัก แต่ว่ายืนยันว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับหนังในเว็บไซต์ของพวกเราอย่างแน่แท้ เว็บไซต์หนังที่เปิดบริการมาอย่างช้านาน มีการสะสมหนังครบเป็นอย่างมากที่สุด ด้วยลักษณะของการ ดูหนังฟรี ที่ล้ำสมัย ทำให้คุณไม่มีความต่างไปจากโรงหนังด้วย คนไหนกันแน่ที่เข้ามารับดูตรงนี้จะได้รับดูอย่างเหมือนจริง และก็ครบรสที่สุด พร้อมๆกับการร่วมบันเทิงใจในกิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วย

Family Business (French TV series) - Wikipedia

ดูหนังอาชญากรรม Family Business (1989) ปู่ หลาน พ่อ เชื้อปล้นไม่ทิ้งแถว

Jessie McMullen เป็นพ่อม่ายชาวอเมริกันเชื้อสายสกอตแลนด์ที่อพยพกับภรรยาชาวซิซิลีมายังนิวยอร์กในปี 1946 Jessie เป็นคนหัวรั้นที่น่ารัก เป็นผู้หญิงเจ้าชู้ที่แก้ไขไม่ได้ และเป็นคนที่แข็งกร้าว Jessie ภูมิใจในอดีตและวิถีชีวิตที่เป็นอาชญากรของเขา เขาเลี้ยงดูวิโต้ลูกชายของเขาให้เดินตามรอยเท้าของเขา แต่วีโต้กลับเดินตรงไปเมื่ออายุ 21 ปีเมื่ออดัมลูกชายของเขาเกิด ปัจจุบัน Vito ดำเนินกิจการค้าส่งโกดังบรรจุเนื้อสัตว์ที่ Twelfth Avenue และทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง

ด้วยความละอายใจในอดีตของครอบครัว Vito แต่งงานกับคนรักชาวยิวชนชั้นกลางและพยายามเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกชายของพวกเขา ซึ่งในความคิดของเขาหมายถึงการกีดกันอดัมให้ห่างจากคุณปู่ที่มีเสน่ห์และมีจิตใจอาชญากร Vito เข้าใจเพียงเล็กน้อยว่ากลยุทธ์นี้มีผลย้อนกลับ ความลึกลับที่อยู่รอบตัวเจสซี ประกอบกับการศึกษาที่เข้มงวดของเขา ทำให้อดัมบูชาคุณปู่ของเขา อดัมถึงกับยื่นประกันตัวโดยยืมมาจากวีโต้ ในคืนหนึ่งหลังจากที่เจสซีถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายจากการต่อสู้ในโรงเตี๊ยมบาร์

อดัมอยู่ในมหาวิทยาลัยด้วยทุนวิทยาศาสตร์และมีอนาคตที่สดใส อย่างไรก็ตาม หกเดือนก่อนเรียนจบ เขาเลิกเรียนและบ่นกับเจสซีว่าเขา “กำลังวางแผนบำเหน็จบำนาญและพวกเขาก็กำหนดอนาคตทั้งหมดของฉัน” ดังนั้นเมื่อเขาเปิดโปงแผนการลักทรัพย์ครั้งใหญ่ ปู่ของเขาจึงประทับใจ แต่วีโต้กลับประหลาดใจและผิดหวังอย่างขมขื่น ดูหนังอาชญากรรม เขาเตือนลูกชายของเขาว่าอย่าไล่ตามสิ่งนี้และแม้แต่ตบหน้าเขาในบาร์เพื่อขับรถกลับบ้าน สิ่งนี้ทำให้อดัมใกล้ชิดกับปู่ของเขามากขึ้น ซึ่งแทบรอไม่ไหวที่จะได้เงินหนึ่งล้านดอลลาร์

เจสซีประณามแฟนเก่าของอดัมระหว่างรับประทานอาหารกลางวันหลังจากได้ยินว่าเธอทำเงินได้จากอพาร์ทเมนท์ 7 แห่งในนิวยอร์คซึ่งเป็นของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายผ่านการติดต่อในโรงพยาบาลมะเร็ง เขาสอนเธอว่าการขโมยของจากใครสักคนอย่างถูกกฎหมายโดยไม่เสี่ยง เรียกเธอว่า ปรสิต

