lost tomb 2 ซีรีส์ภาคต่อจากบันทึกจอมโจรแห่งสุสานซีรีส์ผจญภัย

lost tomb 2 

lost tomb 2  ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าราวการตามหาสมัครใจม (อู๋ซานสิ่ง) ของอู๋เสียที่เจดีย์โบราณกว่างซี รวมทั้งการไปเสี่ยงอันตรายที่เขาฉางพ่อย เพื่อค้นหาวังทิพย์วิมานก้อนเมฆ ซึ่งภายหลังที่อู๋เสียรู้สึกตัวจากการบาดเจ็บเขาก็ไม่มีการโต้ตอบต่อสิ่งรอบตัวอีกเลย จนถึงวันหนึ่งเขาสนองตอบต่อการดูซีรีส์ แล้วทำให้เขาจำเรื่องราวการบาดเจ็บของเขาได้ และก็การบาดเจ็บในตอนนั้นเขาได้เจอกับสมัครใจม ซึ่งสมัครใจมได้ปลดปล่อยให้เขาติดอยู่ใต้หินจำนวนหลายชิ้น แล้วยังพูดจาแทงใจเขาจนถึงทำให้เขารู้สึกเศร้า แล้วก็ผิดหวังต่อความประพฤติปฏิบัติของสมัครใจมมากมายๆในขณะเขามีการสนองตอบเป็นครั้งแรก เจ้าอ้วนหวัง (หวังแทบจื่อ) ได้เรียกให้แพทย์มาดูลักษณะของอู๋เสีย ระหว่างที่หวังเพียงจื่อออกไปคุยกับแพทย์อยู่นั้น ก็ได้มีชายชุดสีดำนำจดหมายเล็กๆมาใส่ไว้ในมือของอู๋เสีย รวมทั้งให้เขาไปตามทางในจดหมายนั้น อู๋เสียเลยเดินออกมาจากโรงหมอไปตามใจความในจดหมาย จนถึงไปถึงร้านชำแห่งหนึ่งเขาได้ข้อมูลที่ได้มาจากคอลัมน์หน้าหนึ่งมา กลางทางกลับเขาได้ถูกคนกรุ๊ปหนึ่งจับกุมตัวไป

สำหรับคนที่ติดอกติดใจซีรีส์แนวแอ็กชัน แฟนตาซีประเด็นนี้ก็ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการนั้นได้อย่างมากจนถึงเรียกได้ว่า บันทึกขุนโจรที่หลุมฝังศพเป็นสยองขวัญทริลเลอร์ที่ครบสูตร เนื่องจากว่าขนพรรคพวกมาเต็มคันรถยนต์ ทั้งยังผีดิบ วิญญาณพันปี ศพเลือด ตัวประหลาดสายพันธุ์พิเศษที่ไม่คิดว่าโลกนี้จะมีอยู่ ดาหน้ากันมาทำความรู้จักกับตัวนำของเรื่องแล้วก็พวกพ้องกันอย่างแออัด แต่ว่าข้อดีของหัวข้อนี้อยู่ที่ เงื่อนงำที่สลับซับซ้อนน่าติดตามและก็การเดินเรื่องที่ชักชวนให้พวกเราสงสัยไปกับความขี้เผือกของ ‘อู๋เสีย’ ดารานำชายคนดีของสังคมแถมยังขี้ระแวงในทุกๆสถานะการณ์ที่เผชิญ เรียกว่าสงสัยเก่ง สงสัยจังจนได้เรื่องแล้วก็ได้เลือดกันอย่างสาใจอย่างยิ่งจริงๆ

 

lost tomb 2

ดูซีรีย์  lost tomb 2  บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ซับไทย

ก็คนดีคนเฉลี่ยวฉลาดอะจ้ะ ชอบไม่เชื่ออะไรกล้วยๆเป็นปกติแล้วก็เว้นแต่เรื่องราวเหนือธรรมชาติต่างๆที่เวอร์วังเกินจะชี้แจงแล้ว บทของประเด็นนี้ยังเขียนให้มีความน่าจะเป็นไปได้ด้านวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นเหตุสำเร็จจนกระทั่งพวกเราเชื่อฟังได้ว่า “เอ้อ..จริงว่ะ หรือมันจะเป็นเพราะเหตุว่าแบบงั้นจริงๆ” งงเต็กในงงมาก สงสัยในสงสัย เชื่อตามในเชื่อฟังอีกครั้ง เรียกว่าหลากอารมณ์เอามากๆสรุปว่าผู้ใดกันที่ยังไม่เคยอ่านนิยาย เสนอแนะให้มองซีรีส์ก่อนเลยจ๊ะแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยหานิยายมาอ่าน อรรถรสจะพอกพูนมากขึ้นไปอีกเมื่อบวกกับจินตนาการส่วนตัวของพวกเรา สำหรับนักเขียนนั้นอ่านจบไปนานแล้วถึงมาตามดู ก็ได้อรรถรสไปอีกในลัษณะหนึ่งที่ได้เสพจินตนาการของผู้อื่น ซึ่งซีรีส์จะเริ่มเล่าตั้งแต่ภาคที่ 1 วังหลู่หวังเจ็ดศิลปิน ไว้ใน ‘บันทึกขุนโจรที่ป่าช้าปี 1

Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ถึงเวลาเก็บกระเป๋าแล้วก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม  lost tomb 2  จัดแจงเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันรวมทั้งความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ” พร้อมมาเผยแพร่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพแล้วก็แวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทพยดาแล้วก็เทพธิดาบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมรวมทั้งเริ่มเดินทางกันได้เลย Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานแล้วก็ความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างปฏิบัติภารกิจ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ใฝ่สูง คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย ที่สตรีแทบจะไม่มีจังหวะสำหรับเพื่อการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบเห็นว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่า

แต่ว่าในตอนที่ทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติภารกิจของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้ผันแปรทัศนคติไป จากความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันกัน กู้ครึ้มนถิง ไม่เพียงแค่ไว้เนื้อเชื่อใจ เฉิงเซียว แม้กระนั้นเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกันกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันและก็หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบระดับที่ค่อนข้างสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุผลได้ยังไง Tale Of The Nine-Tailed พึ่งล่ำลาหน้าจอลงไปหมาดๆกับฤดูกาลปัจจุบันของซีรีส์ประเทศเกาหลีแฟนตาซี “Tale Of The Nine-Tailed 1938” ที่เป็นการกลับมาเผชิญภัยอีกทีของตำนานสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง

lost tomb 2

ที่ภารกิจปัจจุบันเขาได้ทะลุมิติกลับมาอยู่ในตอนยุุคปี 1938 ที่เต็มไปด้วยเรื่องหลักๆที่มีผลต่อโชคชะตาของเขาในหลายต้นแบบ โดยผลสรุปของฤดูกาลก็ยังคงดีสม่ำเสมอ โกยเรตติ้งตอนสุดท้ายได้มากที่สุดกว่าทุกๆในช่วงเวลาที่ออนแอร์มา แม้กระนั้นซีรีส์หัวข้อนี้จะไปต่อได้อีกหรือเปล่า? โน่นเป็นปริศนาที่ยังค้างคาใจผู้ชมอยู่ไม่น้อย เนื่องจากว่า Tale Of The Nine-Tailed 1938 ได้ทิ้งเงื่อนบางอย่างเอาไว้ กับฉากเครดิตเล็กๆภายหลังที่สิ้นสุดฤดูกาลลงไป แม้ว่าจะขึ้นใจความว่า “ขอบคุณมากที่รับดู” ถึงผู้ชม แต่ว่าปรากฏว่ายังมีเสียงของอียอน (สวมบทโดย อีป่าอุค) ผุดขึ้นว่า ตรงนี้เป็นโชชอนหรอ?”

แล้วเอาทิ้งมาเป็นภาพแอนิเมชั่นของอียอน ที่กำลังวิ่งหนีชายที่แต่งตัวในสมัยโชชอนอยู่  the lost tomb 2  ฉากพิเศษนี้ก็เลยแปลงเป็นหัวข้อโต้เถียงถึงฤดูกาล 3 ในทันทีทันใด ปัจจุบัน สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ tvN ผู้ดูแลและก็จัดสร้างซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ได้ออกมาขยับเขยื้อนและก็ตอบปัญหาแฟนคลับเกี่ยวกับหัวข้อความน่าจะเป็นที่กำลังจะได้มองเห็น Tale Of The Nine-Tailed ฤดูกาล 3 ออกมาหรือไป โดยพวกเขาให้คำตอบว่า ฤดูกาลถัดไปยังเป็นปัญหาปลายเปิดอยู่ แต่ว่าในเดี๋ยวนี้ยังไม่มีอะไรที่แจ่มชัดรวมทั้งการันตีได้ โน่นพอๆกับว่า Tale Of The Nine-Tailed ฤดูกาล 3 ยังพอเพียงได้โอกาสที่กำลังจะได้รับการผลิต

เนื่องจากใคร่ครวญจากกระแสตอบรับแล้วก็เรตติ้งของฤดูกาลปัจจุบันนี้ ยังพอเพียงที่จะสร้างฤดูกาลถัดไปได้อยู่  lost tomb 2  แม้กระนั้นปัญหาก็คือตารางงานของกลุ่มผู้ผลิตรวมทั้งผู้แสดง ที่ผู้คนจำนวนมากต่างก็ติดโปรเจกต์ใหม่ๆของตนอยู่ ดังโน่นซัซั่น 3 บางครั้งก็อาจจะจำต้องใช้เวลาคอยกันอีกครู่หนึ่ง แล้วก็ยังไม่ชัดแจ้งว่ากลุ่มดาราจะกลับมาครบกลุ่มอีกไหมเป็นข่าวแคสติ้งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เย้ายวนใจความพึงพอใจให้กับแฟนคลับคอซีรีส์ไปน้อยในวันนี้เลย สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้เขียนบทตัวแม่ที่แวดวง อย่าง “คิมอึนซุก” ที่พวกเรารู้จักผลงานของคุณอย่างดีเยี่ยมในผลงานสุดปังเรื่องปัจจุบันใน The Glory ที่เพิ่งจะบทไป โดยในช่วงเวลานี้คุณได้เริ่มงานชิ้นถัดไปแล้ว แล้วก็คาดว่าน่าจะได้ซุปตาร์มาร่วมงานอีกเหมือนเคย

ตามรายงานกล่าวว่า “All Your Wishes Will Come True” เป็นชื่อผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักประพันธ์คิมอึนซุก ที่อยู่ระหว่างเขียนบทกันอย่างเข้มข้น ซึ่งได้บริษัทมีชื่อเสียง Hwa&Dam Pictures มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างซีรีส์ประเด็นนี้ให้ พร้อมด้วยได้ชวนทาบทาม 2 ผู้แสดงนำฝ่ายเอาไว้ ได้แกา “คิมอูบิน” กับ “กางซูจี” ที่ผู้ผลิตต้องการจะให้ทั้งสองมารับบทนำ All Your Wishes Will Come True จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่ว่าด้วยเรื่องราวของยักษ์จินนี่ผู้เต็มไปด้วยอารมณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวแม้กระนั้นถูกคุมขังอยู่ในตะเกียงอะลาดิน กับหญิงสาวที่ไม่มีซึ้งอารมณ์อะไรก็แล้วแต่มาช่วยปล่อยเขาออกมาจากตะเกียง

โดยผลงานหัวข้อนี้ได้วางตัว “อีบยองฮอน” ผู้กำกับจากหนังดัง Extreme Job และก็ซีรีส์ Melo Is My Nature มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้อย่างไรก็แล้วแต่ ตอนนี้โปรเจกต์ซีรีส์ All Your Wishes Will Come True ยังคงอยู่ในระยะแนวทางการเริ่มสร้างอยู่ ทำให้ยังไม่มีเนื้อหาข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้มากสักเท่าไรนัก และก็ยังไม่ชัดแจ้งว่าจะถ่ายทอดผ่านหนทางใด จะเป็นสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์หรือสตรีมมิ่งออนไลน์ แม้กระนั้นดังนี้ถ้าว่า คิมอูบิน กับ กางซูจี ตอบรับแสดงในหัวข้อนี้ ก็นับว่าพวกเขาจะโคจรมาเจอะกันอีกรอบในรอบแทบ 10 ปี ภายหลังที่เคยเกาะติดคู่กันในเรื่อง Uncontrollably Fond ในปี 2016

 

lost tomb 2

Secret Invasion

คำบอกเล่าของนิโคลัส โจเซฟ ฟิวปรี่ หรือ ‘นิค ฟิวปรี่’ ชายผู้ริเริ่มหน้าที่การงานจากการเป็นทหารความชำนาญสูงในกองทัพสหรัฐ ผ่านสนามรบรบสมัยสงครามเย็น และก็ทำหน้าที่ในฐานะยอดเยี่ยมสายมาแล้วอย่างโชกโชน จนตราบเท่าได้ขึ้นรับตำแหน่งเป็นผู้บังคับบัญชาหน่วยชีลด์ หรือ S.H.I.E.L.D. ซึ่งย่อมาจาก Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (กองงานกลอุบายจัดระบบกำลังพิเศษที่แผ่นดินแม่) มีภารกิจหลักสำหรับเพื่อการปกป้องรักษาโลกจากภัยรุกรามต่างๆส่งผลให้นิคมุ่งมั่นที่จะสะสมเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษที่ขจุยขจายอยู่จากที่ต่างๆของโลกมารวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ก่อนที่จะก่อตั้งกรุ๊ปฟอร์มกลุ่มให้พวกเขาเป็น ‘อเวนพบร์ส’ รอคุ้มครองแล้วก็กู้โลกให้รอดพ้นจากวิกฤติมาหลายต่อหลายคราว

