till the end of the moon พากย์ไทย อัพเดทตอนใหม่ๆ ซีรี่ย์

till the end of the moon พากย์ไทย

till the end of the moon พากย์ไทย  Till the End of the Moon ดวงจันทร์อัสดง ถึงเวลาท่องโลกเทวดาเซียนกับยอดเยี่ยมซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่ยักษ์จากแผ่นดินใหญ่ประจำครึ่งแรกของปี 2023 กับการโคจรมาพบกันอีกรอบคู่พระนาง “ไป๋ทาง” และก็ “หลัวอวิ๋นซี” ที่ดัดแปลงแก้ไขผลิตขึ้นมาจากนิยายชุดโด่งดังจากแผ่นดินใหญ่ พร้อมที่จะพาทุกๆคนออกไปท่องสกัดหัวใจนายจอมมารเมื่อบางครั้งที่จอมทางรอบครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งผอง อิทธิพลของมันได้เข้าครอบครองเหล่ามนุษย์โลกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยเหล่าผู้ใหญ่ต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าจำเป็นที่จะต้องทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะความดำมืดนี้จะกลืนรับประทานแสงไฟไปทั้งยังมหด ก็เลยเลือกที่จะส่งใครซักคนเดินทางผ่านย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังแล้วก็สร้างจิตไร้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน

รวมทั้งโน่นก็เลยแปลงเป็นชะตากรรมจอง หลี่ซูซู นางได้ตกลงใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในคราวนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ ลูกหญิงผู้ที่สามในเครือญาตินายพลเยี่ย เพื่อสมรสครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงอำนาจในอนาคตอันใกล้ นางตั้งใจที่จะสกัดแล้วก็ทำลายเขา เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าต่างๆที่จะเกิดขึ้น ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง แต่ว่าด้วยเหตุว่าบางสิ่งที่เกี่ยวกับอดีตกาลของถานไถจิ้น ทำให้กลยุทธ์ในภารกิจของคุณกลับจำเป็นต้องสลับซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิม

เมื่อโลกถูกครอบคลุมไปด้วยพลังมารซึ่งคนที่อยู่เหนือมารทั้งสิ้นเป็น ราชามารถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) ผู้กุมอำนาจ ทุกสำนักเซียนถูกทำลายกระทั่งวิบัติ แทบทุกชีวิตจะต้องเสียชีวิต ราวกับเป็นคราวที่โลกใกล้อวสานสุดกำลัง เหล่าเซียนผู้ใหญ่ต่างเห้นต้องกันว่าจึงควรส่งคนย้อนเวลากลับไป เพื่อคุ้มครองปกป้องประเทศ เปลี่ยนชะตากรรม และก็ยั้งไม่ให้ ถานไถจิ้น เปลี่ยนเป็นจอมมารที่โหดร้ายแล้วก็ทำลายทุกอย่างจนถึงไม่เหลือชิ้นดี

 

till the end of the moon พากย์ไทย

 

till the end of the moon พากย์ไทย

หน้าที่นี้เป็นของ หลีซูซู (ไป๋ทาง) บุตรสาวหัวหน้าพรรคเหิงหยาง เป็นที่ยอมรับภารกิจแล้วก็ใช้ของยอดเยี่ยมย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีกลาย มาอยู่ในร่างของคนเราชื่อ เย่ซีอู้ ลูกผู้หญิงคนเล็กของแม่ทัพเชื้อสายเย่ เพื่อมาสกัดและก็หมายจะทำลายกระดูกมารของถานไถจิ้น เวลาที่เขายังเป็นเพียงแค่มนุษย์คนอ่อนแอ และก็เป็นเพียงแต่องค์ชายนักโทษของประเทศจิ่ง เพื่อที่ยับยั้งถานไถจิ้นก่อนที่เขาจะแปลงเป็นมารที่แสนต่ำช้า แต่ว่าไม่คาดคิดว่าถานไถจิ้นกลับเป็นผัวของเย่ซีอู้ ทั้งสองเบาๆหลงรักกัน รวมทั้งกำเนิดเป็นรักต้องห้ามที่ยากจะอดกลั้น กระทั่งท้ายที่สุดนางจำเป็นต้องพิสูจน์ความเป็นจริงเกี่ยวกับอดีตกาลของถานไถจิ้น รวมทั้งหาทางเปลี่ยนแปลงเคราะห์กรรมของจอมมาร เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนางจากมา แต่ทว่าชะตากรรมกลับเล่นตลกนำไปสู่เรื่องราวมากมายก่ายกอง ถานไถจิ้นจำเป็นต้องสูญเสียหลีซูซูไป เขาก็เลยใช้เวลา 500 ปีเพื่อตามหาจิตวิญญาณที่จริงจริงของนาง

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับหนึ่ง My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารอันดับต้นๆ” กับความเพลิดเพลินของไม่นิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ผูกดวงใจผู้ชมได้อย่างง่ายๆ โดยในคราวนี้มาติดตามความวุ่นของเขา..เด็กหนุ่มผู้สบายและไม่ปรารถนาถูกผูกมัดๆจากผู้ที่ครอบครัวหามาให้ รวมทั้งคุณ..หญิงสาวที่โดนจับมาสมรสกับคนเชื้อสายฮัว แม้กระนั้นคุณก็มีความลับบางสิ่งที่แฝงเข้ามาทำให้เสร็จ ติดตามดูความเพลิดเพลินในหัวข้อนี้กันได้ My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับที่หนึ่ง เกี่ยวกับเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากเครือญาติฮัว ที่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุระหว่างการแอบหนีการสมรสครั้งปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบสังหารเขา ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยแสร้างทำเป็นว่ามีภาวการณ์อาการสูญเสียความจำเฉียบพลัน

แล้วจึงได้พบว่าคุณมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่จำใจเป็นผัวเมียจำต้องแข่งขันอะไรบางอย่าง till the end of the moon พากย์ไทย   เพื่อบรรลุจุดประสงค์ของกันและกัน แม้กระนั้นมันกลับยั่วยวนใจความเรียกร้องหาของพวกเขาได้อย่างน่าแปลกใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ เว่ยจือ (รับบทบาทโดย จวีจิ้งอี) หงส์ไฟที่กลับมาเกิดใหม่ ที่ในชาตินี้คุณเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมที่เมืองต้าอวี๋ โดยเมืองต้าอวี๋มีกฎอยู่ว่า เมื่ออายุครบ 16 ปี ทุกคนจำเป็นที่จะต้องเข้าทดลองกระดูกเซียนเพื่อค้นหาหงส์ไฟ สัตว์ยอดเยี่ยมที่เกิดพร้อมทั้งฟ้าดิน ในวันทดลองกระดูกเซียนกลับเกิดเหตุการณ์แปลกๆบางสิ่งบางอย่าง คุณและก็เจ้าขุนมูลนายรวมทั้งสิ้น 18 คนก็เลยได้เข้าเล่าเรียนที่สำนักเรียนไป๋ทางอย่างบังเอิญ จนถึงคุณได้มาเจอกับ เหยียวเยว่ (รับบทบาทโดย กัวจวิ้นเฉิน) สุริยเทวดาที่ปลอมตัวเป็นคุณครู กับภารกิจสำหรับเพื่อการสืบเสาะหาหงษ์ไฟที่หลบซ่อนอยู่ ทั้งคู่สนิทสนมแล้วก็สนิทกระทั่งความรู้สึกดีๆได้ก่อตัวขึ้น

till the end of the moon พากย์ไทย

Revenant” หลอนแบบเก็บกด ผูกปมเจริญน่าติดตาม

เมื่อคนหนึ่งถูกผีสิง อีกคนแลเห็นผีแล้วก็มีอีกผู้ที่ไม่เชื่อในสิ่งลึกลับ แม้กระนั้นจำต้องมาเกี่ยวโยงกับปัญหาการถึงแก่กรรมที่เกี่ยวเนื่องกับผี 5 ตน เพื่อหาตัวการของวิญญาณร้ายที่ตามเอาชีวิตมนุษย์ ‘Revenant’ ซีรีส์ตื่นเต้นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคน 3 คน ที่จะต้องช่วยเหลือกันตามสืบเสาะหาความเป็นจริงของศพผู้ตายอีกทั้ง 5 และก็ทำให้พวกเขาจำต้องพบเจอกับสิ่งเหนือธรรมชาติ ‘Revenant’ เล่นเรื่องราวของ ‘เราซานจอง’ (คิมแทรี) หญิงสาวสู้ชีวิต สถานที่สำหรับทำงานพาร์ทไทม์ แล้วก็รับจ้างสารพัดสารพัน อาศัยอยู่ในบ้านเช่าข้างหลังเล็กๆกับ ‘ยุยงนคยองมุน’ (พัคจียอง) ผู้เป็นแม่ ตอนที่ทั้งสองกำลังคร่ำเคร่งกับปัญหาเรื่องการเงินที่อยู่ข้างหน้า เพราะเหตุว่าแม่ของคุณโดนกลุ่มคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินไปกระทั่งหมดบัญชี คุณก็จำเป็นต้องเดินทางไปที่ ‘บ้านฮวาวอนแจ

กับแม่ของคุณ เพราะเหตุว่าได้รับโทรศัพท์แจ้งข่าว  till the end of the moon ซับ ไทย  การถึงแก่กรรมของ ‘ข้าคังโม’ (จินชอนคยู) จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่า บิดาที่คุณรู้เรื่องว่าตายไปแล้วตั้งแต่คุณยังเด็ก เขายังไม่เคยตาย แม้กระนั้นวันนี้ก็ได้ตายที่จริงแล้วละ แม่ของนางเอกเลิกกับบิดานางเอกแล้วหลอกลูกว่าพ่อตายแล้ว ต่อไปนี้เพียงพอพ่อตายจริงๆแถมยังตายด้วยการมัดคอตายอีกแน่ะ ก็จำเป็นต้องมายกย่องศพเป็นคราวสุดท้ายตามคำร้องขอของคุณย่า ซึ่งอันที่จริงแล้วบิดานางเอกมีฐานะมั่งมี มีบ้านข้างหลังใหญ่มโหฬาร เป็นคุณครูคติชนวิทยาแล้วก็ส่งผลการค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ แม้กระนั้นฐานะมั่งคั่งอีท่าไหนก็ไม่เคยรู้ ถึงได้ไม่ทิ้งอะไรไว้ให้บุตรสาวเลยเว้นเสียแต่กล่องไม้เก่าๆที่ด้านในใส่ ‘ซอบจี’ ที่ผูกผมสีแดงของเด็กหญิงเอาไว้ และก็ภายหลังจากคุณจับมันออกมาเชยชมเพียงแค่นั้นล่ะ ก็มีเสียงเล็กๆของเด็กที่แหน่งใดไม่ทราบบอกออกมาว่า “คุณรับไปแล้ว” ซึ่งโน่นก็เป็นการเปิดรับวิญญาณร้ายตนหนึ่งเข้ามาในร่าง โดยไม่ทันรู้สึกตัว

แล้วก็วิญญาณร้ายตนนี้ก็มีเรื่องมีราวราวที่เกี่ยวพันกับ ‘ยอมแฮซัง’ (โอจองเซ) คุณครูด้านคติชนวิทยาสาขาเดียวับบิดาของคุณที่มีความามารถสำหรับเพื่อการมองเห็นผี เนื่องจากว่ามันได้ทำให้แม่ของเขาถูกตาย เขาได้รับจดหมายจากเราคังโมที่ส่งถึงเขาโดยตรงถึงแม้ว่าไม่รู้กันเป็นการส่วนตัว เนื้อความในจดหมายเป็นการฝากฝังให้ดูแลข้าซานจองให้ด้วยหากว่าถึงวันที่เขาตายไปแล้ว แล้วก็เมื่อเขามาถึงบ้านฮวาวอนแจของเราคังโม เขาก็เห็นวิญญาณร้ายตนนั้น สิงอยู่ในร่างของเราซานจองไม่นานถัดมาก็มีคดีแปลกเกิดขึ้น เมื่อผู้ร้ายในกลุ่มคอลเซ็นเตอร์ที่หลอกเอาเงินของเราซานจองไป ได้ผู้คอฆ่าตัวตายภายหลังโปรยปรายเงินทิ้งลงมาจากบนอาคาร และก็มีตำรวจสายลับจากหน่วยสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรงกรุงโซล 2 คน ‘ซอมุนชุน’ (คิมวอนแฮ)

ตำรวจที่ตามสืบคดีลักษณะเดียวกันนี้มานานมากและก็เป็นคดีความที่ปิดไม่ลง till the end of the moon พากย์ไทย   และก็ ‘อีฮงแซ’ (ฮงคยอง) ตำรวจที่ปราศจากความเชื่อเรื่องผี วิญญาณเลยแม้กระทั้งน้อยมาก ทั้งสองได้มาสอบสวนซานจองถึงที่หน้าบ้าน เพราะเหตุว่ามีรอยนิ้วมือของคุณอยู่ในจุดเกิดเหตุที่ฆาตกรผู้คอฆ่าตัวตายนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มของเรื่องราวลึกลับ ที่ทั้งคนมองเห็นผี คนถูกผีสิงรวมทั้งตำรวจที่ไม่เชื่อเรื่องผี จำต้องร่วมมือกันตามล่ากล่าวโทษจริงไปร่วมกัน การทิ้งปัญหาของหัวข้อนี้นับว่าทำเป็นน่าสงสัยเลยละจ้ะ เป็นความสงสัยที่สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้พวกเราได้เยอะพอสมควร ตั้งแต่ตัวบิดานางเอกที่ทำผิดอะไรหนักหนาจนกระทั่งแม่ของนางเอกจะต้องตัดขาด ประเภทที่หลอกว่าผัวตายแล้ว ไม่ต้องการที่จะอยากถึงแม้ว่าจะจะเหยียบเข้ามาข้างในบ้าน สงสัยว่าเพราะเหตุใดบิดานางเอกถึงทิ้งที่ผูกผมเอาไว้ให้นางเอก แม้ว่าทราบว่ามันเป็นของจำเป็นต้องคำแช่ง เฉพาะ 2 ช่วงแรกที่ออกมา ซีรีส์ก็ทิ้งเงื่อนให้ตามต่อไว้มากมายเยอะมาก จำพวกที่ผูกต่อๆกันเป็นจุดๆปุ่มๆป่ำๆกันอย่างยิ่งจริงๆ

 

till the end of the moon พากย์ไทย

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน มาเพิ่มอาการขยุกขยิกให้กับหัวใจคุณอีกรอบ กับซีรีส์โรแมนติกรักผ่านรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพรวมทั้งความสัมพันธ์ในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเติบโตขึ้น กับเรื่องราวอลเวงที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดปั่นป่วน ถึงเวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นได้หรือควรจะเพียงแค่ทิ้งความคาดหมายไปมากเท่านี้ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เกิดเรื่องราวของ หลินหยาง เป็นเด็กผู้หญิงที่มีชีวิตเป็นสุขในเกือบจะต่างจังหวัด คุณผูกสัมพันธ์ภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทกันอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะอายุแตกต่าง 7 ปี ความเหนียวแน่นของพวกเขาถึงขนาดมีการแลกเปลี่ยนแหวนแทนดวงใจกันและกัน แต่ว่าชะตากรรมก็จำเป็นต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละแนวทางและก็ไม่มีการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นบุคลากรสำนักงานทั่วๆไปและก็ยังมิได้มีชีวิตดังที่คุณใฝ่ฝันเอาไว้  S2P789  ท่ามกลางความสับสนในชีวิตประจำวันของตน คุณได้เจอกับ หลู่เจิ้งอัน อีกรอบในรอบนับเป็นเวลาหลายปี เขาพึ่งจบการศึกษามาจากเมืองนอก ปัจจุบันนี้เป็นชายหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้เพียงแค่นึกถึงบรรยากาศในสมัยก่อนที่หอมหวาน Revenant” เฮี้ยนได้ดิบได้ดี! เพียงแค่ออกตัวก็เลขสองหลักแล้ว ภายหลังที่จบสิ้นกลิ่นของกระแสละครแพทย์ลงไป บรรยากาศที่ความวังเวนผสมผสมกับวังวันของรอมคอมก็คืบคลานเข้ามาแทน ด้วยเหตุว่ามีซีรีส์เปิดตัวใหม่ๆในอาทิตย์ก่อนหน้านี้อยู่หลายเรื่อง กับอีกบางประเด็นนี้ถึงเวลาล่ำลาหน้าจอไปด้วยการทิ้งทวนเซอร์ไพรส์เอาไว้ โดยในรูปภาพรวมนั้นดูอย่างกับว่าเทรนด์ซีรีส์ประเทศเกาหลีในตอนวันสุดสัปดาห์จะเริ่มทวีความดุเด็ดเผ็ดมันรุนแรงตามสภาพภูมิอากาศของหน้าร้อนปีนี้ขึ้นเรื่อย

เปิดฉากเปิดตัวได้แจ่มเยี่ยมพอได้ สำหรับซีรีส์ลึกลับเหนือธรรมชาติจากช่อ SBS อย่าง “Revenant” ที่นับว่าออกตัวเพียงแค่ 2 ตอนแรก็ทำเป็นดีพอได้ เนื่องจากว่าสามารถทำเรตติ้งแตะต้องเลข 2 หลักได้อย่างเร็ว สมกับที่มีคณะทำงานรวมทั้งกลุ่มดาราระดับประสิทธิภาพมารวมทีมแบบคับหน้าจอ โดยจัดว่าประเด็นนี้เปิดตัวได้ตามหลัง Dr. Romantic 3 (12.7%) รวมทั้ง Taxi Driver 2 (12.1%) ที่ได้ผลงานจากช่องเดียวกันเมื่อล็อตที่ผ่านมา จำเป็นต้องติดตามมองกันไปยาวๆว่าความหลอนเฮี้ยนของประเด็นนี้จะผูกดวงใจผู้ชมก้าวหน้าสม่ำเสมอไปถึงตอนสุดท้ายหรือเปล่า ลงในสนามแข่งขันมาอีกประเด็น ก็คือ “Numbers” ซีรีส์ใหม่จากช่อง MBC ที่กลับมาฝ่าด้วยซีรีส์แนวจำนวนบาดใจ จัดว่าออกตัวได้ค่อนข้างจะน่าพึงพอใจ ท่ามกลางคู่ปรับในตอนสุดสัปดาห์ที่เดือดขึ้นเรื่อยโดยจัดว่าซีรีส์ออกสตาร์ทได้ดีมากว่า Joseon Attorney (2.8%)

ซีรีส์เรื่องที่แล้ว ถือว่าเป็น 2 ซีรีส์ใหม่ที่มาเวลาเดียวกันและก็ยังมีรายละเอียดที่บันเทิงใจ till the end of the moon พากย์ไทย   เข้มข้นน่าติดตามไม่ได้แตกต่างกันเลย อีกหัวข้อที่เปิดตัวใหม่เช่นเดียวกัน เป็นแถวแฟนตาซีน้ำเสียจุดขายเดิมของช่องเคเบิ้ล TV Chosun อย่าง “Durian’s Affiar” ที่แปลงเป็นว่าทำผลสรุปเปิดตัวได้ออกจะใช้ได้เลย ยิ่งไปกว่านี้ยังมี “Lies Hidden in My Garden” ซีรีส์ใหม่ของคิมแทฮี เปิดฉากลงหน้าจอในวีคก่อนหน้าที่ผ่านมาด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะออกตัวได้ยังไม่แรงเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นรายละเอียดปัญหาแล้วก็ความน่าดึงดูดใจของหัวข้อนี้เชิญติดตามอยู่ไม่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *