ขายเฟสยิงแอด เพจเขียวรับรองสิทธิ์เป็นยังไง…?

ขายเฟสยิงแอด

ขายเฟสยิงแอด เพจเขียวรับรองสิทธิ์ เป็นเพจที่เคยมีการประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ที่ไม่ถูกแนวนโยบายของทาง Facebook รวมทั้งมีการยื่นรับรองรวมทั้งผ่านการตรวจสอบจากระบบแล้วครับ ซึ่งคนไม่ใช่น้อยงงเต็กและก็หลงผิดระหว่างเพจเขียวรับรองสิทธิ์ กับ ประสิทธิภาพบัญชีเพจเขียวกันครับผม ซึ่งสองส่วนนี้ในความเป็นจริงแล้วเป็นคนละส่วนกันครับผม แต่ว่าทั้งคู่ส่วนมีความจำเป็นไม่แพ้กันครับ ซึ่งถ้าเกิดเป็นคุณภาพบัญชีเพจไม่ว่าจะติดเหลืองหรือติดแดงจะมาจากการที่โพสต์ที่ไม่ถูกแนวนโยบายของทาง Facebook ซึ่งต่างจากเพจเขียวการันตีสิทธิ์ที่มาจากการประชาสัมพันธ์โพสต์ที่ไม่ถูกแผนการครับ โดยพวกเราสามารถเข้าไปวิเคราะห์กล้วยๆได้ด้วยตัวเอง

เฟสเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด เฟสเขียว 902 เป็นยังไง มีแนวทางสำหรับดูอย่างไร

ถ้าว่าคุณกำลังมองหาบัญชียิงแอด Facebookสำหรับเพื่อการใช้ทำโปรโมทเพื่อติดต่อถ้าเกิดลุ่มวัตถุประสงค์ คุณก็คงพอเพียงหาข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แล้วว่า เฟซที่ใช้ยิงแอดต้องไม่ติดเหลือง หรือติดแดง และก็ควรจะเป็นบัญชีที่อนุมัติ รวมทั้งได้รับสิทธิ์การเข้าถึงเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว แล้วก็บัญชี ขายเฟสยิงแอด ที่ใช้ยิงแอดโปรโมทที่มีคุณภาพจะเรียกว่า เฟซเขียว ซึ่งแบ่งย่อยของบัญชียิงแอดประชาสัมพันธ์ที่เรียกว่าเฟซเขียว จะแบ่งเป็น เฟซเขียว 2 บรรทัด รวมทั้ง เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งทั้งยัง 2 เฟสนี้จะมีจุดเด่น แล้วก็สิ่งที่แตกต่างเป็นลำดับ แม้กระนั้นแน่ๆว่า ขึ้นชื่อว่าเฟซเขียวแล้วที่พวกเราพร้อมจะพรีเซนเทชั่นและก็ปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายหลังที่คุณซื้อเฟซเขียวกับพวกเราไปเพื่อยิงแอดประชาสัมพันธ์ มีจุดเด่นที่ผิดแผกและก็พวกเราจะชี้แจงในขั้นตอนต่อไป

จุดเด่นเป็นลำดับของ เฟซเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด ที่คุณควรจะทราบ

สำหรับเฟซเขียว 2 บรรทัด มันก็คือบัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดโปรโมท รวมทั้งเป็นบัญชีที่รับรองตัวตนเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว แล้วก็เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นบัญชีที่ใช้ยิงอัดประชาสัมพันธ์ได้มีคุณภาพ โดยไม่ติดข้อตกลงอะไรก็ตามเนื่องจากว่าเป็นเฟซที่ได้รับสิทธิ์การเข้าถึง และก็ข้อคิดเห็นของ เฟซเขียว 2 บรรทัด คุณจดจำไว้ได้เลยว่าเฟซเขียวที่ขึ้นชื่อว่า 2 บรรทัด ก็จะมีตัวอักษรที่รอดูแลไว้แค่เพียง 2 บรรทัด ซึ่งใจความก็มองได้อย่างง่ายดาย เพราะไม่เหมือนกับ เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งจะมีการควบคุมเป็นตัวอักษรที่คุณสามารถมองได้ง่ายด้วยเหมือนกัน มันก็คือ เฟซเขียว 3 บรรทัด จะมีทั้งหมดทั้งปวง 3 บรรทัด ตรงเรียกตัวที่เป็นชื่อเฟซเขียว และก็หากว่าคุณได้ยิน หรือได้มองเห็นอีกหนึ่งชื่อซึ่งก็คือ เฟซเขียว 902 ก็ไม่ต้องสะดุ้ง ด้วยเหตุว่า เฟซเขียว 902 กับเฟซเขียว 3 บรรทัด เป็นอันเดียวกัน

ขายเฟสยิงแอด

ขายเฟสยิงแอด ชี้แนะให้ท่านใช้งาน เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟสเขียว 902 ให้มีคุณภาพสูงสุด

เมื่อคุณเรียนรู้แล้วว่า เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 เป็นเฟซที่ใช้ยิงแอดโปรโมททาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง แล้วก็ได้รับความนิยมใช้สำหรับกรุ๊ปนักธุรกิจที่ขายออนไลน์ รวมทั้งปรารถนาที่จะทำธุรกิจแบบจีรังยั่งยืน เนื่องจากไม่มีปัญหาถูกบล็อก หรือไม่มีปัญหาถูกปิด แล้วก็ยังคงสามารถใช้วงเงินยิงแอดโปรโมทได้แบบไม่มีลิมิต ซึ่งสิ่งที่คุณควรที่จะต้องจุดโฟกัสกับการใช้แรงงานได้อย่างมีคุณภาพของ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟชเขียว 902 ก็คือสามารถที่จะใช้งานกับบัญชี Facebook ได้ 2 ชนิด ก็คือ Live ads, Die ads และก็พวกเราจะขอมาชี้แจงให้ท่านเข้าใจง่ายๆกับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 กับการใช้แรงงานพื้นฐานซึ่งก็คือ

เฟซเขียว Live ads ที่ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา ที่สามารถที่จะยิงแอดประชาสัมพันธ์ทั่วๆไป หรือชี้แจงกล้วยๆว่า คุณสามารถใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 Live ads เป็นตัวติดต่อสื่อสารจาก product ผลิตภัณฑ์ เพื่อไปพบผู้ซื้อได้โดยตรง รวมทั้งคุณก็ทำอย่างงี้บ่อยๆได้ตลอด รวมทั้งยังสามารถที่จะใช้บัญชีเฟซเขียวแบบธรรมดา หรือใช้เฟซขาว ที่คุณคิดว่าเป็นบัญชีประชาสัมพันธ์ที่ดี ซึ่งใช้ตัวเฟซเขียว 3 บรรทัด Live ads สำหรับการควบคุมหรือเอาไว้แก้ปัญหาถ้าว่าบัญชีอื่นๆหรือถ้าคุณผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จคุณก็ใช้บัญชี เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 (Live ads) แก้ปัญหาได้

ทำความเข้าใจ เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อใช้งาน

อาจไม่มีไม่ถูกไม่มีถูกสำหรับเพื่อการเลือกซื้อ เฟสเขียว หรือ เฟสขาว ขายเฟสยิงแอด ถ้าว่าคุณอยากที่จะใช้ เฟสบุ๊คสำหรับในการยิงแอดโปรโมททว่าข้อกำหนดก็ออกจะที่จะต่างกันออกไป ซึ่งคุณทราบไหมว่าการทำประชาสัมพันธ์ที่จีรังยั่งยืน และก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดประชาสัมพันธ์ในอนาคตเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมือโปรเลือกที่จะใช้ “เฟสเขียว” สำหรับการยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง เฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า โน่นก็เนื่องจากว่า เฟสเขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดประชาสัมพันธ์ที่ “ผ่านการรับรองตัวตน” เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะสมกับคนใดกันแน่ถ้าเกิดอยากใช้งานยิงแอดประชาสัมพันธ์

ถึงทั้งยัง เฟสเขียว และก็ เฟสขาวจะสามารถยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็อย่างที่บอกไปว่าความผิดแผกแตกต่างกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด บอกให้เห็นถึงความกระจ่างสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือสายยิงแอดมือโปรก็ควรจะเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง แล้วก็มีความแข็งแกร่ง แล้วก็ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต มันก็คือเฟสเขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “การันตีตัวตนเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงประชาสัมพันธ์คืนกลับมา แล้ว)

Academics aren't content creators, and it's regressive to make them so |  Times Higher Education (THE)

ข้อกำหนดในเรื่องของเวลา ถ้ากำเนิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

ภายหลังที่คุณได้ทราบแล้วว่า เฟสเขียว และก็ เฟสขาว มีความไม่เหมือนกันยังไงและก็เหมาะสมกับผู้ใด และก็คุณควรเลือก เฟสขาว หรือ เฟสเขียว สำหรับในการใช้งานเพื่อกระทำการยิงแอดโปรโมท หรือใช้เพื่อเป็นช่องทางติดต่อสื่อสารให้กับผู้ซื้อ หรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในอนาคต แล้วก็เกิดขึ้นแบบจีรังยั่งยืน และก็ดำเนินการอย่างมีคุณภาพ ซึ่ง เฟสเขียว ดำเนินการได้ดีมากว่าเฟสขาวอยู่แล้ว

แต่ว่าทราบไหมว่าแม้กำเนิดปัญหาในอนาคตซึ่งความต่างระหว่าง เฟสขาว กับ เฟชเขียว มันก็คือผู้ใช้งานควรต้องเสี่ยง ถ้าว่าใช้เฟสขาว เพราะเหตุว่าไม่เคยทราบว่าจะรับรองตัวตนผ่านไหม เนื่องจากว่าสถานะที่ติดเหลือง หรือติดแดง โน่นเป็นการทำในสิ่งที่ผิดกฎหรือจำต้องรอคอยอนุมัติจากทาง เฟสบุ๊ค เพื่อให้ทำการตลาดถัดไปบนแพลตฟอร์มนี้ แม้กระนั้นเมื่อคุณใช้เฟสเขียว ที่เว็บของพวกเราได้วางส่วนประกอบ เพื่อเฟสเขียวดำเนินการอย่างยั่งยืน และก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อเฟสเขียวกับพวกเราไปใช้งาน

เฟส 902 เป็นอย่างไร….

เฟส902 สำหรับนักการตลาดออนไลน์ไม่ว่าจะสายเทาหรือสายขาว เป็นเฟสที่ทุกคนจะต้องมีประจำตัวไว้ครับผม เฟส902 เป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดที่ผ่านการรับรองมาแล้ว ก็เลยทำให้เฟส 902 มีความแข็งแรงมากมาย ด้วยประการฉะนี้เฟส 902 ก็เลยถูกเอาไปใช้สำหรับในการคุมหรือดูแลบัญชีอื่นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งสายเทา ขายเฟสยิงแอด เพราะเหตุว่าเป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองมาแล้วสองรอบก็เลยเป็นเฟสที่มีความแข็งแรงมากมาย

เฟส 902 มีสองจำพวก

1.เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ วิธีสำหรับในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์

เลือกมองหน้าประสิทธิภาพบัญชี หากเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดรวมทั้งไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

2.เฟส902 ที่ไม่อาจจะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวจัดแจง

ประชาสัมพันธ์ เลือกมองหน้าประสิทธิภาพบัญชี ถ้าเกิดเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัด แม้กระนั้นไอดีแดง เป็นไม่สามารถที่จะเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีจำพวกนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

6 Skills You Need to Become a Successful Online Content Creator |  Entrepreneur

การยิงแอดเป็นยังไง (Advertising)

การยิงแอด เป็นการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆอย่าง Google, Facebook, Instagram, TikTok, Twitter อื่นๆอีกมากมาย โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์/บริการของธุรกิจคุณ ถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงบริการหรือผลิตภัณฑ์ของคุณได้มากขึ้น ช่วยสร้าง brand awareness และก็ยอดจำหน่ายให้ธุรกิจคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ซึ่งในแต่ละแพลตฟอร์มหรือหนทางต่างๆก็จะมี กรรมวิธียิงแอด ที่ต่างกันออกไปขึ้นกับแพลตฟอร์ม แต่ว่าทั้งปวงก็เพื่อคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการทำให้ผลิตภัณฑ์/บริการของธุรกิจ ส่งไปสู่สายตาของกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

เพราะเหตุใดการยิงแอดก็เลยสำคัญ

การยิงแอดสำคัญกับธุรกิจในปัจจุบันนี้ด้วยเหตุว่า ขายเฟสยิงแอด เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในแพลตฟอร์มต่างๆสามารถเข้าถึงโพสต์ผลิตภัณฑ์ของพวกเรามากยิ่งขึ้น โดยที่การยิงแอดนั้นจะถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งนับได้ว่าเป็นข้อเด่นมากยิ่งกว่าวิธีการทำประชาสัมพันธ์ในแบบอย่างอื่นๆหรือประชาสัมพันธ์ออฟไลน์ ที่พวกเราไม่สามารถที่จะกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ชัดแจ้งได้ ซึ่ง การยิงแอด จะช่วยทำให้ปรับประชาสัมพันธ์ของคุณไปปรากฏยังกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับธุรกิจ แล้วก็สามารถกลายเป็นลูกค้าได้มากที่สุด

ยิงแอดแบบ Pay Per Click (PPC)

ยิงแอดแบบ Pay Per Click (PPC) หรือ Pay Per Clickหมายถึงการยิงแอดบน Search Engine หรือหน้าแสดงผลลัพธ์การค้นหาของ Search Engine ยกตัวอย่างเช่น Google, Yahoo! หรือ Bing ฯลฯ ซึ่งการยิงแอดอย่างงี้เป็นการซื้อพื้นที่หน้าแรก ของการค้นหาด้วย Keyword คำต่างๆเพื่อเว็บของคุณไปติดอันดับต้นๆในรอบๆพื้นที่ประชาสัมพันธ์

การยิงแอดแบบ Pay Per Click (PPC) จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ Google Adwords สำหรับเพื่อการยิงแอด แล้วก็จะมีแนวทางเรียกเก็บเงินแบบ คิดเป็นปริมาณคลิก หรือ Pay Per Click เป็นยิ่งมีคนคลิกเว็บจากพื้นที่ประชาสัมพันธ์มากมายมากแค่ไหน ก็จำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ตามปริมาณคลิกนั้น ซึ่งจำนวนเงินก็จะแตกต่างออกไปตาม Keyword ที่คุณซื้อเอาไว้ ยิ่งเป็นคำที่มีคนค้นหามากมาย ราคาก็จะยิ่งแพง ฯลฯ

ยิงแอดแบบ Display ads

ยิงแอดแบบ Display ads เป็นการยิงแอด ในลักษณะของรูปภาพ Banner หรือวิดีโอ ที่ผ่านการซื้อพื้นที่ประชาสัมพันธ์บนออนไลน์ ตัวอย่างเช่น Google หรือ Youtube ฯลฯ โดยมีเป้าหมายเพื่อติดต่อ และก็หว่านล้อมลูกค้าให้พอใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจ เมื่อในเวลาที่พวกเขาใช้งานอีกทั้ง 2 แพลตฟอร์มดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น S2P789 โดยแบบอย่างของ Display Ads ที่พวกเราเคยชินกันสูงที่สุดก็คือ โปรโมทกั้น, ก่อนเริ่มวิดีโอบน Youtube หรือป้าย banner ผลิตภัณฑ์ต่างๆเมื่อคุณกดเข้าไปยังเว็บผ่าน Google นั่นเอง

โดยกรรมวิธียิงแอดแบบ Display Ads นั้นก็สามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง Google Adword สำหรับเพื่อการยิงแอดรูปแบบนี้ได้เช่นกัน เป็นอีกต้นแบบการยิงแอด ที่เป็นที่ชื่นชอบของผลิตภัณฑ์/บริการ แบรนด์ใหญ่ ที่มีนักปราชญ์จะมาก หรือแบรนด์ที่ปรารถนาสร้าง Brand Awareness ให้กับกลุ่มเป้าหมายเยอะมาก

ยิงแอดแบบ Social ads

ยิงแอดแบบ Social adsหมายถึงการยิงแอดผ่านวิถีทาง แพลตฟอร์ม Social Media ได้แก่ Facebook (ยิงแอด Facebook), Twitter, YouTube, Instagram, etc ซึ่งเป็นแนวทางยอดนิยมสูงจากธุรกิจทุกระดับ ด้วยเหตุว่ามีค่าใช้จ่ายไม่แพง สามารถระบุกลุ่มเป้าหมายสำหรับเพื่อการยิงแอดได้อย่างประณีต รวมทั้งการกระทำการใช้แรงงาน Social Media ในบ้านพวกเราก็มีตัวเลขผู้ใช้งานปริมาณเป็นอย่างมาก ทำให้การยิงแอดแบบ Social Ads ได้รับการยินยอมรับจากนักการตลาดทั่วทั้งโลกว่าเป็นวิถีทาง การยิงแอด ที่ช่วยสร้างผลสรุปให้ธุรกิจได้อย่างมากมาย

ซึ่ง การยิงแอดแบบ Social Ads นั้นต้องใช้งานผ่านเครื่องไม้เครื่องมือของแต่ละแพลตฟอร์ม ยกตัวอย่างเช่น Facebook แล้วก็ Instagram : Facebook Business Manager, TikTok : TikTok Business Manager, Twitter : Twitter Ads ฯลฯ