นิค ฟิวปรี่ แสดงตัวทีแรกใน Iron Man ปี 2008 แบบไม่มีพลังพิเศษใดๆก็ตามเป็นของตัวเองแถมหลายคราก็ยังได้ เว็บตรง100%  ซีนเพียงแค่สั้นๆให้ผู้ชมมองเห็นหน้ากันเพียงแค่ฉากด้านหลังเรื่องหรือเป็นตัวละครรับเชิญในหัวข้อต่างๆแม้กระนั้นนิคกลายเป็นเลิศในนักแสดงสำคัญของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ที่มีคู่รักคลับติดตามและก็พอใจชีวิตความเป็นไปมากพอๆกับคนใด ชำเลืองตาเดียวคนนี้มีดีอะไร เพราะเหตุใดเขาก็เลยสามารถดูแลกลุ่มอเวนพบร์สให้ทำภารกิจสำเร็จกระทั่งเสร็จได้ มาหาคำตอบกัน!นอกเหนือจากที่จะมีท่าทางลึกลับ อ่อนโยน มาดเข้ม นิคยังเต็มไปด้วยคุณลักษณะของความเป็นหัวหน้า มองการณ์ไกล กล้าหาญด้านการวางเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ พร้อมด้วยจิตใจที่แข็งแกร่งไม่หวั่นไหว ในวันที่อเวนพบร์สเกิดขึ้น การรวมตัวของ ไอรอนแมน (Iron Man) กัปตันอเมริกา (Captain America) ธอร์ (Thor) ฮัลค์ (The Hulk) ฮอว์คอาย (Hawkeye)

รวมทั้งกางล็ค วิโดว์ (Black Widow) มิได้เริ่มอย่างสะดวกนัก  lost tomb 2  แต่ว่านิคก็ยังสามารถต่อกรกับท่าทางที่นานาประการ รู้จักจุดแข็งจุดเสียของเหล่าวีรบุรุษแต่ละคน แถมยังทราบแนวทางกลับวิกฤติให้เป็นช่องทาง ยกตัวอย่างเช่น การบอกถึงที่เก็บแอบซ่อนการ์ดซูเปอร์วีรบุรุษของข้าราชการฟิล วัวลสัน (Phil Coulson) ว่าเขายกย่อง ยกย่องแล้วก็เชื่อในเหล่าวีรบุรุษหากแม้ในลมหายใจในที่สุด เพื่อสร้างอารมณ์และก็ความสะเทือนใจให้ชาวกลุ่มยอมหันมาร่วมมือกันทำหน้าที่กระทั่งเสร็จ การใช้จิตวิทยาคุมเกมแบบนี้ถือได้ว่าข้อดีของนิคเลยก็ว่าได้

นอกเหนือจากนั้น เขายังพร้อมต่อสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปกับกลุ่ม ไม่ว่าจะในศึกกึ่งกลางมหานครนิวยอร์ก ที่จำเป็นต้องปะทะกับโลกิ (Loki)ท่ามกลางเหตุการณ์สุดบีบคั้นเพราะว่าทั่วทั้งเมืองตกอยู่ในการเสี่ยง แม้กระนั้นนิคก็ยังสามารถคิดแผนและก็ตกลงใจได้อย่างเร็วแม่น หรือแม้กระทั้งการแนะนำให้กลุ่มใน กัปตันอเมริกา: พญายมทะนงตัว (Captain America: The Winter Soldier) และก็ อเวนพบร์ส: มหาศึกอัลตรอนกระหน่ำโลก (Avengers: Age of Ultron) เขาก็ยังทำเป็นอย่างดีเยี่ยมแล้วก็มีแผนในการสำรองเสมอ ทำให้ทั้งยังเหล่าวีรบุรุษและก็ข้าราชการS.H.I.E.L.D. ออกปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีคุณภาพแล้วก็ได้รับความมีชัยในหลายศึกก่อนหน้าที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *