หนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง

หนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง

หนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง

หนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง ถึงเวลาฮาลั่นอโยธยา กับภาพยนตร์คอมเมดี้ “ขุนแหย THE LOST HERO OF AYODHYA” ผลงานจาก MONO ORIGINALS ที่ได้ ‘เปลว ศรีทอง’ มานั่งแท่นดูแลแล้วก็ดึงเอานักแสดงตลกทั่วฟ้าประเทศไทย มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวสุดฮาเต็มค้างราเบลของ “แหย” (โจ๊ก-มือโลก) แพทย์ยาสมุนไพรใจดีแถมยังหัวใจซื่อมือขาวสะอาด ถูก “หลวงถลอกปอกเปิก” (สมชาย ศักดิ์กุล) เจ้าขุนมูลนายตัวร้าย ลวงให้ไปตัดศรีษะ “เนภรรยาว” (จตุรงค์ มกจ๊ก) ขุนแหย แม่ทัพชาวเมียนมาร์แล้วทำพอกน้ำผึ้งไว้ไม่ให้หัวเน่า ขุนแหย เพื่อจะได้ไปรับรางวัลที่อยุธยาได้ทันเวลา แม้กระนั้นเรื่องไม่ใช้ว่าจะง่ายแบบนั้น

เนื่องจากว่าแม้ว่าแหยจะเอาชีวิตรอดจากสนามรบแถมยังมีหัวของแม่ทัพเนภรรยาวเป็นของแถม แต่ว่าก็จำเป็นต้องผจญกับจอมขมังเวทย์อสรพิษ (สายเชีย ตระกูลวิโรจน์) ที่เพียรพยายามจะชิงหัวแม่ทัพ เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง รวมทั้งจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจาก “ลินดา” (ถุงแป้ง-ดีวดี) สาวมือสังหารที่ถูกว่าจ้างมาอีกด้วย งานนี้จำต้องมาช่วยเหลือกันลุ้นว่า “แหย” จะสามารถเอาชีวิตรอด แล้วก็จะได้กลับไปอยู่บ้านไปนอนกอด “สร้อย” (กางมกางม-บุตรสาว) เมียรักด้วยร่างกายที่ครบ 32 หรือเปล่า?

เนื่องจากว่าคนจำนวนไม่น้อยไม่เห็นพ้องที่พวกเราสมรสกับแพทย์แหยโจ๊ก โซคูล” ล้วงไห้ปะทะ “สมเล็ก” วาดท่าทางวัดดวงลุ้นเป็นทหาร! ในรูปภาพยนตร์ “ขุนแหย”

สร้อยเลยจะต้องรับแรงกดดันหลายๆอย่าง แสดงกับพี่โจ๊ก เขาช่วยหนูไว้มากมายๆจ้ะ ด้วยเหตุว่าพี่โจ๊ก เป็นผู้ที่อารมณ์เบิกบาน ไม่เครียด ทำให้อะไรเขาทำเป็นหมด ทำให้พวกเราสถานที่ทำงานด้วยก็เกิดกำลังใจแล้วก็ลดแรงกดดันไปได้มาก จนกระทั่งทำให้พวกเราก้าวผ่านความหวาดกลัวในประเด็นการแสดงไปได้ด้วยดี จำเป็นต้องขอบคุณมากพี่โจ๊ก, อาสมเล็ก รวมทั้งพี่เปลว ศรีทอง ผู้กำกับฯ ที่สอนหนูในหลายๆอย่าง สำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาบท หนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง อารมณ์ผู้แสดง การออกเสียง อื่นๆอีกมากมาย

นับว่าเป็นก้าวแรก ประสบการณ์ใหม่สำหรับการเป็นดารา ที่ทำให้หนูก้าวถัดไปเรื่อยขอฝากหนังเรื่อง ขุนแหย ด้วยนะคะ หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นหนังที่ทำให้หลายคนได้เครียดน้อยลงไปได้ ดารา คณะทำงาน ทุกคนตั้งอกตั้งใจทำงานมากๆอยากที่จะให้ติดตามกันจ้ะ”โจ๊ก โซคูล' รับปากร่วมงาน 'ขุนแหย2' แน่นอน!

เราสู่ช่วงที่ความสำราญ จัดแจงบันเทิงใจกันให้เต็มที่ เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ยอดเยี่ยมหนังดีซีรีส์ดังบรรยายไทยครบทุกเรื่อง นำหนังไทยสุดฮาส่งให้เป็นของขวัญตอนเทศกาลปีใหม่ ในรูปภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแหย” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ มากมายความสามารถ เปลว ศรีกาญจน์ ที่ลงมือเขียนบทภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วยตัวเอง ร่วมด้วย รักอำนาจ จันทร์พิสุ แล้วก็ วรเทวดา งามนุรักษา โดยมี โจ๊ก แขนโลก จันทร์ก้าวหน้า หรือ โจ๊ก โซลคูล แสดงนำ

ตามติดดาราหนังรุ่นใหญ่มากความสามารถ เช่น จาตุรงค์ มกจ๊ก, ค่อม ชักชวนชื่น, โจอี้ เชื้อเชิญยิ้ม, สมเล็ก กำลังกุล, สายเชีย ตระกูลวิโรจน์ อื่นๆอีกมากมาย โดยมีสองสาว กางมกางม ลูกสาว กัลย์จารึก แล้วก็ ถุงแป้ง งามวดี เหลาสา ร่วมแข่งขันหน้าที่ พร้อมกระจายเสียง 15 เดือนธันวาคมนี้

เรื่องราวของ แหย (โจ๊ก โซลคูล) แพทย์ยาสมุนไพรใจดี แถมยังใสซื่อมือขาวสะอาด หนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง ถูก หลวงถลอกปอกเปิก (สมเล็ก ศักดิ์กุล) เจ้าขุนมูลนายตัวร้าย ลวงให้ไปตัดศรีษะ เนภรรยาว (จาตุรงค์ มกจ๊ก) แม่ทัพชาวเมียนมาร์แล้วกระทำการพอกน้ำผึ้งไว้ไม่ให้หัวเน่า เพื่อจะได้นำไปรับรางวัลที่อยุธยา แม้กระนั้นเรื่องไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากเมื่อ แหย จะเอาชีวิตรอดจากสนามรบมาได้โดยมีหัวของ แม่ทัพเนภรรยาว เป็นของแถม แม้กระนั้นเขายังจะต้องผจญกับ

สามอสรพิษที่โคนงอู ที่บากบั่นชิงหัวแม่ทัพเช่นเดียวกัน รวมทั้งจำต้องเอาชีวิตรอดจาก ลินดา (ถุงแป้ง เจริญวดี) สาวมือสังหารที่ถูกว่าจ้างมาอีกด้วย แหย จะเอาชีวิตรอดกลับมาพบเมียรัก สร้อย (กางมกางม-ลูกสาว) ได้หรือเปล่า? ห้ามพลาดดู

โจ๊ก โซลคูล กล่าว “ผมถูกใจอีกทั้งงานร้อง และก็งานแสดงพอกันเลยจ๊ะ

เนื่องจากตอนผมแสดง ผมก็ตั้งอกตั้งใจมากมายๆซึ่งผมจะเล่นหนังน้อยมาก ปีละเรื่อง หรือสองปีเรื่อง ซึ่งเรื่อง ขุนแหย ผมอ่านบทแล้วสนุกสนาน น่าดึงดูด เป็นหนังแฟนตาซีในประเทศไทยที่หาเล่นได้ยาก ติดต่อยาวนานมากกว่าจะสะสางคิวได้และก็ได้เล่น บทขุนแหย เขาจะแหยๆราวกับชื่อเลย แต่ว่าเขาจะเก่งเรื่องหมอ คิดยามหัศจรรย์ต่างๆได้หมด แม้กระนั้นชีวิตของเขาจะต้องเริ่มเดินทางไปเผชิญภัย หนังประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังที่ผมได้เป็นผู้แสดงนำชายนำทีแรกต้องการให้ติดตามนะครับ”

The story of a pharmacist like a herbal pharmacist like Yay. He had no idea when the last day of his life was coming. The evil noble tricked him into beheading. was scratched by the royal plan to have him cut off the head of the Burmese general to bring it up as a reward But this story is not as easy as you think, having to face many stories. It also fights enemies like the Three Serpents of Toungoo who are also trying to take over the generals. He must survive and come back to meet his beloved wife!

ก้าวแรกของการเป็นดาราโจ๊ก โซคูล’ ปะทะ ‘สมเล็ก’ วาดท่าทางวัดดวงลุ้นเป็นทหาร!

ก็โชคดีได้รับบทนางเอกอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ กางมกางม-ลูกสาว กัลย์จารึก สาวสวยหน้าคม ในบท “สร้อยคอ” ภรรยาที่รัก ของ “แพทย์แหย” ที่สวมบทโดย โจ๊ก-แขนโลก จันทร์รุ่งโรจน์ หรือ โจ๊ก โซคูล ในรูปภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแหย” ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ มากมายความสามารถ เปลว ศรีทอง ที่รับดูได้ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ยอดเยี่ยมหนังดีซีรีส์ดังบรรยายไทยครบทุกเรื่อง ซึ่ง กางมกางม นางเอกใหม่ ได้กล่าวเล่าการแสดงคราวแรกไม่ง่ายเลยจริงๆ

“ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตอนอายุ 14-15 หนูเคยดำเนินงานเดินแบบถ่ายแบบมาบ้างจ้ะ แต่ว่าไม่เคยสัมผัสงานแสดงมาก่อนเลย รวมทั้งได้ช่องเข้ามาแคสรวมทั้งผ่าน ได้รับบท สร้อยคอ แสดงเป็นเมียของแพทย์แหย ซึ่งแสดงโดยพี่โจ๊กจ้ะ ความรู้สึกเป็นชอบใจรวมทั้งตื่นเต้นมากมายๆจ้ะ แต่ว่าก็เครียดมากมายๆด้วย เพราะเหตุว่าเป็นงานแสดงเรื่องแรกของหนู จะต้องทำการบ้านอย่างมาก ไปเวิร์กช็อป เรียนการแสดงทุกเมื่อเชื่อวันเลย ทำให้พวกเราได้รู้เรื่องผู้แสดงสร้อย ได้อย่างถ่องแท้เพิ่มขึ้น โดยในบท สร้อย เขาจะเป็นสาวงามที่สมรสแล้ว ก็จะมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน สวามิภักดิ์ผัว หลงผัวมากมายๆซึ่งในเรื่องเขาจะเป็นคิดมาก มีความซึมเศร้าอยู่ในตัวตลอด

uglymales

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *