ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie

ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie

ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie รู้สึกพิเศษบางสิ่งเมื่อเขาสัมผัสน้ำ

ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie และก็เมื่อเขาย้ายไปโรงเรียนมัธยมศึกษา Iwatobi กับ Makoto ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie (2015) เพื่อนพ้องของเขารวมทั้งเริ่มชีวิตใหม่ ทั้งสองไปสู่กลุ่มว่ายและก็คิดแผนที่จะชิงชัยสำหรับการผลัดผสมร่วมกับ Asahi Shiina รวมทั้ง Ikuya Kirishima .

เด็กนักเรียนอีกทั้งสี่คนมีเป้าประสงค์แล้วก็แนวทางคิดที่ไม่เหมือนกัน รวมทั้งสัมภาระที่แตกต่างกันที่พวกเขาถืออยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการฝึกซ้อมสำหรับเพื่อการผลัดก็เลยออกมาไม่ดี การผลิตกลุ่มจะต้องมีอะไรบ้าง? Haruka ผู้ซึ่งหัวใจติดอยู่ที่ผลัดผสมในอดีตกาล คิดเช่นไรกับงานใหม่นี้?ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie

ฮารุกะ นานาเสะเริ่มปีแรกที่โรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอิวาโทบิ ภายหลังจากพบว่าฮารุกะและก็สหายยุคเด็กของเขา มาโกโตะ ทาจิบานะ เคยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชุมนุมว่ายอิวาโทบิ อาซาฮี ชิอินะก็กระตุ้นให้พวกเขาร่วมกลุ่มว่ายหากว่าฮารุกะจะไม่สนใจก็ตาม ในช่วงเวลาที่คิซึมิ ชิกิโนะชี้แนะให้พวกเขาร่วมกลุ่มบาสเก็ตบอล นัตสึยะ

คิริชิมะ กัปตันกลุ่มว่ายมาเลิศชั้นเรียนแล้วก็ชักพาฮารุกะ มาโกโตะ อาซาฮี และก็อิคุยะน้องชายให้ร่วมได้เสร็จสำหรับในการฝึกซ้อมว่ายคราวแรก ฮารุกะเชื่อมโยงนัตสึยะสำหรับเพื่อการชิงชัยเพื่อสิทธิ์ว่ายแบบฟรีสไตล์เพียงแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่ อาซาฮีสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการว่าย ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie  (2015) อิคุยะรำคาญกับความปิติยินดีในความถนัดของฮารุกะของนัตสึยะ ก็เลยเริ่มเอาอย่างฮารุกะโดยหวังว่าจะได้รับความพึงพอใจจากพี่ชายอีกที

ที่นาโอะ เซริซาวะ รองกัปตันถามมาโกโตะว่าเขาถูกใจว่ายหรือไม่หรือเพียงแค่อยู่ในคลับเพื่ออยู่กับฮารุกะเพียงแค่นั้น ทำให้มาโกโตะงวยงงรวมทั้งเว้นระยะห่างระหว่างเพื่อนซี้ การต่อสู้ดิ้นรนของแต่ละคนในกลุ่มมีผลต่อผลงานของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างกลุ่มผสม ถัดมาแม่ของฮารุกะจากไปหนึ่งอาทิตย์โดยทิ้งฮารุกะไว้โดยลำพัง

ในระหว่างการฝึกฝนร่วมกับโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นซาโนะ โซสุเกะ ยามาซากิท้าทายให้ฮารุกะลงแข่งขันชิงชัย โดยเคยทราบเกี่ยวกับเขาจากริน มัตสึโอกะ คู่ปรปักษ์ของฮารุกะ หนังการ์ตูน แต่

อิวาโทบิแพ้การผสมของกลุ่ม ทำให้เขาผิดหวังเมื่อมอบจดหมายของรินให้เขา  (2015) ตอนที่กลุ่มว่ายของอิวาโทบิคิดมากถึงความปราชัย ฮารุกะก็เจอหน้ากับมาโกโตะเกี่ยวกับการกระทำที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งมาโกโตะใส่ใจได้ว่าเขารักการว่ายน้ำ

รวมทั้งฮารุกะก็รักการว่ายน้ำเสมอกัน เพื่อฟื้นฟูความเกี่ยวพันของพวกเขา พรุ่งนี้ อิคุยะข่มขู่ว่าจะลาออกจากกลุ่มและก็เล่าให้ฮารุกะ มาโกโตะ รวมทั้งอาซาฮีฟังเรื่องความรู้สึกหงอยเหงารวมทั้งละทิ้งโดยนัตสึยะ ภายหลังรับรองมิตรภาพแล้ว อิคุยะก็คืนดีกับเขา เมื่ออีกทั้งสี่ไปเยี่ยมท้องนาโอะที่กำลังเข้ารับการผ่าตัดหน้าจอประสาทตาลำพัง

เขาได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคุณลักษณะเด่นของตนอีกทั้งในฐานะรายตัวรวมทั้งในกลุ่ม เพื่อพวกเขามีหวัง แม้กระนั้น กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ฮารุกะเป็นลมเป็นแล้ง ทำให้มาโกโตะ อาซาฮี และก็อิคุยะอยู่บ้านตราบจนกระทั่งแม่ของเขาจะกลับมา

สำหรับเพื่อการชิงชัยประจำจังหวัด Haruka, Makoto, Asahi รวมทั้ง Ikuya เป็นอันดับหนึ่งในกรุ๊ปกลุ่มผสม

จากนั้น โซสึเกะบอกฮารุกะว่าหากแม้จดหมายของรินจ่าหน้าถึงเขา แม้กระนั้นจดหมายนั้นคงจะมีไว้สำหรับฮารุกะแทน จดหมายเจาะจงเนื้อหาเกี่ยวกับความปราชัยที่รินจะต้องพบเจอในประเทศออสเตรเลียและก็ความต้องการที่จะว่ายราวกับฮารุกะ

ดังนั้น Haruka ก็เลยตั้งใจจริงที่จะเป็นนักว่ายที่ดียิ่งขึ้นร่วมกับกลุ่มของเขาHaruka Nanase รู้สึกพิเศษบางสิ่งบางอย่างเมื่อสัมผัสน้ำ รวมทั้งเมื่อเขาย้ายไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาต้น Iwatobi กับเพื่อนพ้องของเขา Makotoแล้วก็เริ่มชีวิตใหม่ ทั้งสองได้ร่วมกลุ่มว่าย และก็คิดแผนที่จะแข่งสำหรับในการกีฬาวิ่งผลัดผสมดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie

ร่วมกับ Asahi Shiina และก็ Ikuya Kirishima . เด็กนักเรียนอีกทั้งสี่คนมีจุดหมายแล้วก็แนวทางคิดที่ไม่เหมือนกัน แล้วก็มีสัมภาระที่ไม่เหมือนกันที่พวกเขาถือ ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie (2015) เพราะฉะนั้นการฝึกหัดสำหรับในการกีฬาวิ่งผลัดก็เลยไม่เป็นไปด้วยดี สิ่งจำเป็นสำหรับในการสร้างกลุ่ม?

ฮารุกะที่ศีรษะดวงใจติดอยู่ที่การกีฬาวิ่งผลัดเมดเลย์ในสมัยก่อน คิดเช่นไรระหว่างงานอีเวนต์ใหม่นี้ High Speed! Free! Starting Days (映画 ハイ☆スピード!-Free!วันเริ่ม-, เอกะ ไฮ ซูปิโด! ฟรี! Getting Days) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นปี 2015 ผลิตโดย Kyoto Animation แล้วก็ Animation Do เค้าเรื่องอิงจากเล่มลำดับที่สองของ High Speed! ไลท์โนเวลโดยวัวจิ โอจิ ซีรีส์ที่เป็นแรงจูงใจให้กับ Free!

ซีรีย์อนิเมชั่น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำไปที่ Haruka Nanase ในฐานะผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งเขารวมทั้งสหายๆได้ทำความเข้าใจความหมายของการทำงานเป็นกลุ่มเมื่อพวกเขาร่วมกลุ่มว่ายความเร็วสูง! ฟรี! Getting Started Days เข้าฉายทั้งประเทศในโรงหนังของประเทศญี่ปุ่นตอนวันที่ 5 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2558

ซึ่งไปถึงเป้าหมายในระดับปานกลาง โดยอยู่ในชั้นที่ 5 ในตอนสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวและก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์เยี่ยมยอดจาก Newtype Anime Awards Funimation ได้ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์สำหรับฉายในอเมริกาเหนือในปี 2018 และ Free! เมดเลย์เหนือเวลารวมทั้งฟรี! ใช้สัญลักษณ์ของคุณ

Haruka Nanase รู้สึกพิเศษบางสิ่งเมื่อได้สัมผัสน้ำ รวมทั้งเมื่อเขาย้ายไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาต้น Iwatobi กับเพื่อนพ้องของเขา Makoto หนังจำพวกขำขัน ขบขัน แล้วก็เริ่มชีวิตใหม่ ทั้งสองได้ร่วมกลุ่มว่าย และก็คิดแผนที่จะชิงชัยสำหรับการกีฬาวิ่งผลัดผสมร่วมกับ

อาซาฮี ชิอินะ และก็ อิคุยะ คิริชิมะ เด็กนักเรียนทั้งยังสี่คนมีเป้าประสงค์แล้วก็แนวทางคิดที่ไม่เหมือนกัน แล้วก็มีสัมภาระที่ต่างกันที่พวกเขาถือ ฉะนั้นการฝึกอบรมสำหรับเพื่อการกีฬาวิ่งผลัดก็เลยไม่เป็นไปด้วยดี สิ่งที่ต้องการสำหรับการสร้างกลุ่ม?

ฮารุกะที่ศีรษะหัวใจติดอยู่ที่การกีฬาวิ่งผลัดเมดเลย์ในอดีตกาลเป็นอย่างไรกันบ้างลองนึกดูระหว่างกิจกรรมใหม่นี้สิ Haruka Nanase เริ่มปีแรกที่โรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอิวาโทบิ ภายหลังจากพบว่าฮารุกะแล้วก็สหายยุคเด็กของเขา มาโกโตะ ทาจิบานะ

เคยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ Iwatobi Swim Club  (2015) Asahi Shiina กระตุ้นให้พวกเขาร่วมกลุ่มว่ายถึงแม้ Haruka จะไม่สนใจ ในระหว่างที่ Kisumi Shigino ชี้แนะให้พวกเขาร่วมกลุ่มบาสเก็ตบอล นัตสึยะ คิริชิมะ กัปตันกลุ่มว่ายมาเลิศชั้นเรียนแล้วก็หว่านล้อมฮารุกะ มาโกโตะ อาซาฮี

แล้วก็อิคุยะน้องชายให้ร่วมได้เสร็จสำหรับในการฝึกว่ายทีแรก ฮารุกะเชื่อมโยงนัตสึยะ

สำหรับในการชิงชัยเพื่อสิทธิ์ว่ายแบบฟรีสไตล์แค่นั้น แม้กระนั้น อาซาฮีสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการว่าย อิคุยะอารมณ์เสียกับความปิติยินดีในความชำนาญของฮารุกะของนัตสึยะ ก็เลยเริ่มเอาอย่างฮารุกะโดยหวังว่าจะได้รับความพึงพอใจจากพี่ชายอีกที

ทุ่งนาโอะ เซริซาวะ รองกัปตันถามมาโกโตะว่าเขาถูกใจว่ายหรือไม่หรือเพียงแค่อยู่ในคลับเพื่ออยู่กับฮารุกะแค่นั้น ทำให้มาโกโตะงงรวมทั้งเว้นระยะห่างระหว่างเพื่อนเกลอ การต่อสู้ของแต่ละกลุ่มมีผลต่อผลงาน ดูหนัง High Speed ! ฟรีวันเริ่มภาพยนตร์ (2015) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนผสมกลุ่ม ถัดมาแม่ของฮารุกะจากไปหนึ่งอาทิตย์โดยทิ้งฮารุกะไว้เพียงลำพังระหว่างฝึกซ้อมร่วมกับซาโนะ ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie (2015)ดูหนัง High Speed ! Free Starting Days The Movie

โรงเรียนมัธยมศึกษาต้น โซสุเกะ ยามาซากิ ท้าทายให้ฮารุกะชิงชัยกัน โดยเคยได้ฟังเกี่ยวกับเขาจากริน มัตสึโอกะ คู่แข่งขันของฮารุกะ อย่างไรก็แล้วแต่ อิวาโทบิแพ้การผสมของกลุ่ม ทำให้เขาผิดหวังเมื่อมอบจดหมายของรินให้เขา ในช่วงเวลาที่กลุ่มว่ายของอิวาโทบิใคร่ครวญถึงความปราชัย ฮารุกะประจันหน้ากับมาโกโตะเกี่ยวกับความประพฤติปฏิบัติที่ไม่เคยมีมาก่อนของเขา

ซึ่งมาโกโตะใส่ใจได้ว่าเขารักการว่ายน้ำแล้วก็ฮารุกะเท่าๆกัน และก็ทำให้ความเกี่ยวพันของพวกเขาคืนกลับมา พรุ่งนี้ อิคุยะข่มขู่ว่าจะลาออกจากกลุ่มและก็เล่าให้ฮารุกะ มาโกโตะ S2P789  รวมทั้งอาซาฮีฟังเรื่องความรู้สึกหงอยเหงาแล้วก็ถูกละทิ้งโดยนัตสึยะ ภายหลังจากรับรองมิตรภาพแล้ว

อิคุยะแก้ตัวกับเขา ดูหนัง ไฮสปีด ! Free Starting Days The Movie (2015)เมื่อทั้งยังสี่คนไปเยี่ยมที่นาโอะซึ่งกำลังจะเข้ารับการผ่าตัดหน้าจอประสาทตาหลุด เขาได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อดีของพวกเขาอีกทั้งในฐานะปัจเจกชนรวมทั้งในฐานะกลุ่ม เพื่อพวกเขามีหวัง อย่างไรก็แล้วแต่ กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ฮารุกะเป็นลมเป็นแล้ง ทำให้มาโกโตะ อาซาฮี

และก็อิคุยะอยู่บ้านจนกระทั่งแม่ของเขาจะกลับมาสำหรับเพื่อการชิงชัยประจำจังหวัด Haruka, Makoto, Asahi และก็ Ikuya เป็นอันดับหนึ่งในกรุ๊ปกลุ่มผสม ต่อไป โซสึเกะบอกฮารุกะว่าแม้ว่าจดหมายของรินจ่าหน้าถึงเขา แม้กระนั้นจดหมายนั้นคงจะมีไว้สำหรับฮารุกะแทน จดหมายกำหนดเนื้อหาเกี่ยวกับความปราชัยที่รินจะต้องพบเจอในประเทศออสเตรเลียรวมทั้งความมั่นหมายที่จะว่ายเสมือนฮารุกะ ด้วยประการฉะนี้ Haruka ก็เลยจริงจังที่จะเป็นนักว่ายที่ดียิ่งขึ้นร่วมกับกลุ่มของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *