ปั้มฟอล ลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการซ้ำมากที่สุด รีวิวมาก

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล หากรู้สึกว่าจะปั้มผู้ติดตามอินสตาเอ็งรมด้วยการโพสต์ภาพงามๆสิ่งเดียว แล้วยอดจะขึ้นเรื่อยใช่จ้ะ มันบางทีอาจจะขึ้นในระยะต้น แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราอยากที่จะให้อินสตามึงรมมีคุณค่า มีเรื่องมีราวราว สามารถเป็นผู้แทนขายสินค้า พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดีๆได้ ภาพเล่านั้นจะต้องมีเรื่องราวดีๆแนบคู่กันไปด้วย เพื่อคนรู้เรื่องในความหมายของภาพมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งเมื่อรู้เรื่องก็จะรู้สึกเข้าถึงพวกเรา และก็รู้สึกได้ถึงความน่าไว้ใจของพวกเราเป็นลำดับโพสต์บ่อยแม้คุณอยากให้ตัวตนหรือธุรกิจของคุณมีชื่อเสียง การโพสต์วันละภาพนับว่าเป็นหัวข้อหลักที่คุณจะต้องทำครับ คนจะไม่รู้คุณเลยถ้าหากคุณมิได้โพสต์ภาพเกี่ยวกับตัวคุณเองว่าวันนี้คุณทำอะไรหรือมีอะไรน่าดึงดูดบ้างในวันนั้นๆ

ไอจีด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ปั้มฟอล

เว็บไซต์ IG ปั้มผู้ติดตาม IGการผลิตความน่าวางใจบน Instagram มิได้เกิดขึ้นข้างในคืนเดียว แต่ว่าจำเป็นจะต้องใช้เวลา ความเพียรพยายาม และก็การวางเป้าหมายที่ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าคุณปรารถนาทางลัดสำหรับการเพิ่มความน่าไว้วางใจกล้วยๆและก็รวดเร็วทันใจ พวกเราเสนอแนะให้ใช้บริการIG

ร่วมกิจกรรมต่างๆ ในอินสตาเอ็งรมชอบมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมเล่นสนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโพสภาพต่างๆแล้วติดแฮชแท็ก ได้แก่เกมชิงของขวัญ แข่งขันรูป หรือแคมเปญรณรงค์ต่างๆจะก่อให้คุณได้ยอดฟอลโลเวอร์มาโดยไม่ได้คาดคิด

 

Content ก็สำคัญถ้าหากท่านโพสต์รูปขายของสิ่งเดียว ลูกค้าบางทีอาจจะมาจ่ายตลาดและจากนั้นก็จากไปมิได้ฟอลโล่คุณต่อหรือบางครั้งก็อาจจะบล็อกไปเลยก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากแม้จะเป็นร้านรวงก็จะต้องโพสต์คอนเทนต์ (Content) เพื่อดึงความพึงพอใจของลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น กลเม็ดต่างๆสำหรับในการดูแลผิว แนวทางสำหรับในการดูแลเสื้อผ้าให้สีสดใหม่ อื่นๆอีกมากมาย ที่จะเป็นโพสต์ให้ความรู้ความเข้าใจ ให้ผลดีกับคนอ่าน เป็นการสร้างความน่านับถือขณะที่เย้ายวนใจผู้คนไปในตัวขอรับ

ส่วนที่ 2 การมีความเกี่ยวข้องกับคนอื่นๆ

  • ชี้แนะว่าผู้ใช้งานควรจะไปกดติดตามไอจี คนอื่นเพื่อเป็นการเพิ่มความพอใจให้พวกเขาเหล่านั้น ปั้มฟอล ใคร่รู้จะเพื่อกดติดตามกลับ เพียงพอติดตามและก็มีไลค์รูปคนอื่นๆบ้างทำลวกๆ แต่ว่ายิ่งกดรัวทุกรูปเยอะแค่ไหน จังหวะการเช็ดก Follow กลับยิ่งสูงมากมายแค่นั้น ตามสถิติเจาะจงเอาไว้ว่า อัตราเฉลี่ยผู้กระทำดทุก 100 ไลค์ จะได้ผู้ติดตามกลับ 8 คน อีกแนวทางความสัมพันธ์เป็น บางเวลาอาจมีการคอมเมนต์อิโมจิเรียบร้อย น่ารักน่าเอ็นดูของผู้อื่นบ้าง และก็อย่าลืมว่าเองก็ต้องมีการโพสต์รูปตนเองเป็นประจำด้วย ขั้นต่ำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

ไม่ว่าคุณจะเลือกบัญชีแบบ Business หรือ Creator ผลดีที่แบบเดียวกันก็คือ คุณจะสามารถมองข้อมูลเชิงลึกของบัญชี (Insights) ได้ ทราบว่าแต่ละโพสต์ แต่ละสตอปรี่มาคนกดไลก์มากแค่ไหน เป็นเพศเมียหรือผู้ชาย หรือ Reels แต่ละตัวมีผู้ชมมากแค่ไหน อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็สำหรับร้านออนไลน์ที่เลือกบัญชีแบบ Business คุณก็สามารถโพสต์ขายสินค้าแล้วก็ติด Tag ผลิตภัณฑ์บน Instagram ได้โดยทันที สำหรับวิธีแปลงบัญชีปกติเป็นบัญชีแบบผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถเรียนรู้เพิ่มอีกเหมาะ

รูปภาพในอินสตาเอ็งรมแน่ๆว่าจะต้องดูดี แสงสว่างดี สีดี ส่วนประกอบภาพดีอยู่แล้ว แต่ว่านอกนั้นแล้ว ภาพแต่ละโพสต์ควรจะมีโทนสีไปในทำนองเดียวกันด้วย ซึ่งการจัดโทนสีโทนภาพกล่าวได้ว่าเป็นหลักการขั้นต้นของการผลิตอินสตามึงรมให้น่าชื่นชมก็ว่าได้ ซึ่งการจัดโทนสีภาพสามารถทำเป็นง่ายด้วยวัสดุแต่งภาพต่างๆแอพแต่งรูป แบบมืออาชีพก็เป็นต้นว่า VSCO, Lightroom หรือแบบสนุกสนานๆมือสมัครเล่นอย่าง B612, LINE Camera, TINKYS

วันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการโพสต์อินสตาเอ็งรมหมายถึงวันพุธ พฤหัสแล้วก็วันศุกร์ โดยวันพฤหัสเป็นวันที่มีอัตราการมีส่วนร่วม (Engagement) มากที่สุดแล้วก็ช่วงเวลาดีๆที่สุดสำหรับในการโพสต์ ดังเช่นว่า 11 นาฬิกา 13 นาฬิกา 14 นาฬิกา 18 นาฬิการวมทั้ง 21 นาฬิกาโดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางการเพิ่มยอดฟอลโลเวอร์ ตอนวันแล้วก็ในตอนที่คุณจำต้องโพสต์เสมอๆนับว่าเป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลย

แนวทางที่จะทำให้เหล่าฟอลโลเวอร์เยอะขึ้นและไม่อันฟอลโลไปในตอนหลังเป็นการผลิตแอคเค้าท์ไอจีอย่างมีคุณภาพ เป็นต้นว่า การโพสภาพงามๆอยู่บ่อย โพสที่กับเหตุการณ์ รวมทั้งภาพตลกขบขันที่เรียกเสียงหัวเราะแล้วก็ถูกอกถูกใจได้

ดำเนินกิจกรรมต่างๆ

หนึ่งในแนวทางที่มีคุณภาพสำหรับในการเข้าถึงผู้ใช้เป็น แนวทางการทำกิจกรรมเกื้อหนุนการตลาด ด้วยเหตุว่าอินสตามึงรมเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานปริมาณพรั่งพร้อม การจัดกิจกรรมก็เลยบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากกว่าที่ท่านคิด ดังเช่น การแข่งขันรูปถ่ายคู่กับผลิตภัณฑ์ โดยใช้แฮชแท็ค #contest #แข่งขัน #ชื่อการประลอง หรือให้ลูกค้าโพสต์รูปผลิตภัณฑ์ที่ซื้อไปพร้อมแท็เกียจคร้านค้า เพื่อรับการลดราคาในคราวต่อมาที่ซื้อ

ส่วนที่ 3 แท็กรูป เพิ่มแฮชแท็ก

ท้ายที่สุดเป็นการแท็กรูปตามสถานที่ต่างๆเมื่อได้โอกาสไปเยี่ยม ทำให้ผู้ที่เข้าไปมองมองเห็นไอจี ยิ่งมีรูปเด่นก็ทำให้พึงพอใจต้องการติดตามด้วยการใส่แฮชแท็กเพิ่มอีก ดังนี้อย่าลืมเลือกแฮชแท็กกำลังนิยม เมื่อมีคนกด # นั้นๆเข้ามาย่อมได้โอกาสมองเห็นโพสต์รวมทั้งรูปของคุณ หรือคนใดจะมี # เป็นของตนเองด้วยก็ได้ มีเอกลักษณ์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง

เมื่อทราบทั้งยังแนวทางเช็คยอดฟอลไอจีแบบเรียลไทม์ รวมทั้งการเพิ่มยอดฟอลให้ S2P789 ตนเองอย่างงี้แล้ว ถ้าพอใจต้องการทดลองนำแนวทางกล้วยๆไปประยุกต์กันมองก็ตามสบายเลย ปัจจุบันนี้ผู้ใดกันก็ดังในโลกอินเตอร์เน็ตอย่างราบรื่น แม้กระนั้นดังนี้อย่ากำหนดข้อมูลส่วนตัวมากจนเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าอาจมีผลข้างเคียงตามมาวันหลังได้

ร้านขายของที่ขายสินค้าผ่านวิถีทางโซเชียลนานาประการวิถีทาง อีกทั้งบน IG, LINE และก็ Facebook ยิ่งมียอดติดตามสูงยิ่งต้องการลดเวลานั่งมอนิเตอร์หรือตอบปัญหาลูกค้าครั้งละหนทาง Fillgoods มีฟีพบร์ใหม่ๆที่ช่วยทำให้ร้านขายของทุ่นเวลาเชื่อมต่อวิถีทางโซเชียลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีบริการรอช่วยเหลือแล้วก็ให้คำปรึกษาได้ตลอด 1 วัน

ทดลองทำ Instagram Reels ให้เยอะขึ้น!ปั้มฟอล

คงจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับได้ว่า ดูเหมือนจะทุกๆแพลตฟอร์ม Social Media ในตอนนี้ ย้ำคอนเทนต์แบบวิดีโอสั้นมากยิ่งกว่าคอนเทนต์ในแบบอื่นๆใน Instagram ก็ด้วยเหมือนกัน! เมื่อคุณโพสต์คลิป Reels ลงไปในแพลตฟอร์มหนึ่งคลิป ก็จะมีปริมาณผู้ชมปริมาณหนึ่งอย่างชัดเจน รวมทั้งแม้คุณติด Hashtag สุดได้รับความนิยมเพิ่มเข้าไป ก็จะยิ่งเพิ่มยอดการเข้าถึงให้มากเพิ่มขึ้นอีก โน่นเพราะว่าหน้าฟีดของ Reels ยังคงเปิดการมองมองเห็นสำหรับคลิปของทุกๆบัญชีนั่นเอง วิธีการทำคลิป Reels ก็เลยเป็นอีกแนวทางที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการเพิ่ม Follower

โพสต์บ่อยควรจะโพสต์ภาพหรือคลิปหรือสตอปรี่ให้เป็นประจำ ปั้มฟอล  ตรงเวลา ตัวอย่างเช่นถ้าหากโพสต์ทุกวี่ทุกวันก็โพสต์ทุกๆวัน ถ้าหากโพสต์วันเว้นวันก็โพสต์วันเว้นวัน หรืออาทิตย์ละครั้งก็อาทิตย์ละครั้ง (ซึ่งช่วงเวลาอย่างข้างหลังไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบ เพราะเหตุว่าทิ้งระยะเวลานานเกินความจำเป็น) ให้คิดแผนโพสต์ภาพที่ทำเป็นจริง ไม่หนักเหลือเกิน ไม่จางเกินความจำเป็นโดยการโพสต์อย่างสม่ำเสมอช่วยเพิ่มระดับการคลิก การคอมเมนต์ ปั้มผู้ติดตามไอจีก้าวหน้า ถ้าหากกลัวว่าจะลืมโพสต์ก็บางทีก็อาจจะกำหนดเวลาในนาฬิกาหรือแอพ planner ช่วยวางแผนจัดแจงงานในวันแล้ววันเล่าก็ได้ ขอเพียงแค่โพสต์อย่างสม่ำเสมอก็เพียงพอ

โพสต์ให้นานัปการและก็มีคอนเซ็ปต์

แม้คุณจะมีตัวตนที่แจ้งชัดหรือโลกรับทราบว่าการมีตัวตนของแบรนด์คุณแล้ว คุณก็ไม่จำเป็นที่ต้องโพสต์เกี่ยวกับตัวตนหรือธุรกิจของคุณย้ำๆเสมอ เพราะว่าข้อดีของอินสตามึงรมอย่างหนึ่งเป็นการมีวัสดุที่นานาประการและก็วิธีที่มากมายซึ่งทำให้ภาพที่โพสต์ออกมาสวยสดงดงามรวมทั้งเสริมตัวตนของคุณให้เด่นมากเพิ่มขึ้น

ด้วยเหตุนั้น การโพสต์อะไรที่แปลกดูบ้างก็ช่วยเรียกยอดฟอลได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอสั้นๆสตอปรี่ คำคมและก็ยังรวมทั้งการจัดเรียงภาพให้มีความสวยสดงดงาม มองเป็นงานศิลปะแล้วก็สบายตา…หรือระบุไปเลยว่าวันจันทร์พวกเราจะโพสต์ให้กำลังใจคนทำงาน แล้ววันอังคารโพสต์เรื่องทั่วๆไป ส่วนวันพุธค่อยทำโปรโมชั่นหรือกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ของพวกเราสิ่งพวกนี้ช่วยเพิ่มยอดฟอลโลเวอร์ให้เข้ามามากเพิ่มขึ้นได้เช่นเดียวกันขอรับ

ลงทะเบียนสมัครสมาชิกฟรี!! เพียงแต่กรอกข้อมูลให้ครบแล้วกดตกลง

เข้าเช็คค่าใช้จ่ายสำหรับบริการได้ในเว็บข้างหลังลงทะเบียนจะสมัครเพื่อใช้งานเองหรือสมัครเพื่อนำบริการไปขายต่อหาเงินเสริมก็ได้ เพราะว่าราคาไม่แพงมากมาย คือระบบที่บริบูรณ์ที่สุดแม้อยากได้ใช้งานระบบ ปั้มไลค์ สมัครใช้งานได้ ตรงนี้สั่งฟอลสั่งไลค์ได้ด้วยตัวเองตลอด24ชั่วโมง!!

Follow แล้วก็ Comment คนอื่นๆ

สำหรับท่านที่พึ่งจะเริ่มทำธุรกิจขายของบนไอจี การจะเพิ่มผู้ติดตาม หรือ Follower  ปั้มฟอล ก็จำเป็นต้องเริ่มจากการเอาร้านค้าของตนไปแสดงจากที่ต่างๆซะก่อน อาทิเช่น การฟอลโล่ผู้คน ซึ่งคนพวกนี้สามารถหาได้จากบัญชีอินสตาเอ็งรมของคู่ต่อสู้ แล้วมองว่าลูกค้าของเขาเป็นคนใดกัน คนไหนคอมเมนต์ คนใดกันแน่ฟอลโล่ แล้วพวกเราก็กดฟอลโล่เขาเลย แล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมคอมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูๆเป็นมิตร ในรูปของเขาบ้าง

อีกหนึ่งแนวทางที่นิยมใช้กันก็คือการฝากร้านค้ากับเพจดังๆที่มีผู้ติดตามจำนวนไม่ใช่น้อยแม้กระนั้นจำต้องขอบอกว่าเป็นแนวทางที่ไม่เสนอแนะมากแค่ไหน เนื่องจากว่าบางทีอาจสร้างความอารมณ์เสียแก่ผู้คนของเพจนั้นๆจนกระทั่งบางทีอาจสร้างชื่อด้านลบกับร้านค้าของท่าน แม้จำต้องทำจริงๆก็ควรจะเลือกโพสต์ที่เกี่ยวพันกับผลิตภัณฑ์ของท่านจะเหมาะสมที่สุดนะครับ

ถ่ายรูปด้วยกล้องถ่ายรูปความละเอียดสูง

ความแหลมคมชัดของรูปถ่าย และก็มุมกล้องถ่ายรูปที่วางแบบมาแบบ Professional จะเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับคอนเทนต์ของคุณ แล้วก็สามารถดันโพสต์นั้นๆให้เป็นโพสต์เสนอแนะบนหน้าฟีดของคนอื่นที่ไม่ใช่ Followers เดี๋ยวนี้ได้ โดยเหตุนี้ ถ้าเกิดคุณต้องการเพิ่มยอดฟอลไอจี อย่าลืมให้ความเอาใจใส่กับสิ่งนี้เด็ดขาด!

หากตั้งอกตั้งใจไว้แล้วว่า จะเปิดอินสตาเอ็งรมเพื่อทำธุรกิจหรือปั้มผู้ติดตามเพื่อหวังผลในเรื่องของรายได้อย่างเป็นจริงเป็นจัง ShopBack Blog เสนอแนะให้เพื่อนพ้องๆเปิดบัญชีอินสตามึงรมเป็นเพื่อธุรกิจไปเลย โดยแนวทางการก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่เข้าไปในส่วนของ Setting ในแอพฯ ก็จะมีส่วนที่เขียนว่า Switch to Professional Account เพื่อธุรกิจให้พวกเราเลือกใช้

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการกลายเป็นบัญชีอินสตาเอ็งรมเพื่อธุรกิจสิ่งแรกเลยเป็น จะมีส่วนของ Instagram Analytics ซึ่งจะแสดงข้อมูลการต่อว่าดตามอินสตามึงรมของพวกเรา ได้แก่ ผู้ติดตามของพวกเราอยู่ที่ใด (ประเทศ) อายุเท่าไรบ้าง เป็นหญิงหรือชายคิดเป็นสัดส่วนเยอะแค่ไหน ถามคำถามว่าสิ่งนี้สำคัญไหม สำคัญมากนะคะ เพราะว่ามันช่วยทำให้พวกเราคาดการณ์ความพึงพอใจของพวกเขาได้ในระดับหนึ่ง และก็ช่วยทำให้พวกเราวางแบบภาพหรือรายละเอียดที่โพสต์ได้ตรงกับความพอใจของพวกเขาได้มากขึ้น ยิ่งชอบใจก็ยิ่งไลค์มากมาย