เจสซีกระตือรือร้นที่จะให้วีโต้ ลูกชายที่กลับเนื้อกลับตัวกลับใจใหม่เข้าร่วมแผนการปล้น โดยเรียกแผนการนี้ว่า “ข้อตกลงที่หอมหวานที่สุดในชีวิตของฉัน” ยิ่งเขาได้ยินมากเท่าไหร่ Vito ก็ยิ่งอยากละทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยแต่น่าเบื่อที่เขาสร้างเพื่อตัวเองและกลับคืนสู่วันวานในวัยเยาว์ที่ปล้นกับ Jessie ดังนั้นทั้งสามชั่วอายุคนของ McMullens จึงเริ่มการผจญภัยครั้งสุดท้ายของอาชญากรผู้ยิ่งใหญ่ “The Caper” โดยที่ Vito ปฏิเสธอย่างไม่เต็มใจโดยอ้างว่าเขาอยู่ที่นั่นเพื่อคอยระวังอดัมไปตลอดทาง

Smokin' Aces 2: Assassins' Ball (Video 2010) - IMDb

Smokin Aces 2 Assassins Ball (2010) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย 2

บัดดี้ “เอซ” อิสราเอล นักมายากลและนักเลงในลาสเวกัสกำลังซ่อนตัวอยู่ที่โรงแรมในทะเลสาบทาโฮ ขณะที่สายลับของเขากำลังเจรจาข้อตกลงการคุ้มกันที่อาจเป็นไปได้กับรองผู้อำนวยการเอฟบีไอ สแตนลีย์ ล็อค เจ้าหน้าที่พิเศษ Richard Messner และ Donald Carruthers ได้เรียนรู้ว่า Primo Sparazza หัวหน้าแก๊งที่ไม่สบายได้ออกค่าหัว 1 ล้านดอลลาร์ให้กับอิสราเอล และส่ง “ชาวสวีเดน” ลึกลับไปนำหัวใจของอิสราเอลมาให้เขา นักฆ่าหลายคนก็แสวงหารางวัลเช่นกัน: เจ้าแห่งการปลอมตัว Lazlo Soot; นักหวดหญิง Sharice Watters และ Georgia Sykes ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากลูกน้องของ Sparazza; ทหารรับจ้าง Pasquale Acosta; และพี่น้องนีโอนาซีโรคจิต ดาร์วิน จีฟส์ และเลสเตอร์ เทรมอร์

Locke ส่ง Messner และ Carruthers เพื่อรับตัวอิสราเอลเข้าสู่การอารักขา นายประกันตัว Jack Dupree, “Pistol” Pete Deeks และ Hollis Elmore ได้รับการว่าจ้างจากสำนักงานกฎหมายที่โพสต์ประกันตัวของอิสราเอลเพื่อจับตัวเขาเช่นกัน พวกทาสถูกโจมตีโดย Tremors และมีเพียง Elmore เท่านั้นที่รอดชีวิต เมสเนอร์ไปที่เกิดเหตุฆาตกรรมขณะที่คาร์รัทเธอร์ไปที่โรงแรม ซึ่งมือสังหารแต่ละคนแทรกซึมเข้าไป คาร์รัทเธอร์จำอคอสตาซึ่งปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในลิฟต์ และทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการดวลปืนที่ตามมา

เขม่าเข้าถึงเพิงพักของอิสราเอลโดยสวมรอยเป็นฮิวโก้ลูกน้องของเขา ดูหนังอาชญากรรม เซอร์ ไอวี่ ผู้บังคับบัญชาคนที่สองของอิสราเอล เผชิญหน้ากับอิสราเอลที่ตกลงที่จะแจ้งเรื่องไอวี่และผู้ติดตามของเขาในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลง และถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรมควบคุมตัว ในลอสแองเจลิส ล็อคถอนตัวจากข้อตกลงกับอิสราเอลอย่างกะทันหันและสั่งไม่ให้บอกเมสเนอร์และคาร์รัทเทอร์ พี่น้องตระกูล Tremor ไปถึงชั้นเพนต์เฮาส์และโจมตีทีมรักษาความปลอดภัยและ Ivy ซึ่งสังหาร Jeeves และ Lester อิสราเอลซึ่งเรียนรู้ว่าล็อคได้ยุติข้อตกลงและพยายามฆ่าตัวตาย

เมื่อพบคาร์รัทเทอร์และอคอสตา ไซคส์ถูกต้อนจนมุมเมื่อเมสเนอร์ตั้งหลักล้อมลิฟต์ วอตเทอร์สหาที่กำบังจากโรงแรมใกล้เคียงด้วยปืนไรเฟิล M82 ทำลายทีมของเมสเนอร์ Acosta ทำร้าย Sykes แต่ถูกยิงโดย Carruthers ที่กำลังจะตาย เมื่อเชื่อว่า Sykes ตายแล้ว Watters ยังคงยิงใส่ FBI ต่อไป Sykes หนีไปที่เพนต์เฮาส์ ซึ่งเธอหยุด Darwin Tremor ก่อนที่เขาจะฆ่า Ivy ได้ อาการสั่นหลบหนี ส่วน Messner กังวลเรื่องการตายของ Carruthers จึงหยุด Ivy และ Sykes ไว้ที่บันไดแต่ปล่อยพวกเขาไป เมื่อเห็นทั้งคู่มีชีวิตและเป็นอิสระผ่านกล้องไรเฟิลของเธอ วอเทอร์สก็ถูกเอฟบีไอยิง

ล็อคและทีมลงมาที่โรงแรมและพาอิสราเอลส่งโรงพยาบาล เขม่าหนีไปได้ ขณะที่อคอสตาถูกหามไปบนเกอร์นีย์ที่ยังมีชีวิตอยู่ และดาร์วินถูกเอลมอร์ยิง ที่โรงพยาบาล เมสเนอร์ได้รู้ความจริงจากล็อค: ชาวสวีเดนเป็นศัลยแพทย์หัวใจที่มีชื่อเสียง และซูตได้รับการว่าจ้างให้นำหัวใจของอิสราเอลกลับคืนมาเพื่อเป็นการปลูกถ่ายให้กับสปาราซซา อิสราเอลเป็นลูกนอกสมรสของ Sparazza และเป็นผู้บริจาคที่เข้ากันได้มากที่สุด Sparazza ถูกเปิดเผยว่าเป็น Freeman Heller อดีตเจ้าหน้าที่ FBI นอกเครื่องแบบที่ถูกกลุ่มคนร้ายสังหาร ในความเป็นจริง FBI พยายามฆ่าเฮลเลอร์เพราะทำให้เส้นแบ่งระหว่างนักเลงกับสายลับพร่ามัว เฮลเลอร์รอดชีวิตมาได้โดยใช้เอกลักษณ์ของ Sparazza อย่างถาวร

National Security (2003) - IMDb

National Security (2003) คู่แสบป่วนเมือง

ขณะที่ตำรวจแอลเอพีดี แฮงก์ แรฟเฟอร์ตีและชาร์ลี รีดสืบสวนการปล้นโกดังโดยแก๊งหัวขโมย ชาร์ลีถูกฆ่าตายก่อนพวกเขาจะหลบหนี ขณะเดียวกัน ความฝันตลอดชีวิตของเอิร์ล มอนต์โกเมอรี่ที่จะเป็นตำรวจต้องพังทลาย เมื่อเขาพลาดพลั้งล้มโรงเรียนตำรวจเพราะเกิดเหตุระเบิดโดยไม่ได้ตั้งใจ

ผิดหวังที่นักสืบแฟรงก์ แมคดัฟฟ์ไม่ยอมให้แฮงค์ช่วยสืบสวนการตายของชาร์ลี เขาเห็นเอิร์ลพยายามเข้าไปในรถหลังจากล็อกกุญแจข้างในแล้ว เมื่อแฮงค์ถามเขา เอิร์ลแข่งกับเหยื่อและดูถูกเขาจนกระทั่งเขาพยายามจับกุมเขา มีภมรเข้ามา ซึ่งเอิร์ลแพ้ ทำให้เขาตื่นตระหนก

จากระยะไกล ดูเหมือนว่าแฮงค์กำลังทำร้ายเอิร์ลอย่างโหดเหี้ยมเมื่อเขาใช้กระบองไล่ผึ้งออกไป ชายคนหนึ่งจับเหตุการณ์ในวิดีโอ หลักฐานที่กล่าวหาและเอิร์ลผู้อาฆาตแค้นโกหกเรื่องความโหดร้ายที่ถูกกล่าวหา ดังนั้น แฮงค์จึงถูกยกเลิกจากกองกำลังตำรวจ โดยถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายและถูกตัดสินจำคุก 6 เดือน

หลังจากได้รับการปล่อยตัว แฮงค์เข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและสืบสวนการตายของชาร์ลีต่อไป แฮงค์สังเกตเห็นสัญญาณเตือนภัยดังขึ้นที่โกดังโซดา จึงไปตรวจสอบ เอิร์ลซึ่งทำงานให้กับบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งเดียวกันกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่โกดังแต่กลับเสียสมาธิ ดูหนังอาชญากรรม แฮงค์ขัดจังหวะการปล้น และการดวลปืนก็ดังขึ้น ระหว่างนั้นแฮงค์และเอิร์ลก็ข้ามทางอีกครั้ง พวกเขาไล่ล่าแต่ถูกหยุดเพราะเร่งความเร็ว

โจรคนหนึ่งทำโทรศัพท์มือถือหล่น ซึ่งนำพวกเขาไปที่รถบรรทุกกึ่งพ่วง ข้างในนั้น แฮงค์และเอิร์ลพบรถตู้ของหัวขโมย เอิร์ลพยายามต่อสายด่วนที่รถตู้แต่บังเอิญกดสัญญาณเตือนภัย เตือนหัวขโมย หลังจากยิงกันสั้น ๆ แฮงค์และเอิร์ลก็หลบหนีด้วยการขับรถตู้ออกจากรถบรรทุกและออกจากขอบสะพานวินเซนต์โธมัส

รถตู้บรรจุถังเบียร์ที่ดูเหมือนธรรมดา อย่างไรก็ตาม ที่โรงหล่อ พวกเขาค้นพบว่าแท้จริงแล้วทำจากโลหะผสมสำหรับการบินและอวกาศระดับปรมาณูซึ่งมีมูลค่านับล้าน พวกเขาซ่อนรถตู้และถังไว้ในบ้านของเดนิส แฟนเก่าของแฮงค์ เมื่อเลิกกันเมื่อแฮงค์ถูกตัดสิน แฮงค์ขอให้เอิร์ลบอกความจริงเกี่ยวกับ “การทำร้าย” แก่เดนิส เอิร์ลสัญญา แต่เมื่อเขาเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงผิวสีที่มีเสน่ห์ เขากลับตบเธอแทน และเล่นงานเหยื่ออีกครั้ง สิ่งนี้ทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างพวกเขาอีกครั้ง และเดนิสก็เตะทั้งคู่ออกไป

หลังจากการโต้เถียงอย่างเผ็ดร้อน แฮงค์ชกหน้าเอิร์ลก่อนจะเดินออกไป ต่อมา ทั้งคู่ถูกตำรวจต้อนจนมุม เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้ต้องสงสัยในการยิงก่อนหน้านี้ พวกเขาหลบหนีและแฮงค์ตระหนักได้ว่าหัวขโมยต้องมีตัวร้ายในกรมตำรวจ

ในคืนนั้น ทั้งคู่แกะรอยที่อยู่ของเจ้าของรถตู้และเอามันออกไป แต่เอิร์ลรีบเข้าไปข้างในด้วยตัวเขาเองและเผชิญหน้ากับพวกหัวขโมย แฮงค์มาถึงขณะที่เอิร์ลถูกยิงที่ขา และก่อนที่พวกเขาจะหลบหนี เขาจำแนช ฆาตกรของชาร์ลีได้ เมื่อแฮงค์พาเอิร์ลไปหาเดนิสเพื่อรักษาบาดแผลของเขา (ซึ่งเป็นเพียงการเล็มหญ้า) มีผึ้งบินเข้ามาและเอิร์ลก็ตกใจ ทำให้เดนิสตระหนักว่าเรื่องที่แฮงค์เกี่ยวกับการ “ทำร้าย” เอิร์ลเป็นเรื่องจริง เธอตบเอิร์ลที่โกหกและคืนดีกับแฮงค์