ซีรีย์จีน love at night ซับไทยย้อนยุค แดนมังกร ซีรีส์ยอดนิยม

ซีรีย์จีน love at night

ซีรีย์จีน love at night  สวี่ชิงโยว (นางเอก) ผู้อำนวยการข้างปฏิบัติงานกลุ่มหนึ่งของเล่อมี่อีคอมเมิร์ซ พบกับปัญหาเกี่ยวกับข่าวสารเลียนแบบเครื่องแต่งตัวพร้อมด้วยจับได้ว่าคู่หมั้นคู่หมายที่คบกันมากมายว่า 10 ปีแอบนอกใจคุณ เพราะเหตุว่าปัญหาถั่งโถมเข้ามาทำให้คุณเลือกไปดื่มที่ผับไม่วสิกพับลิคคิงดเว้นอม ซึ่งตรงนั้นเองทำให้คุณได้เจอกับ ม่อหลิงเจ๋อ (ดารานำชาย) ซึ่งสนิทกับผู้ครอบครองผับรวมทั้งไปเล่นกีต้าห์เป็นงานว่าง เนื่องจากว่าสวี่ชิงโยวเมาหนักมากมาย ม่อหลิงเจ๋อรับผิดชอบไปส่งคุณ แต่ว่าคุณบอกไม่ได้อยากต้องการกลับไปอยู่บ้านทำให้เขาพาคุณเข้าบังกะโล

สวี่ชิงโยวตื่นมาในบังกะโลก็สะดุ้งมากมาย คุณรีบหนีออกมาจากห้องนั้น แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้เจอกับม่อหลิงเจ๋ออีกรอบเมื่อเขาแปลงเป็นรองประธานคนใหม่ของเล่อมี่ ประธานม่อ (ม่อหลิงเจ๋อ) เริ่มพอใจสวี่ชิงโยวเพราะว่ามีความเห็นว่าคุณปฏิบัติงานเก่ง สามารถไขปัญหาเรื่องเลียนแบบเครื่องแต่งตัวได้อย่างเร็ว เขาก็เลยเข้าพบคุณด้วยการทวงค่าห้อง ช่วงเวลาที่คุณเพียรพยายามหลบหลีกเขาด้วยเหตุว่ามีความรู้สึกว่าเขาชุบมือเปิบจากคุณ แต่ว่าเมื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงจากปากของเขาว่าวันนั้นทั้งสองมิได้มีอะไรกันก็ทำให้สวี่ชิงโยวกระปรี้กระเปร่ากับเขาเพิ่มมากขึ้น และก็ในวันนั้นเองที่ม่อหลิงเจ๋อก็ได้ทราบปัญหาในชีวิตรักของสวี่ชิงโยว

 

ซีรีย์จีน love at night

ซีรีย์จีน love at night พากย์ไทย

เดินเรื่องเร็ว กระชับ ทันใจมากมายๆเลยคะ พูดได้ว่าเปิดเรื่องมานางเอกก็ถูกพาเข้าโฮเต็ลแล้ว มีโมเมนต์กับผู้แสดงนำชายไวมากมายซึ่งมันทำให้เรื่องราวน่าดึงดูดมากมายจ้ะว่าไปจบกันที่บังกะโลตั้งแต่ฉากแรกเลยได้อย่างไร! แล้วพอเพียงเข้าประเด็นแนะนำตัวละคร ชีวิตการทำงานทำเป็นดี เปิดตัวด้วยพระนางเป็นคนทำงานเก่งฉลาดหลักแหลมทั้งสองก็ทำให้เรื่องราวยิ่งน่าดึงดูด จบเวลางานไปดำรงชีวิตในเวลาส่วนตัวก็เปิดเผยเสน่ห์ของทั้งสอง

ซึ่งดารานำชายในตอนกลางคืนก็คือลุคติดอยู่สโนว่าเลยจ้า เป็นมือกีต้าร์วงซ่า ซึ่งมีสตรีตามกรี๊ดหนักมากมายแม้กระนั้นดารานำชายไม่สนใจเลยนะ พึงพอใจแค่นางเอกผู้เดียว ซึ่งมันดีเลิศ! การเล่าเรื่องในส่วนของพาร์ทดราม่าก็ทำเป็นกระชับแต่ว่าซาบซึ้งใจ ไม่กินเวลาทำให้ไม่มีเบื่อ จางอวี่ซีถ่ายทอดอารมณ์ได้ดิบได้ดีมากมาย ดูแล้วน้ำตาซึมตาม รู้เรื่องในอารมณ์ของนักแสดงที่จะต้องพบเจอเลย

HeartBeat จังหวะหัวใจ Prime Video เปิดเผยระบุสตรีมซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซี HeartBeat (จังหวะหัวใจ) ซึ่งผลิตโดยสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ประเทศเกาหลี KBS โดยจะพร้อมให้รับดูได้ในประเทศไทยและก็อีกมากยิ่งกว่า 240 ประเทศทั่วทั้งโลกในวันจันทร์ที่ 26 เดือนมิถุนายนนี้ รวมทั้งสามารถรับดูตอนใหม่ได้แต่ละวันจันทร์และก็วันอังคาร รวม 16 ตอน

แสดงนำโดยดาราหนังรวมทั้งนักแสดงมากเรื่องมากความสามารถ รัตติกาลรัก ซับไทย  อ๊กแทคยอน ซึ่งเคยฝากความสามารถการแสดงไว้ภายใน Let’s Fight Ghost, Vincenzo แล้วก็ Blind ซีรีส์ HeartBeat พรีเซ็นท์เรื่องราวโรแมนติกระหว่างแวมไพร์ผู้ใฝ่ฝันต้องการสัมผัสความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรง กับหญิงสาวอำมหิตที่ไม่ว่างให้กับเรื่องโรแมนติก

แวมไพร์ชอนอูฮยอนมีความประสงค์แรงกล้าที่จะเปลี่ยนเป็นมนุษย์แล้วก็ได้สัมผัสกับความรัก เขาก็เลยเข้าไปนอนในโลงตรงเวลา 100 ปี แม้กระนั้นแล้วภารกิจของเขากลับถูกสอดแทรกในวันสุดท้ายก่อนถึงจุดมุ่งหมาย 100 ปี โดยจูอินแฮ (สวมบทโดย วอนจีอัน จาก Hope or Dope, If You Wish Upon Me และก็ D.P.) ซึ่งปลุกเขาให้ตื่นจากภารกิจการหลับอันช้านาน คุณเป็นหญิงสาวท่าทางเย็นชาแต่ว่ามีเสน่ห์ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าจะต้องดูแลตนเองตั้งแต่อายุยังน้อยก็เลยแปลงเป็นคนกระด้าง การเผชิญหน้ากับชายลึกลับที่หลับอยู่ในหีบศพเบาๆคลายความแข็งแรงกร้าวของคุณ กระทั่งกำเนิดเป็นความสโมสรที่ไม่คาดฝัน

“พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นผู้ส่งเสริมกับหนึ่ง ซีรีย์จีน love at night ในสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ระดับประเทศของประเทศเกาหลี” David Simonsen ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ กล่าว “การที่พวกเราได้โอกาสได้ปฏิบัติงานร่วมกับผู้ผลิตจาก KBS นับเป็นความเสร็จครั้งสำคัญส่วนตัวเรา และก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ซีรีส์อย่าง HeartBeat ซึ่งมีรายละเอียดครอบคลุมหลายชนิด จะตอบปัญหาความชื่นชอบของผู้ชมที่มีต่อรายละเอียดประเทศเกาหลี การประกาศในคราวนี้เป็นการเน้นถึงความเป็นจริงเป็นจังอย่างแท้จริงของพวกเราสำหรับในการขยายปริมาณรายการประเทศเกาหลีระดับพรีเมียมซึ่งมีปริมาณมากขึ้นบน Prime Video”

“เกิดเรื่องน่าปลื้มอย่างมากที่พวกเราได้เริ่มความเกี่ยวพันกับ Prime Video ซึ่งมีฐานผู้ชมอยู่ทั่วทั้งโลก” อีฮยอนซอก ผู้กำกับของ HeartBeat กล่าว “HeartBeat จะพาผู้ชมไปพบกับชีวิตของแวมไพร์ที่เบื่อกับมนุษย์ ชีวิตของแวมไพร์ประเทศเกาหลีในศตวรรษที่ 21 จะคืออะไร เรื่องราวนี้มีสาเหตุมาจากจินตนาการอย่างนี้ ซึ่งพวกเรามุ่งหวังว่าจะสร้างความสนุก เสียงหัวเราะ แล้วก็สัมผัสถึงหัวใจของผู้ชม รอคอยติดตามกันครับว่าความรักระหว่างชอนอูฮยอน แวมไพร์ผู้คร่ำครวญหาการเป็นมนุษย์ กับจูอินแฮ มนุษย์สาวผู้เหี้ยมโหดราวกับแวมไพร์ จะกลับไปอย่างไรบ้าง”

 

ซีรีย์จีน love at night

Red Swan

โอวานซู ทูตสันถวไมตรี แล้วก็อดีตกาลนักเล่นกอล์ฟมือโปร ที่เข้าใจการนอกใจของผัวคุณมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นภายหลังคุณได้ผ่านเหตุสุดอันตรายในช่วงกลางคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคุณ วานซูก็เลยเริ่มกลับมาคิดเรื่องชีวิตการครองเรือนอีกรอบ ภายหลังที่คุณหลงเสน่ห์ชายคนหนึ่งที่ช่วยเหลือคุณเอาไว้ Red Swan จัดแจงสตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar

โอวานซู กำเนิดในบ้านที่ฐานะอดอยาก แม้กระนั้นก็ได้กลับชีวิตของคุณแล้วก็เปลี่ยนเป็นนักเล่นกอล์ฟสุดยอด ที่ยั่วยวนใจความพึงพอใจจากคนจำนวนมาก รวมทั้ง คิมยงกุก ผัวในอนาคตของคุณและก็ผู้สืบสกุลของ Hwain Group วานซูจะต้องดิ้นรนสำหรับเพื่อการล้างหนี้สินของแม่ รวมทั้งสมรสกับยงกุก แม้กระนั้นคุณเปลี่ยนไปเป็นคนปราศจากความสุขเมื่อพบว่าผัวนอกใจ ตลอดสิบกว่าปี วานซูอยู่กับผัวรวมทั้งบากบั่นจะมีผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างดียิ่งขึ้น

แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มแปรไปในยามค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ  ซีรีย์จีน love at night ไม่นานภายหลังคุณถึงมะนิลาเพื่อเปิดตัวในฐานะทูตสันถวไมตรี วานซูติดอยู่ในป่าดงลูกกระสุน รวมทั้งหนีออกมาได้น่าฟังการช่วยเหลือเกื้อกูลของ ซอมองยุยงน บอร์ดี้การ์ดของบริษัท ต่อจากนั้นวานซูก็ปรับปรุงความรู้สึกต่อมองยุยงน รวมทั้งทวนช่วงชีวิตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของคุณ เวลาเดียวกัน คุณกลับไม่รู้จักเลยว่า เหตุผลที่จริงจริงที่ ซอมองยุยงน มาดำเนินการที่ Hwain Group นั้นเป็นอย่างไร

นับว่าเป็นไอดอลชายหนุ่มสุดฮอตที่งานกระโดดเข้าใส่แบบต่อเนื่องจริงๆสำหรับ “ชาอึนอู” ที่ปัจจุบันมีข่าวสารแว่วมาว่าเขาได้รับการตำหนิดตามทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่ท้าอยู่ไม่น้อย รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะได้ร่วมงานกับดาราหนังรุ่นพี่มากมายความสามารถอีกคนจำนวนไม่น้อยในประเด็นนี้ด้วย

ตามรายงานกล่าวว่า ซีรีส์ใหม่ที่ชื่อ “Wonderful World” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้กระทำการติดตามทาบทามรวมทั้งส่งบทละครให้กับไอดอลชายหนุ่มมีชื่อได้พิเคราะห์ โดยทาง Fantagio สังกัดเดิมของชาอึนอู ได้ออกมารับรองว่าข่าวสารนี้เป็นความจริง ผลงานซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวถึงแล้วได้ติดต่อเขามา แต่ว่าเวลานี้ยังอยู่ระหว่างพินิจพิเคราะห์แล้วก็ยังมิได้ตกลงใจอะไรก็ตาม

ซีรีส์ Wonderful World จะเป็นแถวดราม่าลึกลับเกี่ยวกับเงื่อนการทวงแค้น ที่เล่าราวของแม่ที่สูญเสียลูกชายไปอย่างไม่มีทางกลับมา แม้กระนั้นเมื่ออำนาจของข้อบังคับได้ตกลงใจอภัยโทษให้กับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุกับลูกของคุณ คุณก็เลยตกลงใจก้าวออกไปทวงความเป็นธรรมและก็ล้างแค้นในลักษณะของคุณเองผู้แสดงฝ่ายหญิงดาวค้างฟ้า “คิมนัมจู”

อยู่ระหว่างสนทนามารับบทนำหญิงในประเด็นนี้ ซึ่งแม้ว่าคุณตอบตกลงจะถือเป็นการคัมแบ็กงานละครหลวงรอบแทบ 5 ปีของคุณอย่างยิ่งจริงๆ โดยที่ยังมีชื่อ “คิมคังอู” พินิจพิเคราะห์มารับบทเป็นผัวของนักแสดงนำหญิง ช่วงเวลาที่ ชาอึนอู ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น ควอนแก่นแก้วยุยงล นักเรียนแพทย์ที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นแพทย์รักษาเด็กๆที่ป่วยไข้อย่างกับเขาเคยเจ็บป่วย แต่ว่าเขาดันเข้าไปพันพัวกับแม่ของเด็กที่เสียชีวิต

 

ซีรีย์จีน love at night

The Wheel of Time

Prime Video เปิดเผยภาพนิ่งชุดแรกของฤดูกาลสองของ The Wheel of Time (วงล้อที่ระยะเวลา) ซีรีส์ Amazon Original เรื่องยิ่งใหญ่ ซึ่งพร้อมสตรีมให้ผู้ชมมากยิ่งกว่า 240 ประเทศทั่วทั้งโลกประทับใจไปกับมหากาพย์คาถา ได้พร้อมในวันที่ 1 เดือนกันยายน นี้ ที่ Prime Video แค่นั้น ซีรีส์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากนิยายชุดแฟนตาซีที่ขายได้มากที่สุดของโรเบิร์ต จอร์แดน บอกเล่าเรื่องราวของแรนด์ อัลธอร์ (สวมบทบาทโดย โยชา สจังหวัดตราดอฟสกี จากภาพยนตร์เรื่อง Gran Turismo)

ชายหนุ่มชาวไร่ชาวนาผู้ต้อยต่ำที่พบว่าตนเองเป็น “มังกรตาย” (The Dragon Reborn) บุคคลที่คำทำนายโบราณทายว่าจะเป็นผู้กู้…หรือไม่ก็ทำลายโลกให้แตกสลาย กองทัพแม่มดผู้ทรงพลังอำนาจซึ่งต้องคุ้มครองปกป้องแรนด์จากอำนาจมืด ก็เลยจำเป็นต้องประมือกับพลังที่แผ่กระจายและก็ความบ้าคลั่งของเจ้าอนธการ (The Dark One)วงล้อที่เวลาหมุนไปรวมทั้งการทำศึกหนสุดท้ายกำลังใกล้เข้ามาเรื่อยถึงแม้แรนด์จะมีความคิดว่าเขาได้ทำลายเจ้าอนธการไปแล้ว

แต่ว่าพลังอำนาจต่ำช้ายังไม่หายไปจากโลก  ซีรีย์จีน love at night  ในฤดูกาลลำดับที่สองนี้ ภัยร้ายอีกทั้งใหม่และก็เก่าที่ตามล่าสองเพื่อนจากทูริเวอร์สกำลังแผ่กว้างอำนาจไปทั่วทุกที่ของโลก เวลานี้หญิงที่เป็นผู้ค้นพบรวมทั้งรอนำทางพวกเขาสำหรับเพื่อการเดินทางครั้งสำคัญไม่มีสิ้นพลังจะช่วยเหลือพวกเขาแล้ว พวกเขาก็เลยต้องตามหาขุมพลังใหม่เพื่อประจันหน้ากับอำนาจมืด ขุมพลังซึ่งบางทีอาจอยู่ในตัวพวกเขาเอง ในกันและกัน ในแสงไฟ…หรือในความมืดดำ

Citadel ถือได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนคลับซีรีส์ “Citadel” ที่พึ่งจะจบฤดูกาลแรกไปหมาดๆด้วยเหตุว่ามีการการันตีแล้วว่าซีรีส์ได้รับไฟเขียวสร้างต่อในฤดูกาลที่ 2 โดยที่จะยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดโดย นำกลุ่มโดย “โจ รุสโซ” หนึ่งในญาติพี่น้องรุสโซ ที่ AGBO ด้ามจับมือสร้างซีรีส์แอคชั่นสายหัวข้อนี้กับ Prime Video

ตามรายงานกล่าวว่า Prime Video ได้คอนเฟิร์มให้ปฏิบัติการสร้าง Citadel ฤดูกาล 2 ต่อ ภายหลังที่ฤดูกาลแรกได้เปิดตัวด้วยปริมาณยอดผู้ชมทั้งโลกที่ค่อนข้างจะถูกใจ ถือสิทธิ์สถิติซีรีส์ที่มีผู้ชมนอกสหรัฐอเมริกา สูงสุดเป็นชั้นที่ 2 ด้อยกว่าแค่เพียงซีรีส์ Rings Of Power ที่เดบิวต์ไปเมื่อปี 2022 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ถึงแม้กระแสตอบรับด้านเสียงวิภาควิจารณ์ของซีรีส์ Citadel จะออกมาแค่เพียงระดับกลาง uglymales  มองเห็นได้จากคะแนนเฉลี่ยบนเว็บ Rotten Tomatoes ที่ได้ 54% แต่ว่าก็จัดว่าซีรีส์สร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ดังนี้ยังมีแถลงการณ์ว่าในฤดูกาลที่ 2 โจ รุสโซ จะมารับหน้าที่ดูแลรวมทั้งดูแลงานสร้างให้ในทุกๆตอนของซีรีส์ประเด็นนี้ พร้อมด้วยยังได้ “เดวิด วีล” กลับมารับหน้าที่เป็นผู้จัด

Citadel เป็นซีรีส์เล่าราวเมื่อแปดปีกลาย ซีรีย์จีน love at night  หน่วยงานสายอิสระสุดยอดอย่าง Citadel ที่มีบทบาทส่งเสริมการดูแลความปลอดภัยรวมทั้งความมั่นคงยั่งยืนของราษฎรได้ล่มสลายลง จากการทำลายโดยหน่วยกระทำการของ Manticore ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีอำนาจสำหรับเพื่อการควบคุมโลกใบนี้จากเงามืด จากการล่มสลายของ Citadel ทำให้ข้าราชการสายระดับที่ถือว่าสูง อย่าง เมสัน เคน รวมทั้ง ท้องนาเดีย สิงห์ ถูกล้างความจำ แต่ว่าทั้งสองก็รอดชีวิตมาได้อย่างเฉียดฉิว พวกเขาต่างดำรงชีวิตอย่างปกปิด สร้างชีวิตใหม่ภายใต้ตัวตนใหม่ โดยที่ไม่ทราบสมัยก่อนของตน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *