ลึกกว่ารัก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD มีหนังมากมาย

ลึกกว่ารัก

ลึกกว่ารัก ในวันที่เหงาหงอย ผมถือหนังหัวข้อนี้ขึ้นมาเปิดมอง ผมรู้ดีว่ามันหนังเรทอาร์ และก็ทราบเพียงแต่เรื่องย่อโดยประมาณแต่ว่าเมื่อยิ่งดูก็พบว่า หากแม้มันจะเป็นหนังย้ำเรื่องเซ็กซ์ แต่ว่ามันก็ถือหัวข้อความรักรวมทั้งชีวิตสมรสมายกให้เด่นอยู่พอเหมาะพอควร ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้ที่มีรายละเอียดกล่าวถึงเรื่องความรัก ถ้าเกิดแต่ว่ามีฉากเซ็กซ์อยู่เยอะพอควร ตั้งปัญหากับผู้ชมด้วยการกระทำของผู้แสดง แล้วก็บทสนทนาที่ไม่ต้องเยอะแยะ แต่ว่าความประพฤติปฏิบัติพวกนั้นล่ะ ที่ทำให้ผู้ชมรู้เรื่องได้ว่า ผู้แสดงปรารถนาอะไร หรือคิดอะไรบ้างที่อยู่ในเวลานั้น

เรื่องมันเริ่มขึ้นในลิฟต์ หนึ่งหญิงผู้กำลังจะสมรส กับหนึ่งหนุ่มผู้กำลังออกจากงานเพื่อบินไปดำเนินงานในแอฟริกาวันพรุ่งนี้ ชะตาถูกกัน ไม่ก็ความปรารถนาตรงกัน ความเกี่ยวพันที่ลึกซึ้งก็กลับเกิดขึ้นได้ในเลววันกับคืน ความคร่ำครวญหาในความสบายที่พัดเข้ามาอย่างเฉียบพลัน ใครกันแน่ล่ะ ไม่ได้อยากต้องการความสบาย วันๆเดียว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd เขาและก็คุณสุขสมกันอย่างอิ่มเอม พร้อมๆกับมีเหตุหลายแบบที่เกิดขึ้น เพื่อที่จะได้ให้พวกเราตรวจสอบตนเองว่าาจจะมิได้ดราม่าถึงกับขนาดเรียกน้ำตาให้ล้นเอ่อออกมาได้มากนัก แม้กระนั้นความสบาย ความคร่ำครวญหา แล้วก็ความเศร้าใจ ที่มีในหนังก็พอเพียงทำให้ผู้ชมอย่างผมเพียงพอจะมีอารมณ์ร่วมได้ในทุกๆฉาก ภาษากายที่ถูกใช้เป็นส่วนมาก

ทำให้ผู้ชมคิดต่อได้ดียิ่งไปกว่ามานั่งกล่าวปาวๆเมื่อสาวที่สูงวัยกว่า ได้พบเห็นกับชายหนุ่มที่เยาว์วัยกว่า โลกของเขายังบันเทิงใจรวมทั้งเป็นไปตามหัวใจมากยิ่งกว่า ทั้งยังจำต้องผ่านการเพาะบ่มอีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เพื่อก้าวผ่านสู่การบรรลุเป้าหมายในชีวิต หรือประสบการณ์ของความรักก่อนที่จะรู้เรื่องโลกได้มากเท่าข้างหญิง แต่ว่าเขาก็เสมือนลมที่พัดผ่านสร้างความแช่มชื่นให้กับคุณได้ไม่มากมายก็น้อย จนกระทั่งบางครั้งบางคราว คุณก็บางทีอาจหลงๆลืมๆไปกับมัน และก็เสียดายถ้าเกิดจะต้องสูญเสียมัน ถ้าเกิดแต่ว่าเมื่อถึงเวลา เรื่องราวทั้งหมดทุกอย่าง ประสบการณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ก็จะช่วยคุณวินิจฉัยได้เองว่า จะทำเช่นไรกับมัน

 

ลึกกว่ารัก

ดูหนังออนไลน์ ลึกกว่ารัก

Tin & Tina” พระเชื่อถือ ก่อกวน ภายหลังจากแท้งลูกอย่างน่าเศร้าใจ สองผัวเมียก็เลยได้รับเลี้ยง สองคู่แฝดเผือกชายหญิงที่กำพร้ามาจากโบสถ์ เด็กทั้งคู่ผ่านการเรียนแบบเคร่งศาสนามาตั้งแต่จำความได้ ซึ่งทำให้พวกเขาตีความหมายพระไบเบิลแบบคำต่อคำแล้วก็เปลี่ยนเป็นอุปสรรคต่อการปรับนิสัยกับโลกด้านนอก ผลงานสยดสยองตื่นเต้นจากประเทศสเปนที่มีพลอตแบบ เด็กอสุรกาย ที่มีเล่นกันมาหลายเรื่องแล้วก็หลายสิบปีแล้ว แม้กระนั้นก็มีความน่าดึงดูดใจในตนเองที่พอเพียงสัมผัสและก็เด่นขึ้นมาในวิถีทางใหม่ๆได้

โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่แมกกาซีนภาพยนตร์มีชื่ออย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าเฝ้าดู ภายหลังผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปตรวจตราฉายในหลายเทศกาลหนังทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ รวมทั้งแม้บรรลุผลสำเร็จก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) รวมทั้ง ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้

‘Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของม่าม้ายังสาวอปิ้ง โลลา  ลึกกว่ารัก  ในวันที่เป็นสุขที่สุดอย่างวันสมรสคุณกลับแท้งลูก แล้วก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่อาจจะมีท้องได้อีกทำให้คุณหมดเชื่อถือต่อพระผู้เป็นเจ้า แม้กระนั้นผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยเกลี้ยกล่อมให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ แล้วก็โน่นเป็นการเจอกับเด็กคู่แฝดเผือกที่สะดุดตาแล้วก็ไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน แล้วก็ ทิที่นา พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์อีกทั้งความนึกคิดและก็จิตใจ เบิกบานและก็รบเร้า แม้กระนั้นก็มีความหมกมุ่นเอาจริงเอาจังในเรื่องของพระคู่มือคำกล่าวสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนกระทั่งแยกไม่ออกระหว่างคำกล่าวสอนเปรียบเทียบที่จำเป็นต้องแปลความหมายกับความจริง

สมมุติว่าพระหนังสือพูดว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยพูดว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินรวมทั้งทินาก็บางทีอาจกรีดของตัวเองหรือแม่ชีที่น่าเกรงขามมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระดากจิตใจ รวมทั้งสิ่งพวกนี้สร้างความหลอนรวมทั้งไม่สบายใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด กระทั่งเปลี่ยนเป็นความระแวงว่าทินและก็ทินาคือเด็กปีศาจร้ายท้ายที่สุด จุดที่น่าดึงดูดของหนังหัวข้อนี้เป็นการที่เสนอ ทินแล้วก็ทิที่นา สองฝาแฝดด้วยความเป็นเด็กน้อยที่มองโลกอย่างไม่อ้อมค้อม แล้วก็ทำความเหี้ยมโหดอำมหิตด้วยใจจริงเลื่อมใสอย่างบริสุทธิ์อย่างมาก จนถึงเรียกได้ว่าสองเด็กน้อยก็บางทีอาจเป็นเหยื่อที่น่าสงสสารได้เหมือนกัน

ดังนี้กลเม็ดของสไตน์เป็นให้คำใบ้ออกมาอย่างกำกวมว่าจริงแล้วพวกเด็กนั้นรู้เรื่องในความหมายของสิ่งที่ทำเท่าไรหรือจริงแล้วเพียงแต่เอาพระตำรามีแอบอ้างต่อความต้องการในจิตใจของพวกเขา ตราบจนกระทั่งสิ้นเรื่องก็มั่นใจว่าผู้ชมแต่ละคนอาจมีคำตอบออกมานานาประการนอกเหนือจากการตีความหมายในทางของศาสนาที่ล้างสมองคน หนังยังแทรกสอดเหตุในทีวีที่ชี้ให้เห็นว่าเบื้องหลังของเรื่องคงจะอยู่ในสมัยที่การบ้านการเมืองประเทศสเปนเข้มข้นสุดๆตอนหนึ่ง โดยพวกเราได้มองเห็นข่าวสารเหตุการปฏิวัติในวันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ 1981 เมื่อพันโทอันโตนิโอ เตเจโร พร้อมกำละงพลติดอาวุธ 200 นาย บุกในห้องที่ใช้ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริดระหว่างการลงความเห็นสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานรัฐบาลคนใหม่ กรุ๊ปรัฐประหารจับสมาชิกรัฐสภารวมทั้งรัฐมนตรีเป็นตัวรับรองนานกว่า 18 ชั่วโมง

ก่อนที่จะถูกไม่ยอมรับความเป็นธรรมจนถึงคณะรัฐประหารจำต้องยอมวางอาวุธมอบตัวเพราะว่ากษัตริย์ประเทศสเปนไม่รับรองแนวทางการทำรัฐประหารรวมทั้งกล่าวประนามผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ เหมือนกันกับในช่วงท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นเรื่องการบ้านการเมืองที่คลี่คลายมีการตั้งรัฐบาลใหม่ ซึ่งก็บางทีอาจนำไปพิจารณาถึงสารที่หลบซ่อนอยู่ในเรื่องอีกชั้นสูงสุดได้ด้วย สุดแท้แต่ว่าผู้ใดจะแปลความหมายยังไง

 

ลึกกว่ารัก

Transformers: Rise of the Beasts” โอเค..อัปเกรดฉบับนี้ดีแล้วขึ้นอยู่กับนะ

ดูราวกับว่าเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้จะยังไม่ยินยอมตายรวมทั้งจบลงไปกล้วยๆถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้มันจะค่อนข้างจะทิ้งไว้ด้วยทางที่เปรอะน่าดูไม่น้อย แม้กระนั้นการกลับมาคราวนี้จะเป็นความหวังครั้งใหม่ได้ไหม เนื่องจากนี่เป็น “Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: เกิดจักรกลยักษ์” ที่ยังจัดได้ว่าเป็นหนังฉบับรีบูตรวมทั้งเป็นภาคต่อจากหนังเรื่องที่แล้ว ยังคงเป็นภาคย้อนเวลากลับไปอยู่ แม้ว่าจะค่อนข้างจะเข็ดขยาด…แต่มาอีกยังไหวอยู่อีกหรือ? Transformers: Rise of the Beasts ในเวอร์ชั่นเป็นการเล่าเหตุที่เกิดขึ้นในปี 1994 กับการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งต่อสู้ครั้งสำคัญของเหล่าสมาชิกจักรกล ออโตบอตส์

ที่พวกเขาต้องหาวิถีทางสำหรับเพื่อการกลับดวงดาวของตน  ลึกกว่ารัก ซึ่งโน่นทำให้จะต้องมาประสานมือผนึกกำลังกับเหล่าจักรกลเผ่าใหม่ที่ชื่อว่า แม็กซิมอลส์ บนโลกมนุษย์ ท่ามกลางวิกฤติการณ์ที่ยังถูกพวกดิเซปติเตียนคอนส์มานะรุกราน หาวิธีกลืนรับประทานดวงต่างๆไปทั่วกาแลกเปลี่ยนซี อาจจะจำต้องรับสารภาพตามจริงกับคุณคนอ่านทุกคนเลยว่า สำหรับหนังชุด Transformers นั้น ทางพวกเราออกอาการเทไปแล้วก็เลิกมองไปครู่หนึ่งใหญ่ๆคงจะตั้งแต่แมื่อภาคที่ 2 เลยด้วย (ซึ่งคิดออกลางๆว่าทนมองได้ไม่จบ) ถึงแม้ว่าต่อไปมันจะยังคงถูกผลิตออกมาเป็นภาคที่ 3-4-5 เป็นลำดับ แม้กระนั้นก็มิได้ติดตามหรือพึงพอใจเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ต่อ จะมีก็แค่กลับมามอง “Bumblebee” เมื่อไม่กี่ปีกลาย เพราะว่ามีความเห็นว่าเป็นภาคต้นและก็มีความเป็นภาคแยก

รวมทั้งเมื่อได้ได้โอกาสกลับมาเปิดใจมองต่อในภาคนี้ คงจำต้องใช้ว่า.. ลึกกว่ารัก .เซอร์ไพรส์อยู่เช่นกัน เพราะเหตุว่า Transformers: Rise of the Beasts เปลี่ยนเป็นฉบับปรับแต่งใหม่ที่จัดว่าหลายๆอย่างลงร่องลงรอยเพิ่มขึ้น เทียบได้กับเสน่ห์ที่เคยสัมผัสได้ตั้งแต่หนังภาคแรกที่สร้างประสบการณ์ดูหนังที่ตื่นตาตื่นใจได้เรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ นับว่าส่วนประกอบบางสิ่งของหนังชุดนี้ได้ถูกจัดระบบขึ้นให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น เป็นจะว่าไป Transformers: Rise of the Beasts ก็เกือบจะไม่มีอะไรที่แปลกใหม่สักเท่าไหร่ โดยยิ่งไปกว่านั้นพล็อตหนังกับเค้าเรื่อง ที่ก็ยังคงวนๆซ้ำเดิมอยู่กับภารกิจตามหาอะไรสักอย่างอยู่เช่นเคย มันยังคงใช้ความเป็นสูตรสำเร็จเข้ามาแต่งแล้วก็เดินเรื่องไปอย่างซ้ำซาก

ลึกกว่ารัก

แม้กระนั้นจุดที่ไม่เหมือนกันกับเดิมของหนังชุดนี้ ก็คงเป็นการกล่าวโทษมนุษย์เข้ามามากขึ้นในหนัง ทำให้เติมแต่งความรู้สึกนึกคิดให้กับตัวหนังได้มากขึ้น มิได้รู้สึกแข็งทื่อแบบจักรกลล้วนๆต้นแบบ “ไมเคิล เบย์” สร้างเอาไว้หลายต่อหลายภาค Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต และก็นี่เป็นหนึ่งในหนังเล็กๆที่กระแสสะดุดตาเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปี 2023 เพราะว่ามันเป็นหนังสไตล์ Coming-of-Age ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงผลิตมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่แทรกสอดเรื่องการเติบโตของวัยเด็กได้อย่างสวย นี่ก็คือ “Are You There God? It’s Me, Margeret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต” ที่จะมาทำให้ท่านจำต้องเผลอยิ้มให้กับน้อง แล้วก็อิ่มใจไปกับการเรียนที่จะก้าวสู่อีกวัยของเด็กสมัยก่อน

Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต ลึกกว่ารัก  เกิดเรื่องราวของเด็กสาววัย 12 ปีที่ชื่อ มาร์กาเร็ต ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 อย่างสุขสบายในมหานครนิวยอร์ก แต่ว่าและก็ราวกับฟ้าผ่าลงมา เพราะเหตุว่าคุณจำต้องย้ายบ้านตามบิดามารดาไปอยู่ที่นิวพบร์ซีย์ ทำให้จะต้องผูกสัมพันธ์กับสหายใหม่ สังคมใหม่ แล้วก็ได้ทำความเข้าใจที่จะเติบโตด้วยวิถีใหม่ๆในมุมของคุณ จนถึงคุณได้รับปัญหาจากอาจารย์ประจำชั้นให้ทำโครงงานเกี่ยวกับเรื่องศาสนา เพราะเหตุว่าคุณเป็นผู้ที่ยังมิได้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อในศาสนาใดเลย

ลำดับแรกเลย…น่าจะจำต้องชูให้นี่เป็นหนัง Coming-of-Age ที่น่าเอ็นดูที่สุดในปีนี้เลย  uglymales  รับตามจริงว่าแทบมิได้ทำการบ้านอะไรก็แล้วแต่ก่อนที่จะมาดูหนังประเด็นนี้ ไม่มีฐานรากว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไหมได้รีเสิร์ชเลยว่าเป็นนิยายของคนใดกัน เข้ามาดูหนังประเด็นนี้แบบหัวโล่งเตียนๆแต่ว่าได้รับสารที่นอนก้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เป็นหนังชั่วโมงเศษๆที่ทำให้พวกเรายิ้มตามได้ตลอดระยะเวลา รวมทั้งมีความรู้สึกว่าต้องการจะมองชีวิตน้องมาร์กาเร็ตอีกจังเลยและก็พอเพียงมองเห็นชื่อผู้กำกับ..ก็จะต้องร้องอ้อในทันที

ด้วยเหตุว่านี่เป็นงานแนวถนัดของคุณเลยก็ว่าได้ คุณเป็น “เคลลี่ เฟรมอน เคร็ก” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานที่ผ่านมาของคุณอย่างดีเยี่ยมใน The Edge of Seventeen ก็จัดว่าเป็ฯหนังทำความเข้าใจที่จะเติบโตของวัยเด็กวัยรุ่นแบบเดียวกัน เพียงหัวข้อนี้มีจังหวะการเล่าที่ถือเอาหลักสำคัญในช่วง ที่มีเบื้องหลังเป็นในตอนปี 1970s กับเรื่องของศาสนาเข้ามาเป็นพล็อตรอง ที่นับว่าใจความสำคัญของหนังแข็งแรงดีทั้งสองเลย

หนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของ “จูดี้ บลัม” ที่เจ้าภาพเขียนก็ได้มารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังให้เองด้วย ซึ่งเป็นการปฏิบัติภารกิจไปด้วยกับผู้กำกับหญิงคนเก่งนั่นเอง ก็เลยทำให้อรรถรสของ Are You There God? It’s Me, Margaret ออกมาได้เหมาะเหม็ง พอดิบพอดี และก็น่ารักน่าชังในหลายๆอณูที่หนังได้เลือกเสนอออกมา เป็นหนังที่เล่าช่วงชีวิตที่ทุกๆคนจำเป็นที่จะต้องผ่านประสบการณ์พวกนั้นมากันทั้งนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *